1408 | ห้องสุสานแตก (2007)

1408 (2007)

1408 | ห้องสุสานแตก (2007)

         1408 จะเป็นอย่างไรหากคุณนั้นเข้าไปในห้องที่คุณอาจจะไม่สามารถออกมาได้เลยตลอดกาลในวันนี้เราจะขอหยิบนำ   หนังออนไลน์ เรื่องนี้มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันบอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะเป็นหนังเก่าแล้วก็ตามแต่เมื่อย้อนดู ทีไรต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังคงสนุกและเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู 

       ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ มิคาเอล ฮอฟสตรอม ซึ่งเป็นหนัง สยองขวัญ Horror เรียกได้ว่ามีแนวคิดที่สร้างสรรค์แถมการจัดรายละเอียดต่างๆของหนังรวมไปถึงการปูเรื่องราวของหนังนั้นก็ยังเป็นสิ่งที่ดูละเอียดอ่อนและค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวซึ่งหากใครต้องการที่จะรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเองเราขอให้ท่านข้ามการรีวิวของเราไปก่อน หรือหากใครอยากเพิ่มอรรถรสในการรับชมก็สามารถรับชมรีวิวและการสปอยล์ของเราได้เลย

1408 (2007)

          ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ ไมค์ เอนสลิน ซึ่งเขานั้นเป็น นักเขียนนวนิยายที่ชอบไปยังสถานที่ลึกลับเพื่อพิสูจน์ความจริงที่เกิดขึ้น ฉันกท่านเขานั้นได้ไปเจอกับโพสการ์ดโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มีข้อความเขียนไว้ว่าอยากเข้าพักในห้อง 1408 ซึ่งไมค์นั้นก็อยากลองท้าทาย จึงได้โทรไปสอบถามการจองห้องกับพนักงาน แต่เขานั้นก็ถูกปฏิเสธกลับมา ว่าห้องนั้นไม่เปิดให้คนได้เข้าไปพัก แต่ด้วยความดื้อของไมค์นั้นก็พยายามจน ได้รู้ความจริงว่าห้องนั้นมีประวัติคนเสียชีวิตทั้งหมด 57 คน แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นใครบ้าง พนักงานดูแลก็ได้เตือนเขาว่าไม่มีใครเคยอยู่ห้องนี้เกิน 1 ชั่วโมงเลย แถมห้องนี้นั้นก็ยังใช้กุญแจโบราณในการเข้าไม่เหมือนห้องอื่นอีกด้วย ซึ่งแค่ยืนหน้าประตูก็ยังรู้สึกน่าขนลุกขนาดนี้ แล้วภายในห้องนั้นเขาจะได้เจออะไรที่น่าสยดสยองบ้าง และเมื่อไมค์นั้น ได้เข้าไปยังห้องเหล่านั้นเขาก็ได้เริ่มบันทึกเทปวิดีโอตามจุดต่างๆ ของห้อง ซึ่งอยู่อยู่ก็เริ่มมีสิ่งแปดเกิดขึ้นเมื่อเสียงวิทยุและนาฬิกานั้นได้ดังขึ้นแถมเครื่องปรับอากาศจู่ๆ ก็เสียแบบไม่มีสาเหตุ จากนั้นเครื่องปรับอากาศก็เริ่มเสียซึ่งเขานั้นก็พยายามโทตามช่างให้เข้ามาซ่อมแต่ช่างนั้นก็กลับปฏิเสธการเข้ามาซ่อมในห้องนี้ โดยการที่เค้าอยู่ในห้องนี้เพียงลำพังนั้นก็เรียกได้ว่าความน่ากลัวและเรื่องราวสุดสยองก็กำลังจะเกิดขึ้นส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปบอกเลยว่าหนังกำลังเข้มข้นเป็นอย่างมากเราอยากให้ต้องชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู

1408

           โดยส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จบแล้ว ต้องบอกเลยว่านางนั้นมีความชัดเจนในการดำเนินเรื่องราวให้ท่านผู้ชมนั้นได้เข้าใจถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ราวกับว่าห้องที่เขาได้เข้าไปนั้นเป็นเหมือนประตูสู่นรก ไว้สำหรับกักเก็บคนชั่วหรือคนที่ทำผิด ไว้ในห้องนี้ส่วนตัวสิ่งที่ชอบที่สุดของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คือการไล่ระดับความร้อนและความน่ากลัวของหลังเรื่องนี้ที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวที่เรียกได้ว่าใครที่ดูในช่วงแรกนั้นก็จะช่างใจแล้วว่าหนังเรื่องนี้ก็คงจะไม่น่ากลัวสักเท่าไหร่แต่หากดำเนินเรื่องไปถึงครึ่งเรื่องแล้วนั้นหนังก็จะมีความน่ากลัวและเผยความจริงมากขึ้นซึ่งบอกเลยว่าหากใครชอบดูหนังแนว สยองขวัญแบบขนหัวลุกแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวเราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน

            และท้ายที่สุดนี้เราหวังว่าภาพยนตร์หนังที่เราได้หยิบมาน รีวิวหนัง ในวันนี้นั้นต้องถูกตาถูกใจท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อย และเหล่านั้นก็ยังหวังอีกด้วยว่าภาพยนตร์ที่เราได้นำมารีวิวในวันนี้คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับแฟนคอหนังผีสยองขวัญที่ตอนนี้กำลังหาหนังดูแก้เบื่อหรือแก้เหงาอยู่นั่นเอง และหากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หนังดีดีอีกหลายเรื่องทางเว็บหนังออนไลน์ของเรานั้นก็มีอีกมากมายหลายเรื่องให้ทุกท่านได้ลองรับชมกัน