Below | ดิ่งลึกหลอนสยอง (2002)

Below (2002)

Below | ดิ่งลึกหลอนสยอง (2002)

       Below  ในวันนี้เรามีภาพยนตร์หนังเก่ามาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน เนื่องจากไปอ่านรีวิวก่อนรับช่องของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาแล้วบ้าง พอได้มีโอกาสรับชอบแล้วนั้นก็คิดว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจและมีเรื่องราวความสยองขวัญที่ไม่เหมือนใคร หากใครอยากรับชมก่อนการสปอยหนังเรื่องนี้ท่านสามารถหารับชมได้เลย 

        ภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror ที่เป็นเรื่อวราวในยุคสมัยก่อนนั้นเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากพร้อมทั้งเรื่องราวความสยองที่เรียกได้ว่าไม่ใช่หนังผีแบบที่ท่านผู้ชมนั้นคิด ถึงอย่างไรก็ตามเรานั้นอยากให้ทุกท่านได้รองรับชมภาพยนตร์หนังเรืองนี้ดู มันไม่ได้เป็นหนังที่ดีไปเสียหมด แต่หนังเรื่องนี้นั้นก็ไม่ได้แย่ เราจึงอยากให้ทุกๆท่านได้ลองรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้

Below (2002)

        ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราว ที่เกิดขึ้นในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 เรือดำน้ำ อเมริกาลำนึงเขานั้นได้ช่วยเหลือผู้โดยสารชาวอังกฤษเอาไว้จากเหตุการณ์เรือร่มแต่ได้ถูกเรือเยอรมันโจมตีอย่างหนักจึงเป็น แต่ก็ได้ช่วยเหลือผู้รอดชีวิตมาได้รวมไปถึงหนึ่งในนั้นก็ยังเป็นพยาบาล เธอนั้นมีชื่อว่า แคร์ เรื่องที่ค่อนข้างยากสำหรับการเอาชีวิตรอดของพวกเขาในครั้งนี้ จนกระทั่งมีปัญหาในการเดินเรือนั้นได้เกิดขึ้นกัปตันเรื่อได้ พบเจอกับสิ่งที่ผิดปกติในเรือเกิดขึ้นตั้งแต่ที่พวกรอดชีวิตนั้นขึ้นมาบนเรือ รวมไปถึงเหตุการณ์แปลกๆที่หาที่มาไม่ได้ ทั้งสิ่งของบนเรือนั้นเกิดเคลื่อนย้ายหรือกล่องเสียงเพลงบนเรื่อเล่นขึ้นมาจนทำให้ศัตรูได้ยินเกือบทำให้คนทั้งลำนั้นตายเพราะเหตุนี้ และเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันนั้นก็ได้เกิดขึ้นส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อ Below ดิ่งลึกหลอนสยอง

Below

          ส่วนตัวแล้วที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็คงจะเป็นการปูเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่อวนี้ที่มีเนื้อรเองที่ชวนน่าติดตาม และอยากรู้เรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้ว่าจะเป็นอย่าไร ซึ่งเมื่อได้ดูก็มีความรู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมีจุดที่ค่อนข้างหน้าสนใจในหลายๆจุด และค่อนข้างที่จะมีความตื่นเต้น แต่จุดด้อยของหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะมีในช่วงของกลางเรื่องที่รู้สึกว่าแผ่วไปบ้าง และเรานั้นก็หวังว่าท่านผู้ชมคงจะไม่คาดหวังกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนมากเกินไปเพราะอาจจะทำให้ท่านรู้สึกผิดหวังไปบ้าง นอกเหนือจากหนังเรื่องนี้ยังมีการเดินเรื่องที่ชาวบ้านเล็กน้อยแถมยังแอพทิ้งปุ่มเอาไว้ตลอดตั้งแต่เริ่มจนจบ ซึ่งถ้าหากไม่คาดหวังหนังเรื่องนี้ก็สามารถดูกันได้อย่างยาวๆ   มันไม่ใช่เพียงแค่หนังสยองขวัญเพื่อสร้างความน่ากลัวเพียงเท่านั้น แต่มันเป็นหนังสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่ดึกจุดหลอนออกมาเล่นกันความรู้สึกของคน และสรุปเรื่องราวได้เป็นอย่างดี ไม่ได้รู้สึกงงหรือทิ้งปมในใจให้ท่านผู้ชมนั้นได้คิดตามเลย ซึ่งหากใครอยากรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้แล้วแหละก็บอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ถึงอย่างไรก็ตามเราเองนั้นก็อยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกัน ว่าเรื่องเรานั้นจะสนุกถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่ 

            มาถึงช่วงท้ายของการรีวิวหนังภาพยนตร์เรื่อง Below ดิ่งลึกหลอนสยองเป็น หนังสนุก อีกเรื่องหนึ่งที่สามารถดูแก้เบื่อและฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีหากใครที่กำลังมองหาหนังระทึกขวัญที่แอบมีความสยองขวัญเล็กๆซ่อนอยู่นั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าทำออกมาไม่แย่จนเกินไปหากใครได้เปิดใจรับชมแล้วแล้วก็อาจจะรู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ขึ้นมาบ้างก็เป็นได้