American Pie 4 Presents Band Camp | แผนป่วนแคมป์แล้วแอ้มสาว (2005)

American Pie 4 (2005)

 

รีวิวหนัง : American Pie 4 Presents Band Camp | แผนป่วนแคมป์แล้วแอ้มสาว (2005)

          American Pie 4 Presents Band Camp  สาวเรื่องราวต่อกันมาจนหมดทุกภาค นี่ก็เป็นภาคที่ 4 ในการหยิบมันขึ้นมาสปอยให้ชาว เว็บหนังออนไลน์ รับชมรับฟัง ความทะเล้น ทะลึ่งของหนังเรื่องนี้ หนังเก่าเล่าใหม่เมื่อปี 2548 American Pie ภาคนี้แยกออกมาจากแฟรนไชส์ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องราวจะน่าสนใจและน่าติดตามความสนุกบวกความบันเทิงไม่น้อยหน้าหนังเรื่องอื่น

             ภาพยนตร์ชวนฮา ตลก Comedy เล่าถึงเรื่องราวแมตต์ สติฟเลอร์ น้องชายของสตีฟต้องเข้าค่ายวงดนตรีตลอดฤดูร้อนหลังจากเล่นตลกที่โรงเรียนมัธยมของเขา สิ่งต่างๆเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับเอลิสต์ ผู้เป็นที่รักในวัยเด็กของเขาที่ค่ายดนตรี มันจึงทำให้การพบเจอครั้งนี้กลายเป็นเรื่องปั่นๆ ป่วนๆเกิดขึ้นภายในการเข้าค่ายในครั้งนี้ 

American Pie 4 (2005)

           แมตต์ สติฟเลอร์ น้องชายของสตีฟ สติฟเลอร์กระตือรือร้นที่จะเข้าสู่ธุรกิจของครอบครัวด้วยการสร้างภาพยนตร์ลามกเพื่อพิสูจน์พฤติกรรมของเขา พี่ชายสตีฟหลังจากที่แมตต์แกล้งเล่นตลกกับวงดนตรีของโรงเรียนที่ไปไกลเกินไป ชัค “เดอะ เชอร์มิเนเตอร์” เชอร์แมนที่ปรึกษาแนะแนวของโรงเรียนซึ่งเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายกับสตีฟ ตัดสินใจลงโทษแมตต์โดยส่งเขาไปที่ค่ายวงดนตรี แมตต์เริ่มไม่พอใจกับแนวคิดนี้แต่ไม่นานก็เห็นด้วย โดยสนใจพฤติกรรมทางเพศที่ฉาวโฉ่ของเด็กสาวในค่าย เมื่อมาถึงแมตต์ก็ดูหมิ่นกฎเกณฑ์อย่างมากร่วมกับทุกคนที่ Tall Oaks และถึงกับทำให้วงดนตรีของโรงเรียนเดือดร้อน โนอาห์ เลเวนสไตน์ พ่อของจิมซึ่งเป็น MACRO ของค่าย เจ้าหน้าที่ขวัญกำลังใจและการแก้ปัญหาความขัดแย้งแนะนำให้เขาพยายามปรับตัวให้เข้ากับความไว้วางใจของวงดนตรี แมตต์สมคบคิดกับเออร์นี่เพื่อนร่วมห้องโง่ของเขาเพื่อถ่ายทำสมาชิกควงคนแนๆในการประมูลที่เรียกว่า Bandeez Gone Wild โดยใช้กล้องที่ซ่อนอยู่ ระหว่างการทะเลาะวิวาทในมื้อเที่ยง แมตต์ยอมรับการต่อสู่กับแบรนดอนหัวหน้าวงดนตรีคู่แข่ง ซึ่งนักแสดงได้แสดงทักษะทางดนตรีของพวกเขา โดยแบรนดอนเล่นกลองบ่วงและแมตต์เล่นสามเหลี่ยม เมื่อดูเหมือนแมตต์จแพ้ เขาก็ออกจากเวทีและกลับมาเล่นปี่สก็อต สวมกระโปรงยาวด้วยเพลงเพื่อชนะการดวล เขานั้นผูกมิตรกับใครสักคนต่อมาถูกดึงดูดเข้าหากันและจูบกันขณะมองดูก้อนเมฆบนท้องฟ้า

American Pie 4

           หนึ่งวันก่อนรอบชิงชนะเลิศ กลุ่เชียร์ลีดเดอร์ของ East Great Falls มาถึงและจับแมตต์ในชุดเครื่องแบบวงดนตรีของค่าย พวกเขาแกล้งเขาด้วยการถ่ายรูปและแชร์บนอินเตอร์เน็ต เขาเสนอข้อตกลงในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนั้นที่บอกไปตั้งแต่แรกให้พวกเขาเพื่อแลกกับการลบภาพเครื่องแบบของเขา ขณะแสดงวิดีโอของเขาให้สาวๆดู เหตุการณ์พลิกผันเกิดขึ้นและเอลีสรู้สึกสิ้นหวังหลังจากดูวิดีโอและจากไป วงดนตรีของโรงเรียนต่างๆแข่งขันกันเพื่อคะแนนทั่วทั้งค่ายโดยมีอีสต์เกรตฟอลส์เป็นผู้นำในวันสุดท้าย แต่เขาเล่นตลกที่โชคร้ายเพื่อทีมคู่แข่งทำให้วงดนตรีแพ้และอาลีสอาจสูญเสียโอกาสในการมอบทุนการศึกษา เมื่อเทอมใหม่เริ่มต้นขึ้นแมตต์ก็ไปเยี่ยมชัคซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาและเพื่อนคนอื่นๆของสตีฟทนไม่ไหวจริงๆ

           ภาคที่สี่ของซีรี่ย์ หนังฟรีออนไลน์ โดยที่ตัวละครดั้งเดิมแทบไม่มีเลย เป็นเรื่องที่น่าสยดสยองโชคดีที่มันค่อนข้างดีจริงๆ การแสดงที่เหลือเชื่อในฐานะน้องชาย แน่นอนว่าไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกที่ยอดเยี่ยมของหนังเรื่องนี้แต่นักแสดงก็แสดงได้ดี บทแม้จะดูซ้ำซากจำเจแต่ก็เขียนได้ดีและตัวละครนำที่ดีเลย หวังว่าหนังเรื่องนี้จะสามารถสร้างความบันเทิงให้กับคนดูได้พร้อมกับมีหนังใหม่มากมายให้ได้ติดตามกันอยู่ในนั้น