Anna | แอนนา สวยสะบัดสังหาร (2019)

Anna (2019)

Anna | แอนนา สวยสะบัดสังหาร (2019) 

     Anna ในอากาศร้อนร้อนแบบนี้เรามาเปิดแอร์นอนดูหนังกันดีกว่าในวันนี้นั้นเรามีหนังมานำเสนออย่างภาพยนตร์หนังเรื่อง Anna แอนนา สวยสะบัดสังหาร เป็นหนังแอ็กชั่นที่มีความสนุก โดย และในส่วนของเรื่องนั้นก็ยังให้ความรู้สึกน่าสนใจและน่าติดตามค่อนข้างมากเลยทีเดียว และโดยส่วนตัวนั้นหลังจากที่รับชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องแล้วนั้นก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มีอะไรหลากหลายอย่างที่ถ้าหากคุณดูเรานั้นคุณจะพบความสัมพันธ์ของแต่ละตัวละครที่น่าจดจำ  

      ซึ่งผลงานภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับหนังแอ็กชั่นตัวพ่ออย่าง บุค เบสซง สำหรับในเรื่องนี้นั้นเขาได้มากำกับเขียนบทและโพรดิวซ์ อีกครั้ง  โดยการกลับมาของเขา ในครั้งนี้นั้น ก็ยังคงได้รับกระแสนิยมค่อนข้างดีถึงแม้ว่าจะไม่ได้ประสบความสำเร็จขั้นสูงสุดก็ตาม แถมในช่วงแรกๆของนั้นยังดูเหมือนแนวแฟนตาซีที่มีความเอาจริงเอาจังกับคาแรกเตอร์แทบจะเกินไปทุกจุดเลยด้วยซ้ำ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมมากขึ้น และถือได้ว่าภาพยนตร์ แอนนิเมชั่น Action เรื่องนี้นั้นจัดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างน่าสนใจและน่าติดตามมากเลยทีเดียว 

Anna (2019)     

      โดยเรื่องราวนั้นเปิดเรื่องมาที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ซึ่งมีชายและหญิงสาวอเมริกันได้ถูกเจ้าหน้าที่ของรัสเซียนั้นตามประกบและนำตัวมาสังหารทิ้งทั้ง 5 คนคนโดยไม่รู้สาเหตุ แอนนา เธอเป็นหญิงสาวเร่ร่อนที่อาศัยอยู่ข้างถนนคนหนึ่งในมอสโก เธอก็ได้ถูกชายขายยาเสพติดหลอกให้มาชุบเลี้ยงบำเรอกาม หรือเรียกง่ายๆ ว่าขายบริการนั่นเอง แถมเธอนั้นยังถูกอัดยาจนไม่สามารถหนีไปไหนได้อีกด้วย โดยเธอนั้นก็พยายามหาหนทางหนี ด้วยกันกรอกใบสมัครออนไลน์เพื่อไปเป็นทหารรับใช้ชาติ ต่อมาวันหนึ่งชายคนนี้กับแอนนา เธอก็ถูกตำรวจไล่ล่าหลังจากกระทำความผิดร่วมกัน ซึ่งทั้งคู่นั้นก็หนีจากการไล่ล่ากลับมาที่ห้องพักเพื่อที่จะเก็บข้าวของและย้ายหนีออกจากที่แห่งนี้ แต่ก็กลายเป็นว่ามีชายหนุ่มลึกลับมาดักรอเธอที่หน้าห้อง ของเธอและได้ฆ่าชายที่มากับเธอทิ้ง จากนั้นเขาก็ได้ยื่นข้อเสนอว่าให้แอนนานั้นเลือกว่าจะไปอยู่ฝึกฝนและทำภารกิจลับให้ชาติ 5 ปี จากนั้นเธอจะถูกปล่อยตัวให้เป็นอิสระ หรือเลือกที่จะไม่ไปกับเขาก็ได้ โดยให้ตอบมาทันทีแบบไม่ทันให้เธอนั้นมีเวลาคิด แอนนา จึงไม่ยอมไปกับชายลึกลับผู้นั้นและได้ทำการตัดข้อมือของตัวเองแบบไม่ลังเล เพราะคิดว่าข้อเสนอที่เค้าให้มานั้นมันก็คงจะไม่ต่างจากงานเงื่อนไขนรกนี้ กับชีวิตของเธอที่เป็นอยู่ แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นชายลึกลับก็ได้เคลียร์กล่อมเธอจนสำเร็จเธอจึงยอมอุดเลือดที่แขนและไปกับเขา  ชายลึกลับคนนี้นั่นก็คือ อเล็ก คนใน KGB ของรัสเซียที่มีหน้าที่หาคนมาให้และฝึกเพื่อที่จะเป็นสายลับหรือนักฆ่า ซึ่งต่อมาแอนนานั้นก็ได้รับการฝึกและถูกนำมาแนะนำตัวให้กับ โอลก้า ซึ่งเขานั้นก็เป็นหัวหน้าใหญ่อีกที โอลก้า ได้ให้แอนนาทดสอบความสามารถจึงได้ให้ภารกิจแก่เธอไป แอนนาใช้ปืนกระบอกเดียวเข้าไปฆ่าหัวหน้ามาเฟียในร้านอาหารแห่งหนึ่งให้ได้ภายในเวลา 5 นาที แอนนาก็หลับตื่นไปและไปยังร้านอาหารแห่งนั้นทันที แต่เธอนั้นกลับพบว่าปืนนั้นไม่มีลูกแอนนาจึงต้องต่อสู้ทั้งแก๊งค์แบบไม่มีอาวุธ แต่เธอก็สามารถจัดการทั้งหมดได้ และได้กลับออกมาเลยเวลา 5 นาทีไปเพียงนิดเดียว โอลก้า ได้สั่งให้อันเล็กขับรถหนีและทิ้งแอนนาให้เอาตัวรอด ซึ่งเธอนั้นก็ตามกลับมาหาโอลก้าจนได้ และคิดว่าเธอนั้นถูกหลอกไปทิ้ง ให้ตายแต่โอลก้า บอกว่านั่นเป็นเพียงแค่การทดสอบเพราะเธอไม่เช็คความพร้อมเองพร้อมทั้งกลับเล่าประวัติส่วนตัวของโอลก้า ว่าเขานั้นก็เคยถูกทดสอบมาแบบนี้เช่นกัน 

