Alter Me | ความรักเปลี่ยนฉัน (2020)

Alter Me (2020)

 

รีวิวหนัง : Alter Me | ความรักเปลี่ยนฉัน (2020)

          Alter Me ช่วงนี้มีหนังใหม่มาติดตาม ดูหนังใหม่ออนไลน์ ในช่วงวันหยุดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มาถึงนี้ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศอบอุ่นใกล้จะเข้าหน้าหนาว เราจึงหยิบหนังที่น่าจะเหมาะกับอากาศนี้ เป็นหนังรัก คอมเมดี้ จากประเทศฟิลิปปินส์ที่กำกับ RC Delos Reyes ไม่อาจจะคุ้นชินกับการดูหนังจากประเทศในแทบอาเซียนของเราสักเท่าไหร่ แน่นอนว่าวันนี้เราจึงอยากจะชวนมารับชมกัน

           Alter Me ความรักเปลี่ยนฉัน เรื่องนี้เป็นแนวหนังรัก โรแมนติก Romance ที่บอกเล่าเรื่องราวการเชื่อต่อกับผู้อื่นและอารมณ์ของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น ผู้จักการฝ่ายทรัพยากรบุคคลขอคำปรึกษาของผู้คุ้มกันที่โลภซึ่งจะเปิดใจของเธอในไม่ช้า สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นคำอธิบายที่ชาญฉลาดเกี่ยวกัยวัฒนธรรมออนไลน์ ความเหงาที่ถ่ายทอดออกมากลายเป็นเพียงเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์

Alter Me (2020)

           อีกหนึ่งเรื่องหนังพยายามสร้างพระพยอมอัจฉริยะเกี่ยวกับชีวิตทั้งเรื่องที่เราอาศัยอยู่บนโลกออนไลน์ อันที่จริงแล้วมันอิงจากความแตกต่างที่หลบภัยทางเพศสำหรับชายและหญิงชาวฟิลิปปินส์ที่ต้องการสำรวจร่างกายและเรื่องเพศ โดยไม่ระบุชื่อและไม่ต้องละอาย เป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับผู้คนในการสำรวจตนเองและผู้อื่นและช่วยให้เยาวชนได้เชื่อมต่อกับตัวเอง Alter Me ติดตาม อูโน่และไอมี่ อดีตเพื่อนร่วมวิทยาลัยที่พบกันที่ทางแยกและเริ่มออกไปเที่ยวด้วยกัน อูโน่ซึ่งเป็นเพื่อนเที่ยวเป็นคู่รักแนวโรแมนติกและตกหลุมรักผู้หญิงคนใดคนหนึ่ง ในทางกลับกันไอมี่เป็นผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลที่ปิดตัวเองหลังจากการผ่านการเลิกลาอย่างเจ็บปวด ไอมี่จ้างอูโน่เพื่อเป็นที่ปรึกษาให้เธอและเธอจะได้ใกล้ชิดกับอารมณ์ของเธอมากขึ้น อย่างไรก็ตามจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาตกหลุมรักเธอ ดังนั้นหนังเรื่องนี้จึงเริ่มน่าสนใจมีหลายสิ่งที่คุณคาดหวังจากสิ่งนี้เนื่องจากเป็นสิ่งที่น่าสนใจพอๆกับผู้คนที่ใช้ชุมชนออนไลน์เพื่อติดต่อกัน อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เส้นทางที่ได้รับการทดลองและทดสอบหลังจากกรีดร้องเกี่ยวกับเรื่องเพศในช่วงครึ่งชั่วโมงแรกหรือประมาณนั้นและจากนั้นก็ให้ความรักแบบเลอะเทอะแก่เราที่เราไม่สนใจหรือต้องการเพราะมันไม่มีอะไรใหม่

      สำหรับการรีวิวหนังให้อธิบายให้ฟังก็แล้ว ภาพยนตร์โรแมนติกที่ไม่ได้เจาะลึกเบื้องหลังวัฒนธรรมเปลี่ยนแปลงมากนักมันพูดถึงความรักที่แท้จริงและเกี่ยวกับการทิ้งอดีตของคุณเร็วเกินไปในภาพยนตร์เรื่องนี้มีการตัดต่อที่ได้น่ารักกับนักแสดงนำสองคนและเรื่องราวนั้นผิวเผินมาก ความขัดแย้งก็เกิดขึ้นสายเกินไปและเกิดขึ้นเร็วเกินไปสำหรับคุณที่จะสังเกตหรือดูแล ไอมี่พูดถึงชีวิตรักที่อาจจะเกิดขึ้นกับแฟนเก่าและรับคำแนะนำซึ่งเป็นแฟนเก่าคนเดิมที่อกหักและเกือบทำลายชีวิตเธอ ตอนนี้ถ้าคุณกรีดร้องและถามว่าทำไมฉันไม่รู้ฉันไม่รู้ว่าทำไมไอ้หมีถึงตัดสินใจว่ากาดคุยเรื่องความสัมพันธ์ในอนาคตกับแฟนเก่าเป็นความคิดที่ดีในทางกลับกัน อูโน่ตกหลุมรักไอมี่เร็วเกินไปและไม่รอเขาพูดถึง จนทำให้พวกเขาตกหลุมรักวันรุ่งขึ้นหลังจากที่พวกเขาพบกัน

Alter Me

           แง่มุมของ หนังnetflixน่าดู เรื่องนี้ที่พูดถึงความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของอูโน่กับครอบครัวของเขา เขามีน้องชายชายชื่อเล่น ดอส (รอยซ์ คาเบรรา) และน้องสาวคนสุดท้องที่แก่แดดของพวกเขามีชื่อเล่นว่า เทรส (เร้ด บุสตามันเต) พ่อของพวกเขา เป็นเจ้าของร้ายขายขยะ การ์โด บูตินตินแกนซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่ง แม่น้ำพาสิกอย่างงดงาม ความผาสุกในครอบครัวที่ร่าเริงนี้เป็นโอเอซิสที่น่ายินดีท่ามกลางความเสื่อมทรามทางศีลธรรมของโลกที่เปลี่ยนแปลงทางออนไลน์ที่สกปรก แต่เป็นการเปิดเผยที่น่ารำคาญอีกครั้งเกี่ยวกับคนรุ่นใหม่ในทุกวันนี้