365 Days | 365 วัน (2020) บรรยายไทย

365 Days (2020)

 

รีวิวหนัง : 365 Days | 365 วัน (2020) บรรยายไทย

             365 Days  หลายคนคงทราบกันดีว่าตอนนี้ทางเน็ตฟลิกซ์ออก หนังออนไลน์ เรื่องใหม่ที่กำลังเป็นกระแสเคยติดท็อปชาร์ตอันดับที่ห้าของทางเน็ตฟลิกซ์มาแล้วด้วยความร้อนแรงในเรตหนังสิบแปดบวกคงเดากันได้แล้วใช่ไหมครับว่าหนังเรื่องนี้ก็คือ365 Daysนั่นเองหนังสัญชาติโปแลนด์ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีในท้องถิ่นที่ชื่อเดียวกันผลงานของนักเขียนบลังกาลิพินสกาซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวหนังเรื่องนี้กันวึความร้อนแรงของหนังเรื่องนี้นั้นมันมีความร้อนแรงมาขนาดไหนถึงมัดใจคนดูได้สำหรับการเดินเรื่องนั้นค่อนข้างเป็นพล็อตปกติไม่ได้ซับซ้อนเราสามารถเดาตอนต่อไปได้ซึ่งประเด็นหลักขอเรื่องนี้จะขายความมาเฟียและตัวเขาต้องจำใจเป็นมาเฟียเพียงเพราะว่าเขาต้องรับช่วงต่อจากพ่อของเขาและเขาได้แอบหลงรักหญิงสาวคนหนึ่งและทำทุกวิถีทางที่จะเอาชนะใจเธอและขายความแซ่บทรวงของตัวพระเอกที่ดุเดือดเผ็ดร้อนในการบรรเลงรัก

                 แต่ความสนุกและจุดเด่นของเรื่องเลยก็คือฉากเลิฟซีนการบรรเลงรักนั้นดุเดิอดและร้อนแรงทุกฉากใน หนังดราม่า Drama เป็นฉากแนวอีโรติกที่มีความสมจริงสุดๆการวางมุมกล้องเอยการใส่เสียงเพลงประกอบเอยหากเพื่อนๆคนไหนเคยได้ดูเรื่องนี้จากผลงานหนังที่เคยออกมาให้เราได้รับชมเรื่องนี้จะมีความสมจริงกว่าและดิบกว่าเยอะมากการที่โปรดักชั่นเลือกพระเอกนางเอกมาดีมากหน้าตาของทั้งสองมีความเซ็กแอพพลายที่สูงทำให้เวลาสื่ออารมณ์ทางสายตาละสีหน้าทำให้คนดูแบบเรานั้นอินไปด้วยดูเคมีเช้ากันสุดๆต่อไปจะเป็นการเข้าสู่เรื่องราวย่อๆเรื่องมีอยู่ว่าชายคนหนึ่งที่ชื่อมัสซิโมซึ่งพ่อแม่ของเขาเป็นาเฟียวันหนึ่งบนดาดฟ้าพ่อของเขากำลังเจรจากันเรื่องธุรกิจซึ่งเป็นวันเดียวกับวันที่มัสซิโมได้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อลอร่าเขาเห็นเธอและตกหลุมรักขึ้นมาแบบทันทีแต่แล้วระหว่างนั้นพ่อของเขาก็โดนลอบยิง

365 Days (2020)

                 หลังจากวันนั้นห้าปีต่อมีวิตของเขาก็ตจ้องเปลี่ยนแปลงไปเขาต้องขึ้นเป็นหัวหน้าและผู้นำแทนของพ่อเขาเขาได้เปลี่ยนแปลงบุคลิกของตนเองกลายเป็นคนที่เข้มแข็งขึ้นกว่าเก่าและตั้งแต่วันที่เขาบังเอิญเจอกับลอร่าหญิงสาวในฝันที่เขาฝังก็ไม่มีวันลืมได้เลยและมัสซิโม่บอกกับตัวเองว่าสักวันจะต้องตามหาเธอให้เจอและทำให้เธอรักเขาให้ได้วันหนึ่งเขาได้เจอกับลอร่าโดยบังเอิญที่สนามบินอีกครั้งหนึ่งและมัสซิโมก็ไม่รอช้ารีบคว้าโอกาสนั้นมาจนได้ตัดภาพมาที่ลอร่าเธอกำลังเดินทางไปอีกประเทศหนึ่งกับแฟนและเพื่อนของเธอเพื่อไปฉลองวันเกิดกันแต่แล้วในคืนวันเกิดของเธอนั้นเธอได้เดินออกไปจากโรงแรมแบบไม่มีจุดหมายแต่ในเมืองนั้นมืดมากอยู่ๆมัสซิโมก็เข้ามาด้านหลังเธอจากนั้นเธอก็เป็นลมไป

365 Days

                 ลอร่าก็โดนลักพาตัวออกไปมัสซิโมได้ทิ้งจดหมายไว้ให้กับแฟนของลอร่าว่าต้องการให้เธอเลิกกับเขาและไม่ต้องออกตามหาเธออีกต่อไปลอร่าตื่นมาด้วยความงงงวบว่าเธอมาอยู่ที่ไหนแต่แล้วมัสซิโมก็เข้ามาหาเธอแนะนำตัวของเขาและบอกถึงเหตุผลถึงการลักพาตัวครั้งนี้ว่าเมื่อหลายปีก่อนเขาได้เจอกับลอร่าโดยบังเอิญและได้ตกหลุมรักเธอ

                 นี่เป็นแค่การรีวิวบางส่วนของหนังเรื่องนี้ที่อยู่ใน เว็บดูหนัง โดยรวมเป็นหนังรักที่มีความเป็นอีโรติกสูงที่มีฉากเมกเลิฟกันได้อย่างดีเยี่ยมมีความสมจริงที่สุดเน้นขายความแซ่บของพระนางอย่างสุดฤทธิ์เป็นหนังอีกเรื่องที่มีพล็อตจำเลยรักที่เรียกว่าดูเพลินจริงมีการถ่ายทอดเรื่องราวแนวอิโรติกมากกว่าในแง่ของการแสดงความปราถนาทางเพศ