Angel Of Mine | นางฟ้าเป็นของฉัน (2019)

Angel Of Mine (2019)

Angel Of Mine | นางฟ้าเป็นของฉัน (2019)

         Angel Of Mine  ความรักที่แม่มีต่อลูกนั้นเรียกได้ว่า เป็นความรักที่ใส่ซื่อบริสุทธิ์รวมไปถึงหลักที่มั่นคงและยืนยาวนานซึ่งไม่ว่าลูกนั้นจะมีชีวิตอยู่บนโลกนี้หรือดับศูนย์ไปถึงอย่างไรคนเป็นแม่นั้นก็ต้องยอม ที่จะโหยหาตามหาลูก ในวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมารับชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้กันส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เรามารับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

          โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนัง ดราม่า Drama ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแม่คนหนึ่งที่เธอนั้นได้สูญเสียลูกไปจนทำให้เธอมีอาการจิต และทำให้เกิดเป็นภาพหลอนบ่อยๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างกระทบต่อจิตใจท่านผู้ชมเป็นอย่างมาก หากใครที่มีอาการนี้เรานั้น คงไม่เหมาะกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน    

Angel Of Mine (2019)

          ซึ่งเรื่องราวนั้นเริ่มต้นที่หญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเธอนั้นต้องกินยาเป็นประจำ เนื่องด้วยตอนนี้นั้นเธอกำลังมีอาการป่วย เธออาศัยอยู่กับลูกชายของเธอ แต่อดีตสามีของเธอนั้นก็ยังวนเวียนมาดูแลลูกและดูแลเธอบ้างเล็กน้อย และในวันนี้นั้นเค้าก็ได้พบเจอกับลูกชายและอดีตสามีของเค้ายืนรออยู่หน้าบ้านซึ่งอดีตสามีของเค้านั้นก็ได้ยื่นจดหมายหนึ่งให้แก่เธอดูนั่นคือจดหมายสิทธิ์การเลี้ยงดู ลูกชายของเธอนั่นเอง ซึ่งเธอนั้นก็ดูเหมือนว่าจะมีอาการจิตป่วยที่ทำให้เธอนั้นต้องเสียสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกในครั้งนี้วันนึงเธอได้บอกกับลูกชายของเธอว่าคุณยายของเธอนั้นจะมารับลูกไปงานเลี้ยงและแม่เธอจะตามไปทีหลัง ลูกชายของเธอก็มีอาการงอนบ้านเล็กน้อยเพราะเขานั้นอยากไปพร้อมกับแม่มากกว่า เมื่อไปถึงงานเลี้ยงแล้วนั้นหญิงสาวคนนี้ก็ได้สังเกตเห็นเด็กหญิงคนหนึ่งที่มีหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ซึ่งเธอนั้นก็ตกหลุมรักเด็กคนนี้เป็นอย่างมาก เลยถามกับลูกชายขณะที่กลับบ้านนั้นว่าเด็กหญิงคนนั้นคือใครซึ่งเด็กหญิงคนนั้นก็คือน้องสาวของเพื่อนสนิทลูกชายของตัวเองนั่นเองเธอรู้สึกถูกสตาร์และตกหลุมรักเด็กคนนั้นเป็นอย่างมากซึ่งเธอก็มีความคิดอยากจะเอาเด็กคนนี้มาเลี้ยงดู 

Angel Of Mine

            และในวันนี้นั้นเธอก็ได้ไปรอรับลูกชายอีกเช่นเดิมเธอพยายามมองหาเด็กหญิงคนนั้นจนกระทั่งรู้ชื่อและดูบ้านของเด็กหญิงคนนั้นเธอได้ติดตามดูพฤติกรรมของเด็กหญิงคนนั้นพร้อมกับถ่ายรูปเก็บไว้ด้วยความรู้สึกที่รักและเอ็นดูเป็นอย่างมาก และในวันนี้นั้นเธอก็กำลังจะ. เทียนเป่าเค้กให้แก่ลูกสาวที่ล่วงลับไปจากการถูกไฟไหม้เสียชีวิตไปเมื่อเจ็ดปีก่อนซึ่งแน่นอนว่าลูกชายของเธอนั้นก็รู้สึกแย่เป็นอย่างมากเมื่อเห็นแม่ของเธอเริ่มมีอาการแย่ลงอีกแล้ว และดูเหมือนว่าปมในใจของเธอนี้นั้นก็จะส่งผลกระทบต่อการมีชีวิตอยู่ของเธอด้วย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเลยให้นำชมทุกท่านได้ติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเองบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องราวของจิตใจเป็นอย่างมาก

             สรุปแล้วนั้นเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นได้สูญเสียลูกสาวไปซึ่งส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่ค่อนข้างน่าสะเทือนใจอีกเรื่องหนึ่งซึ่งการสูญเสียนั้นแน่นอนว่าจะต้องไม่มีใครที่ไหนรับได้กับเรื่องนี้จนอาจเกิดอาการป่วยทางจิต ที่สร้างเรื่องราวและจินตนาการต่างๆออกมาในรูปแบบ ความหลอนได้ซึ่งในเรื่องนี้นั้น ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ซึ่งนักแสดงนั้นสื่ออารมณ์และความรู้สึกได้ดีเลยทีเดียวทั้งสีหน้าและแววตาต่างๆ แถม หนังสนุก เรื่องนี้นั้นก็ยังแอบมีความร้อนอยู่ที่ว่าผู้เป็นแม่นั้นคอยติดตามเด็กในทุกที่ทุกเวลาซึ่งหากเป็นเรื่องจริงแล้วแล้วก็อาจจะต้องมีขนหัวลุกกันบ้าง ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูซึ่งส่งนตัวนั้นให้คะแนนภาพยนต์เรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10 คะแนน