200 Hundred Pounds Beauty | ฮันนะซัง สวยสั่งได้ (2006)

200 Hundred Pounds Beauty (2006)

200 Hundred Pounds Beauty | ฮันนะซัง สวยสั่งได้ (2006)

             200 Hundred Pounds Beauty ฮันนะซัง สวยสั่งได้  เรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นมีเสียงร้องที่ไพเราะ ถึงแม้ว่ารูปร่างหน้าตาของเธอนั้นจะเป็นอุปสรรคอย่างมาก จึงทำให้เธอนั้นเป็นเพียงแค่นักร้องหลังเวทีแต่ถึงอย่างไรก็ตาม เธอก็ยังคงมีความรักและทำทุกอย่างเพื่อความรักของเธอได้ และเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยหนังภาพยนต์เรื่องนี้กันได้เลยค่ะ 

             ภาพยนตร์หนังเกาหลีเรื่องนี้นั้นเป็น เรื่องราวของการผสมผสานระหว่างหนังตลกคอมมาดี้กับความ     โรแมนติก Romance เป็นหนังในปี 2006 ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก อีกทั้งภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นยังได้รับคำวิจารณ์ที่ดีรวมไปถึง ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ยังสร้างแรงบันดาลใจให้แก่หญิงสาวทั่วโลกอีกด้วย ส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

200 Hundred Pounds Beauty (2006)

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่แถวนั้นมีรูปร่างค่อนข้างอวบอ้วนแต่ด้วยความโชคร้ายนั้นก็ยังคงมีความโชคดีอยู่ซึ่งเธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มีน้ำเสียงไพเราะเป็นอย่างมากจึงทำให้เธอนั้นได้เป็นนักร้องหลังเวทีที่ให้แก่นักร้องหน้าตาดีอยู่หน้าเวทีอย่าง เอมมี่ ซึ่งอาชีพเสริมของเธอนั้นก็คือการ เซ็กซ์โฟนกับชายหนุ่มเพราะพวกเขานั้นก็ต่างหลงใหลในน้ำเสียงของเธอ โดยที่เธอยอมมาทำงานในจุดนี้นั้นเพียงเพราะว่า ชายหนุ่มที่เธอแอบรักแล้วปลื้มมาตลอดอย่าง ซานจุน เขาทำงานเป็นโปรดิวเซอร์อยู่ในสถานที่แห่งนี้นั่นเอง ซึ่งเมื่อเธอทำอะไรผิดพลาดจนเกิดทำให้โดนดุแล้วล่ะก็ ซานจุนนั้น ก็มักจะเข้ามาปลอบเธออยู่เสมอแต่แล้วดูเหมือนว่าความสุขของเธอนั้นจะไม่ได้ยั่งยืนอย่างที่เธอนั้นคิด ในงานวันเกิดของซานจุน เธอนั้นได้รู้ความจริงว่าแท้ที่จริงแล้วนั้น ซานจุนแอบกิ๊กกับเอมมี่ แถมตอนนี้เธอนั้นก็กำลังหึง ซานจุนกับสาวอ้วนนี้เป็นอย่างมากแต่ซานจุนนั้น ก็ได้หลุดปากพูดมาว่าเขานั้นไม่ได้คิดอะไรกับสาวอ้วนและไม่มีวันที่จะคิด ซึ่งในขนาดนั้นสาวอ้วนก็เผลอได้ยินเพราะเธอนั้นก็นั่งอยู่ไม่ไกลจากบริเวณนั้นทำให้เธอรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เมื่อเธอกลับบ้านมาเธอจึงพยายามปิดชีพตัวเองโดยการดมแก๊ส แต่ดูเหมือนว่าฟ้านั้นยังไม่ต้องการตัวเธอ วันต่อมาเธอจึงได้ไปปรึกษาหมอ ศัลยกรรมเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

200 Hundred Pounds Beauty

               ซึ่งเธอนั้นต้องจ่ายเป็นเงินมหาศาลเพื่อแลกกับการ ศัลยกรรมในครั้งนี้แต่เธอ ก็ไม่มีเงินพอที่จะจ่ายทั้งหมดจึงขอผ่อนผันค่าศัลยกรรมแต่หมอก็ปฏิเสธและไล่เธอออกมา เธอจึงเอาเทปและอุปกรณ์ต่างๆของหมอออกมาเนื่องด้วยหมอนั้นก็เป็นลูกค้าเซ็กซ์โฟนของเธอเช่นกัน ด้วยความอับอายคุณหมอนั้นจึงตอบตกลงและ ได้วางแผนจัดการผ่าตัดให้เธอจนกระทั่งการผ่าตัดนั้นจบสิ้นไปได้ด้วยดี โดยเธอนั้นก็เน้นออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยจึงทำให้ร่างกายและผิวพรรณของเธอนั้นดีทันฟื้นรักษาตัวนั่นเองซึ่งผลลัพธ์นั้น วิเศษเป็นอย่างมาก เธอมีความสุขกับรูปร่างหน้าตาใหม่ของเธอนี้เป็นอย่างมาก เธอนั้นก็ได้เริ่มเดินตามความฝันที่เธอนั้นอยากมีมันตั้งแต่เริ่มต้นและความรักพร้อมกับความฝันของเธอนั้นจะเป็นจริงได้หรือไม่กดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง200 Hundred Pounds Beauty   ฮันนะซัง สวยสั่งได้            

               ส่วนแล้วเราของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้บอกได้เลยว่า ภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ต้องเป็นแรงบันดาลใจให้แก่สาวอวบอ้วนอย่างแน่นอนซึ่งแน่นอนว่าทุกคนนั้นย่อมมีฝันถึงแม้ว่ารูปร่างหน้าตานะจะไม่อำนวยก็ตามแต่ถึงอย่างไรก็ตามเราสามารถทำตามในสิ่งที่เรานั้นฝากได้เสมอถึงแล้วมันจะยากเย็นสักเท่าไหร่ความพยายามนั้นไม่เคยทรยศเรา เราจึงฝากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน