Apollo 18 | หลุมลับสยองสองล้านปี (2011)

Apollo 181 (2011)

Apollo 18 | หลุมลับสยองสองล้านปี (2011)

             Apollo 18  สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เราก็มีภาพยนตร์หนังที่หยิบนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกเช่นเคยซึ่งในวันนี้นั้นต้องบอกเลยว่า ส่วนตัวไปเตะตากลับ เรื่องย่อของภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ที่รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ จึงถือโอกาสรับชมเลยเมื่อรับชมจบแล้วนั้นจึงรีบนำมารีวิวให้ทุกท่าน ได้รับชมกันบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ค่อนข้างแปลกใหม่และมีความรู้สึกว่าทุกท่านนั้นก็คงอยากจะรับรู้ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันแล้ว    

             หลายคนก็คงจะเคยฝันว่าอยากไปเหยียบดวงจันทร์สักครั้งหนึ่งกันบ้างใช่ไหมแต่ถ้าหากดวงจันทร์ที่คุณอยากจะไปนั้นเต็มไปด้วยความหน้าสยองขวัญและสิ่งมีชีวิตที่อาจจะภาคชีวิตคุณไป อยู่บนดวงจันทร์ล่ะ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนัง วิทยาศาสตร์ Sci-fi อีกเรื่องหนึ่งที่หากใครชื่นชอบเกี่ยวกับดวงจันทร์หรือ บินอวกาศแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ท่านมาส่งทุกท่านได้มารับชมกันเลยทีเดียวและเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชม กันได้เลย          

Apollo 181 (2011)

               ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เล่าถึงนักบินอวกาศ 3 คน ได้แก่เบน เนท และจอห์น ซึ่งพวกเขานั้นก็ได้รับสายเร่งด่วน มาจากกระทรวงกลาโหมให้พวกเขาทั้งสามนั้นขึ้นไปบนดวงจันทร์ทันที ซึ่งหนึ่งในสามคนนั้นพวกเขาก็ได้เริ่มสงสัยการกระทำว่ามันต้องมีเงื่อนงำอะไรบางอย่างที่ดูไม่ชอบมาพากลอย่างแน่นอน และเมื่อพวกเขานั้นไปถึงยังดวงจันทร์ก็ดูเหมือนว่าดวงจากสถานที่นี่นั่นก็เงียบสงบปกติ และที่แน่นอนดวงจันทร์ตัวนี้มันก็ไม่มี สิ่งมีชีวิตใดใดอยู่บนนี้อีกด้วยพวกเขาจึงเริ่มแยกย้ายพากันไปเก็บตัวอย่างจากก้อนหินที่อยู่บนดวงจันทร์นี้ แต่แล้วเหตุการณ์ ไม่ฆ่าสัตว์นั้นก็ได้เกิดขึ้นเมื่อจู่จู่มีบางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัวและน่าขนหัวลุก ได้จู่โจมพวกเขา และสิ่งนี้นั้นก็ได้นำพาความสยดสยองและน่าขนหัวลุกมาให้พวกเขาซึ่งพวกเขานั้นจะเอาชีวิตรอดจากดวงจันทร์นี้ได้หรือไม่เราอยากให้จะมาส่งทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่อง Apollo 18 หลุมลับสยองสองล้านปี          

Apollo 18  

                โดยส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนังสั้นไฟล์อีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว จุดประสงค์ของเรื่องนั้นตรงไปตรงมา และเรื่องราวที่ค่อนข้างเข้าใจง่าย แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังมีความหน้าสยองขวัญและมีฉากที่ทำให้ท่านผู้ชมนั้นรู้สึกสะดุ้งอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้ก็ยังคงมีจุดที่รู้สึกว่าอาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้นอยากที่จะปิดเรื่องนี้ไปเลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องราวบางส่วนนั้นก็แอบน่าเบื่อบ้างเล็กน้อย ถ้าไม่ถูกปลุกขึ้นมาในฉากลุ้นละทึกแล้วแล้วก็หนังเรื่องนี้คงจะน่าเบื่ออยู่พอสมควรเลยทีเดียวว่าด้วยเรื่องของฉากการไปเหยียบบนดวงจันทร์นั้นถือว่าเป็นการนำเสนอผ่านภาพกล้องโบราณโบราณที่ทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียวทั้งมุมกล้องและองค์ประกอบต่างๆเดาว่าก็แอบให้ความสมจริงอยู่พอสมควร ถือว่าในส่วนนี้นั้น หนังทำออกมาได้ดีและไม่แย่เลยทีเดียวหากใครชอบหนังเกี่ยวกับแนวอวกาศบนดวงจันทร์แล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็อาจจะทำให้ท่านผู้ชมรู้สึกชื่นชอบกับเรื่องดาวเลยก็ว่าได้

                เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราว่าภาพยนตร์ หนังเต็มเรื่อง นี้นั้นเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้ไม่ได้แย่อะไรมากมาย นักวิจารณ์หลายหลายท่านก็จะพูดออกไปค่อนข้างหลายเสียงว่าหนังเรื่องนี้บ้างก็ดีบางก็รู้สึกว่ามันเป็นหนังที่ค่อนข้างธรรมดาไปถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ไปรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้และตัดสินกันเองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเหมาะสมแก่การรับชมหรือไม่ ในวันนี้เราก็คงจะจบการรีวิวและการสปอยล์หนังของเราไว้เพียงเท่านี้โอกาสหน้าจะนำเสนอภาพยนตร์หนังเรื่องไหนติดตามการรีวิวหนังของเราด้วย