Attack of the Unknown (2020)

Attack of the Unknown (2020)

 

รีวิวหนัง : Attack of the Unknown (2020)

          Attack of the Unknown ตลอดประวัติศาสตร์ มีหลายกรณีที่เมืองทั้งเมืองหายไปในชั่วข้ามคืนแต่ไม่มีใครรู้จริงๆว่าทำไม มันเกิดขึ้นทั่วโลกเมื่อหนึ่งร้อยปีที่แล้วในสหรัฐอเมริกาและกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ใครที่กำลังหา ดูหนังใหม่ออนไลน์ “Attack of the Unknown” หน่วย SWAT ที่ขนส่งผู้ต้องขังที่มีชื่อเสียงสูงพบว่าคัวเองติดอยู่ในศูนย์กักกันของเคาน์ตี

           พวกเขาไม่มีการสื่อสารกับโลกภายนอก ไม่มีวิทยุ ไม่มีโทรทัศน์และไม่มียานพาหนะที่ใช้งานได้ พวกเขาต้องร่วมมือกันขจัดความแตกต่างและรวมกลุ่มกันเพื่อหนีจากกองกำลังเอเลี่ยนลึกลับที่ติดตามพวกเขา หนัง แอ็คชั่น Action เรื่องใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ดูกันเชื่อว่ามันจะต้องถูกใจคอหนังทั่วไปและเพลิดเพลินไปกับหนังแนวนี้อย่างแน่นอน

Attack of the Unknown (2020)

           “Attack of the Unknown” มันเป็นหนังที่มีแทบทุกอย่างที่คุณคาดหวังและต้องการ ในหนังแบบนี้ การแสดงที่น่าสงสัยของทัศนคติที่ไม่ดี ช่องว่างขนาดใหญ่ บทสนทนาที่ตบกขบขันและจริงมั้ย มากมาย ช่วงเวลาทุกสิ่งที่คอหนังของประเภทนี้รวมถึงตัวฉันเองด้วย กระหายและรักเกี่ยวกับหนังดักล่าว ปัญหาคือ แม้ว่าทีมผู้สร้างจะพยายามทำสิ่งที่แตกต่างไปจากแนวเพลงเล็กน้อย ก็ใช้เวลารันไทม์ที่นานเกินไปจนเอาจริงเอาจังเกินไปในตอนที่มันควรจะทุ่มทุกอย่างลงที่กำแพง หนังเรื่องนี้ไม่เคยปลดปล่อยตัวเองออกมาอย่างแท้จริงและมีศักยภาพสำหรับความบันเทิงที่น่ายินดีจนถึงยี่สิบนาทีสุดท้าย แน่นอนว่ามีข้อจำกัดด้านงบประมาณอย่างเห็นได้ชัดซึ่งหนังส่วนใหญ่สามารถปกปิดได้สำเร็จ แต่ยังมีเวลาและเงินที่ไม่จำเป็นจำนวนมากที่ใส่ผิดที่ในการอธิบายและบทสนทนาที่ยืดยาวออกไปอย่างไม่เป็นผลสืบเนื่องซึ่งสามารักตัดแต่งและนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างง่ายดายเพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจกว่า 80 นาทีที่คล่องตัวยิ่งขึ้น 

Attack of the Unknown

           นักแสดงที่มีผลงานไม่ได้เป็นที่รู้จักกันมากนัก ถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่มทหารผ่านศึกจากภาพยนตร์เกรดบีรวมถึงใบหน้าที่เกิดซ้ำบางส่วนจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง Mahal เรื่องก่อนก่อนหลายเรื่องรวมถึงจี้จากหอเกียรติยศที่มีงบประมาณต่ำและทาราที่ชื่นชอบของ Mahal เรด การแสดงเป็นไปตามที่คาดไว้ระดับความมุ่งมั่นจะออกมาได้ดีแต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็ส่งมอบสิ่งที่พวกเขาต้องการและผู้กำกับพยายามอย่างเต็มที่เพื่อใส่หัวใจและแรงดึงดูดให้กับบทบาทของเขาในขณะที่คนเขียนบทดูเหมือนอยู่บ้านในพื้นที่คนเลวทั่วไปของเขา สำหรับหนังเรื่องนี้แล้ว สมควรได้รับเครดิตสำหรับการคิดและการเล็งให้ใหญ่ที่สุดเท่าที่ทำได้รวมถึงการพยายามทำอะไรบางอย่างที่แตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อยกับกลุ่มเอเลี่ยนบุกจู่โจมแต่แทนที่จะเหวี่ยงรั้วในแง่ความสนุกสนานโง่เขลาและน่าหัวเราะ บางทีมันควรจะจริงจังเกินไปหน่อยและรอนานไปหน่อยในการส่งมอบสินค้า แฟนตัวยงของภาพยนตร์ประเภทต่างๆที่ Mahals สร้างขึ้นอาจจะถูกเมินเฉย แต่สำหรับคนส่วนใหญ่อาจจะไม่ได้ตัดมันออกไป

           Attack of the Unknown หนังใหม่2020 ไม่มีอะไรจะแลกกับความยุ่งเหยิงของหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน ถ้าอยากได้กับใครซักคนให้เขาดูหนังเรื่องนี้ สำหรับเราแล้วมันไม่ได้เป็นหนังฟอร์มยักษ์และต้องเรียกได้เลยว่ามันเป็นหนังที่ทำคะแนนออกมาได้ต่ำพอสมควร รวมถึงนักแสดงที่ไม่ได้เป็นแรงดึงดูดของคอหนังสักเท่าไหร่ นักแสดงที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือแต่ก็มีเพียงคนเดียว ผู้กำกับและนักเขียนล้มเหลวอย่างชัดเจนในการกำกับทีมนักแสดงที่เหลือของเขา เช่นเดียวกันเรื่องนี้และบทหนังทั้งหมด บทสนทนานั้นโง่ที่สุดที่ฉันได้ยินมาระยะหนึ่งแล้วเช่น คุณเป็นพ่อของฉัน เป็นอย่างไรบ้างพ่อ หืมอะไร โปรดิวเซอร์ 123 คนเยอะไปไหม ตัดสินว่าหนังเรื่องนี้ดีพอที่จะเผยแพร่ต่อสาธารณะได้อย่างไร “หนังแย่ที่สุดแห่งปี 2020”