Bad Grandpa | คุณปู่โคตรซ่าส์ หลานบ้าโคตรป่วน (2013)

Bad Grandpa (2013)

Bad Grandpa | คุณปู่โคตรซ่าส์ หลานบ้าโคตรป่วน (2013)

    Bad Grandpa  วันนี้เรามีหนัง ตลกสุดน่ารักระหว่างคุณปู่กับหลานชาย ที่ทั้งคู่นั้นคนเอาความทะเล้นและความกวนมาแบบจัดเต็ม แบบที่เรียกได้ว่าร้านนั้นลูกไม้ตกไม่ไกลต้นจริงๆ ความทะเล้นและความกวนนี้คงจะได้มาจากคุณปู่เขาอย่างแน่นอน ซึ่งหนังแนวนี้บอกได้เลยว่าเป็นหนังที่ดูแล้วเพลินแถมยังเบาสมองเอามากๆ เนื่องด้วยในขนาดที่รับชมนั้นคุณสามารถไม่ต้องคิดและคาดหวังอะไรกับเหตุการณ์ในภาพยนตร์ หนังออนไลน์ นี้ได้เลย  

      ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนว ตลกComedy แนวปู่หลานที่ทั้งคู่นั้นออกไปผจญภัยที่ไหนก็เรียกได้ว่าที่แห่งนั้นต้องวุ่นวายกันเป็นอย่างมากเลย โดยความน่ารักของหลานนั้นทำให้คุณปู่และท่านผู้ชมทุกท่านต้องหลงรักกับคาแรกเตอร์ที่ถังกวนและทั้งทะเล้นแบบที่เรียกได้ว่าหากเป็นหลานของท่านต้องทำเอาปวดหัวเป็นอย่างมากแน่นอน แถมคุณตานี่ก็ไม่เบาจัดได้ว่าเป็นตัว จี๊ดสุดในรุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่ภรรยาเขานั้นได้เสียชีวิตตัวเค้าเองก็มีท่าทีตื่นเต้นดีใจและไม่เสียใจกับการจากไปของภรรยาเขาเลยซึ่งทำให้เห็นเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความกวนตั้งแต่ เปิดฉากกันเลยทีเดียว    

Bad Grandpa (2013)

      โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นนำแสดงโดย จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ ซึ่งเขานั้นได้รับบทเป็นคุณปู่เออร์สิงที่ แลดูจะชีวิตสดใสขึ้นเมื่อคุณย่านั้นได้เสียชีวิตไป แถมตัวเค้านั้นก็ยังไปลั้นลาหาสาวสาวให้ชุมชื่นหัวใจอีกด้วย ซึ่งจิตใจของคุณปู่นั้นก็เฝ้าหาแต่เรื่องที่หนุ่มๆนั้นหมายปองกันทั้งนั้น นั่นก็คือการได้เฝ้ามองเราสาวสาวนั่นเอง ซึ่งเขานั้นก็เข้ากันได้ดีกับหลานชายอย่าง บิลลี่ ที่นำแสดงโดย แจ็คสัน นิโคล ที่แม่ของเขานั้นต้องเข้าคุกเพราะติดยา เด็กชายคนนี้นั้นจึงต้องมาอยู่ในความดูแลของคุณปู่ แถมเขานั้นก็เป็นเด็กที่ช่างพูดช่างจากล้าแสดงออกจนเป็นที่รักของใครหลายๆคน แต่คุณปู่นั้นก็ตกลงรับเลี้ยงเขาอย่างไม่เต็มใจเท่าไหร่นัก ซึ่งคุณปู่นั้นก็ได้พยายามติดต่อไปหาพ่อของ บิลลี่ ให้มารับเด็กคนนี้ไปเลี้ยงต่อแต่ พ่อของบิลลี่นั้นก็ได้ตอบคุณปู่กลับมาว่าเค้าตกลงที่จะรับเด็กคนนี้ไปเลี้ยงเพราะว่าจะได้ค่าเลี้ยงดูจากทางรัฐบาลซึ่งสภาพของพ่อของเขานั้นก็แทบดูไม่ได้เลย ขี้เมาแถมยังไม่เอาไหนอีกด้วย แต่คนปลูกก็ตกลงและพยายามขายของในบ้านเพื่อที่จะนำเงินไปเป็นค่าเดินทางไปส่งบิลลี่ให้แก่เขา จากนั้นคุณปู่และบิลลี่ก็ได้เดินทางไปยังเมืองแห่งหนึ่ง ซึ่งในระหว่างทางพวกเขานั้นก็ได้ไป ก่อเหตุที่ร้านค้าระหว่างทางอีกด้วย จากนั้นเขาก็ได้เดินทางต่อคุณปู่ก็ได้เปลี่ยนแผนนำหลานของเค้านั้นใส่ไปในกล่องพัสดุและส่งทางไปรษณีย์ไปเลยเนื่องจากระยะทางนั้นมันค่อนข้างที่จะไกล  ซึ่งพนักงานใส่ของนั้นก็เห็นเหมือนกับว่าด้านในมีบางสิ่งที่ดิ้นได้  มันเลยทำให้กล่องกระดาษนั้นเปิดออกและเจ้าหน้าที่ก็ได้พบกับเด็กชายบิลลี่ และเมื่อแผนการนี้ไม่สำเร็จคุณปู่จึงได้ พาหลานขี่รถไปต่อจนไปถึงลานหนึ่ง 

