Apocalypse Pompeii | ลาวานรกถล่มปอมเปอี (2014)

apocalypse pompii (2014)

Apocalypse Pompeii | ลาวานรกถล่มปอมเปอี (2014)

      Apocalypse Pompeii เมื่ออดีตนายทหารคอมมานโดผู้หนึ่งได้เดนทางไปเที่ยวปอมเปอี ภรรยากับลูกสาวของเขาต้องติดอยู่ในนั้น และเหตุการณ์ที่เลวร้ายไปกว่านั้นก็คือภูเขาไฟวิสุเวียสได้เกิด ระเบิดอย่างรุนแรงซึ่งครอบครัวของพวกเขานั้นต้องพากันต่อสู้ไม่เล่นเพื่อหาทางหนีเอาชีวิตรอดจากความร้อน และลาวาให้ได้ โดยวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมารับชมสปอย หนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน

       ซึ่งวันนี้อากาศก็ยังร้อนจัดเหมือนเคยทำให้นึกถึงหนัง แอคชั่น Action เรื่อง Apocalypse Pompeii ลาวานรกถล่มปอมเปอี ซึ่งได้บรรยากาศเหมือนเมืองไทยในตอนนี้เอามากๆที่ไม่ต่างอะไรจากลาวาเลย แต่บอกเลยอากาศแบบนี้ก็นอนดูหนังในห้องแอร์เย็นๆกันดีกว่า หนังเรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกถูกใจคอหนังแน่นอน

apocalypse pompii (2014)

      โดยเรื่องราวโดยย่อของหนังเรื่องนี้นั้นในภาคเหนือของแคว้นบริทาเนียค.ศ 62 ชนเผ่าของทหารม้า เซลติกถูกกวาดล้างอย่างไร้ความปราณีโดยชาวโรมัน ที่นำโดยคอ์วัส ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวคือ เด็กชายที่ชื่อไมโล ซึ่งพ่อแม่ของคอร์วัส ถูกฆ่าตายโดยพ่อค้าที่จับตัวเขาไปเป็นทาส 17 ปี ต่อมานั้นในลอนดอเนียม ในปีค.ศ. 79 เจ้าของทาส ได้เฝ้าดูการต่อสู้ของกลาดิเอเตอร์ อย่างไม่ ประทับใจเท่าไหร่นักจนกระทั่งขอได้เห็นไม่รู้ที่เติบโตเป็นหนุ่มแล้วซึ่งมีหน่วยกล้านักสู้ที่ดูเหมือนจะมีพรสวรรค์ซึ่งคนเรียกกันว่า เซลต์ และในไม่ช้าไม่เร็วก็ได้ถูกนำตัวไปที่ป้อมเปอีพร้อมกับเพื่อนทาสของเขา รบนถนนนั้นพวกเขาก็ได้เห็นม้าล้มขณะที่หนึ่งรถหมาที่บรรทุกแคสเซีย จะผ่านไปหนึ่งปีในกรุงโรมและอาเรียดน่า คนใจของเธอไหมเราก็เลยฆ่ามาเพื่อเป็นความยุติธรรมและหยุด ความทุกข์ทรมานนี้ จากนั้นเค้าจึงได้เข้ามาหาลูกสาวของผู้ว่าการเมืองโดยนำสิ่งที่ได้นั้นมานั้นมาให้ผู้ว่าการเมืองอีกด้วย ลงทุนในแผนการเมืองเซเวอรัชและออเรเลีย ภรรยาของเขาเซเวิรัสเค้าก็หวังว่าจะหายจักรพรรดิไททัสองค์ใหม่ ลงทุนใน แผนการที่จะสร้างป้อมเปอีขึ้นมาใหม่ แม้ว่าแคสเซียนั้นจะเตือนว่ากรุงโรมนั้นเสียหายเป็นอย่างมากขึ้นก็ตาม เฟลิกซ์ คนใช้พาม้าไวเรสของแคสเซียขึ้นรถเพียงเพื่อจะกลืนกินเมื่อแผ่นดินไหวจากภูเขาไฟวิสุเวียสเปิดขึ้นที่พื้นใต้เขา ซึ่งในเมืองนั้นการ การแข่งขันแชมป์กลางดิเอเตอร์ผู้ซึ่งตามกฎหมายของโรมันจะได้รับอิสรภาพหลังจากที่เขาได้รับชัยชนะอีกครั้งหนึ่ง กลางดิเอเตอรูกอยด ในงานปาร์ตี้คอร์วัส ซึ่งในการแข่งขันในครั้งนี้โรมันก็ได้รับชัยชนะอีกครั้ง แต่เหตุการณ์มันยังไม่จบเพียงเท่านั้น ยังมีเหตุการณ์การต่อสู้อีกมากมายหลายสนามซึ่งในส่วนนี้นั้นบอกเลยว่าเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นเอาเป็นอย่างมากเราจึงขอสปอยเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราอยากให้ทุกท่าน รับชมในแบบฉบับเต็มเรื่องเอาเอง     

apocalypse pompii    

           สรุปได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ดูง่ายสนุกตั้งแต่ต้นจนจบและนอกจากนี้ก็ยังมีช่วงเวลาที่ ได้เกิดอะไรขึ้นมากมา ความตื่นเต้นและความลุ้นระทึกในการหนีเอาชีวิตรอดนั้น ถือได้ว่ามีให้ลุ้นกันตลอดทั้งเรื่องโดยเฉพาะสิ่งที่อยากจะชื่นชมที่สุดในหนังเรื่องนี้ก็คือตัวละครหลักที่แสดงความรักที่มีและความมั่นคงต่อภรรยาและลูกของเค้าโดยรู้เลยว่าหนังภัยพิบัติและอุดมคติ ต่างๆนี้นั้นมันก็สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง แถมหนังนั้นยังให้บทเรื่องต่างๆแฝงอยู่เล็กๆน้อยๆในการใช้ชีวิตอีกด้วย 

          จนท้ายที่สุดนี้นั้นเรื่องราวของในหนังที่เรานั้นทำมาสปอยพอหอมปากหอมคอให้ทุกๆท่านได้รับรู้เรื่องราวต่างๆของหนังเรื่องนี้ และเรานั้นก็หวังว่าหนังที่เรานำมา รีวิวหนัง ในครั้งนี้นั้นคงจะถูกใจใครหลายๆคนซึ่งหลายใครชื่อชอบสามารถรับชมแบบเต็มเรื่องกนัได้เลย