Anna

          ถึงแม้ว่าแอนนาจะไม่พอใจเท่าไหร่นักแต่ก็ยอมรับว่ามันเป็นความผิดพลาดของตัวเอง โอลก้า งั้นพอใจกับฝีมือของแอนน้ำมากจึงรับเธอเข้าทำงานทันที โดยการให้เธอนั้นเป็นนักฆ่าโดยตรง และให้สัญญาปากเปล่าว่าห้าปีเธอจะได้เป็นอิสระ เวลาผ่านไปสามปีแอนนาเธอก็ได้งานที่ต้องแฝงตัวเข้าไปเป็นนางแบบที่ฝรั่งเศส ซึ่งเกิดจากการจัดฉากของ KGB มันเป็นเพียงให้แมวมองหาเธอในตลาดนัดก็เท่านั้น แวะนำเธอไปปั้นเป็นนางแบบชั้นนำได้ภายในเวลาไม่นาน และเธอก็ได้ทำสำเร็จด้วยการให้เขาตกหลุมรัก แล้วยอมเปิดปากยอมรับว่าตนเองนั้นเป็น นายหน้าค้าอาวุธให้กับหลายชาติมากมาย และเมื่อได้หลักฐานมานั้นแอนนาก็จัดการเขาทันทีแล้วทำการลบเทปบันทึกภาพว่าเคยเข้ามาในที่แห่งนี้ทั้งหมด แตกกล้องวงจรปิดฝั่งตรงข้ามโรงแรมนั้นได้จับภาพเธอไว้ได้ซึ่งก็ถูกนำมาสืบเชื่อมโยงกับการฆาตกรรมในครั้งนี้ และนี่นั้นก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้นหนึ่งของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เท่านั้น

          ซึ่งท้ายที่สุดแล้วนั้น หนังอาจจะไม่ได้มีเนื้อหาทิ้งดิ่งและน่าจดจำเท่าไหร่มากนักแต่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็สร้างความสนุกตาและสนุกคิดพอที่จะ เพลินตาในขณะรับชมหนังเรื่องนี้ สุด ลุสส์ ก็ถือได้ว่าแสดงให้เห็นว่าเธอนั้นมีดีกว่าที่คิดไม่ใช่แค่เดินสวยสวยในหนังเท่านั้น ซึ่งในจุดเด่นของภาพดูหนังเรื่องนั้นทำให้เราเห็นมุมมองความคิดมากกว่าแค่เรื่องสวยไปเรื่อยๆ ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดีที่มีการเอาหนังแอ็คชั่นมาบวกกับหนังสายลับเลยทีมนักแสดงสมทบ ก็ยังเก่งไม่น้อยกัน แต่มีจุดนี้แล้วก็ใช้ว่าจะมีจุดเสีย โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังคงติดเลท น18 ขึ้นไปเพราะในเนื้อหาของ หนังHD เรื่องนี้นั้นมีการใช้ความรุนแรงและมีฉากวาบหวิว แต่หากมองโดยรวมของนางแล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่เลวเลยทีเดียว