Bad Grandpa

        ซึ่งในขณะที่คุณปู่นั้นได้เข้าไปเล่นกิจกรรมด้านไหนเค้าก็ได้ดื่มเหล้าจนเมาและก็ได้หลานที่เขียนคุณปู่ออกมาจากด้านใน และหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้เดินทางต่อ ซึ่งระหว่างทางที่พวกเขาจะไปถึงบ้านของพ่อบิลลี่นั้นมันก็เกิดเหตุการณ์วุ่นวายมากมายหรือเรียกได้ว่าพวกเขาไปที่เมืองแห่งไหนก็มักจะเกิดปัญหาในเมืองแห่งนั้น หลังจากนั้นพวกเขาทั้งคู่ก็ได้ เดินทางมาในบาร์แห่งหนึ่งที่พ่อของเขานั้นได้นัดคุณปู่เอาไว้ เมื่อมาถึงคุณปุ่ก็ได้บอกลาหลาน ซึ่งขณะที่คุณปู่ขี่รถออกมานั้นก็ทำให้เขานานคิดถึงบิลลี่เป็นอย่างมาก จากนั้นเค้าก็ตัดใจทิ้งวิลลี่ไม่ได้จึงรีบเลี้ยวรถกลับไปรับวิลลี่ทันที แต่มันก็ทำให้คุณปู่กับพ่อของบิลลี่นั้นเกิดการทะเลาะกัน แต่ก็ได้คนกลุ่มหนึ่งมาช่วยไว้จึงทำให้คุณปู่พาหลานออกมาได้ จากนั้นตากับหลานก็ได้อยู่ด้วยกันสมใจอยาก 

         ส่วนตัวแล้วหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นก็รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่ารักของเจ้าเด็กอ้วน ที่มีความกลัวและมีความทะเล้นอยู่ในนั้น แถมบวก กลับความเจ้าเล่ห์ของคุณปู่ที่ดีใจเป็นอย่างมากเมื่อภรรยาของเขานั้นได้เสียชีวิตจึงทำให้ทั้งคู่นั้นต้องมาผจญภัยด้วยกันถือได้ว่าทั้งคู่นั้นเป็นคู่ค้าที่เหมาะกันเลยทีเดียว โดยในฉากแต่ละฉากนั้นทางผู้กำกับฯก็ได้ใส่มุกตลกและมุกทะลึ่งต่างๆเข้ามาในหนังโดยทำให้บังต้องของฉากนั้นคุณอาจจะรู้สึกว่ามันดูไร้เหตุผลไปซักหน่อย และดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลแต่หากมองในมุมตลกแล้วๆ ก็ก็ถือได้ว่าเป็นฉากที่แอบอมยิ้มเล็กๆอยู่เหมือนกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าหากใครดู หนังเต็มเรื่อง ของภาพยนตร์เรื่องนี้เรานั้นคุณต้องรู้สึกชื่นชอบมันอย่างแน่นอน