App War | แอปชนแอป (2018)

App War (2018)

      App War | แอปชนแอป (2018)

          App War  ว่าด้วยเรื่องของแอปพลิเคชั่นนั้นในยุคปัจจุบันถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เพิ่มความสะดวกสบายและง่ายดายต่อการใช้งาน ผู้ผลิตแอพเหล่านี้ต้องแย่งชิงและฝ่าฟันในการสร้างแอพพลิเคชั่นใหม่ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคจนทำให้เกิดการแข่งขัน วันนี้เราเลยหยิบ หนังออนไลน์ น่าสนใจเรื่องนี้มารีวิว 

            โดยเรื่องราวขอองกลุ่มพนักงานออกแบบแอปต้องมาแข่งขันกันเพื่อกลุ่มลูกค้าและเป้าหมายเดียวกันแต่มีเพียงแอปเดียวเท่านั้นที่จะได้ผู้สนับสนุนให้แอปนั้นออกสู้ตลาดได้ โดยการแข่งขั้นในครั้งนี้นั้นเลยมีเงินจำนวนมากเป็นเดิมพันในครั้งนี้ แถมเรื่องราวของ หนังดราม่า Drama  เรื่องนี้ยังน่าสนมากๆอีกด้วย

App War (2018)

            ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเรารู้สึกว่าหนังนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดีโดยเนื้อหาของหนังที่เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นที่ดูเหมือนจะเข้าใจยากแถมยังมีศัพท์ภาษาที่คนไม่ได้ทำงานทางด้านนี้อาจจะรู้สึกไม่เข้าใจได้โดย ผู้กำกับนั้นจึงได้สร้างหนังออกมาแนวโรแมนติกคอมเมดี้เพื่อให้หนังนั้นดูง่ายและก็อย่างนี้ฉากที่ดูน่ารักเรียบง่ายของเราพระเอกกับนางเอกที่ทั้งคู่ก็ต่างเป็นคู่แข่งกันแต่ด้วยความใกล้ชิดจึงทำให้พวกเขาทั้งคู่นั้นมีความรู้สึกดีดีต่อกัน แถมยังมีมุขตลกและฉากตลกแทรกมาในเรื่องทำให้คุณแอบอมยิ้มเล็กๆน้อยๆได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในหนังก็ยังมีฉากที่ตึงเครียดค่อนข้างมากเนื่องจากหนังเกี่ยวกับธุรกิจจึงทำให้เราเห็นการเร่งรีบและสภาวะอันเคร่งเครียดความกดดันของเหล่าตัวละครอีกด้วย แต่เราก็จะได้เห็นความรักและความสามัคคีของเพื่อนร่วมงานพี่ไม่ว่าพวกเขานั้นจะเจออุปสรรคหรือปัญหาอะไรก็ตามพวกเขาก็ยังคอยช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นอุปสรรคทางด้านงานและด้านความรัก ซึ่งมันก็ทำให้เราเห็นได้ว่าการทำธุรกิจหรือการทำแอพพลิเคชั่นนั้นไม่ได้ทำกันมาง่ายง่ายมันมีทั้งความเสี่ยงและความกดดันจากหลายหลายด้านที่ทำให้เหล่าตัวละครของเรานั้นก็แทบจะกลืนกินและเคร่งเครียดราวกับว่าพวกเขานั้นหลุดเข้ามาในโลกแห่งความจริงที่ไม่ว่าปัญหาจะใหญ่ขนาดไหนพวกเขาก็ไม่มีทางหนีได้ แต่นักแสดงของเรานั้นก็เก่งใช่ย่อยเนื่องจากทุกคนนั้น สามารถแสดงบทบาทของตัวเองได้สมจริงและดูเป็นธรรมชาติในฉากของบทที่โดนทั้งความกดดันและความเครียดเครียดนักแสดงเองก็มีความสามารถถึงแม้ว่าส่วนมากแล้วจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ก็ตาม

App War

             โดยนักแสดงนำพระเอกกับนางเอกทั้งสองคนนั้นบทบาทของพวกเขาดูค่อนข้างโดดเด่นจนทำให้นักแสดงสมทบไม่ค่อยมีจุกเด่นที่มาที่ไปเท่าไหร่มากนักแต่ก็ยังโชคดีอยู่ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นได้ดึงคาแรกเตอร์ของแต่ละตัวละครออกมาได้อย่างชัดเจนจนทำให้พวกเขาเหล่านั้นแสดงสมทบนั้นแลดูมีมิติและยังพอสมควร แถมยังมีนักแสดงรับเชิญจากวงBNK48 มาร่วมแสดงอีกด้วย โดยถึงแม้ว่าหนังจะไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่นักแต่เนื่องด้วยความชัดเจนของหนังที่ทำให้เรา เห็นถึงความทันสมัยของยุคเสื้อผ้าหน้าผมและฉากต่างๆในภาพยนตร์ก็ทำให้เราเห็นถึงวัยรุ่นยุคใหม่ มันเลยทำให้หนังนั้นดูมีมิติและดูทันสมัยอย่างน่าสนใจ แถมฉากการตัดต่อและภาพสวยสวยของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถือได้ว่ามีฉากและมุมที่สวยโดดเด่นเป็นอย่างมาก      

           ส่วนตัวนั้นก็คิดว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังวัยรุ่นที่ค่อนข้างฉีกแนวแถมเรื่องดาวก็เป็นเรื่องราวของคนยุคใหม่ที่เราไม่ค่อยได้เห็นมุมมองในการทำงานและการแข่งขันอย่างนี้ซึ่งความเน็ตเหนื่อยของพวกเขาในการพยายามค้นคว้าหาแอพใหม่นั้นก็ได้ประสบความสำเร็จ และพวกเขาที่แตกต่างกันก็สามารถมา สามัคคีร่วมแรงร่วมใจกันจนประสบผลความสำเร็จไปด้วยกันซึ่งหากท่านผู้ชมได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เรานั้นท่านอาจจะได้ข้อคิดเล็กๆในน้อยจากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อีกด้วย เราหวังว่าการ รีวิวหนัง ของเราในวันนี้จะทำให้ท่านผู้ชมได้เพลิดเพลินและสนใจในหนังเรื่องนี้มากขึ้น