Big Eyes | ติสท์ลวงตา (2014)

big eyes (2014)

รีวิวหนัง Big Eyes | ติสท์ลวงตา (2014)

         Big Eyes  ใน Sleeper ของวู้ดดี้ อัลเลน นักไปปาร์ตี้สุดฮิปในอีก 200 ปีข้างหน้าจะนำเสนอภาพพิมพ์ของเด็กตาโตให้กับพนักงานต้อนรับ ลูน่า (ไดแอน คีตัน) และลูน่าก็ถอนหายใจด้วยความตกตะลึงราวกับว่าเป็นโกเกนดั้งเดิม โอ้ คีน เรื่องตลกคืองานศิลปะชิ้นเดียวที่จะมีอำนาจคงอยู่ในอนาคตจะเป็นผลงานของมาร์กาเร็ตคีน อันที่จริงมันจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นผลงานของคีนได้รับความนิยมอย่างมากในทศวรรษ 1960 และ 1970 หนังออนไลน์ เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความรังเกียจจากโลกศิลปะที่พบว่าความนิยมของเธอทำให้งงงวยและท้อแท้

            อย่างไรก็ตาม แอนดี้ วาร์โฮล กล่าวว่า ฉันว่าสิ่งที่คีนทำนั้นยอดเยี่ยมมาก ถ้ามันแย่หลายคนคงไม่ชอบมัน เขาโพสภาพพิมพ์ของคีนให้ช่างภาพสตีฟ ชาปิโร โดยเลียนแบบท่านอนของเด็ก มาร์กาเร็ต คีนอนุญาตให้วอเตอร์สามีของเธอยกย่องผลงานของเธอในช่วงเวลาที่ดีในช่วงทศวรรษที่ 1960 และนั่นคือเรื่องแปลกของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของทิมเบอร์ตันในปี 2014 Big Eyes ผลงานหนัง ชีวิตจริง Biography ความบันเทิงในเขตต่างๆที่เห็นได้ชัดเจนว่าหน้าหกจุ๊งการแสดงอันน่าสะพรึงกลัวของซอฟต์ในบท Water ผลงานดั้งเดิมที่แปลกประหลาดในผลงานซึ่งช่วยให้เอมี่ อดัมส์แสดงอย่างพิถีพิถัน

big eyes (2014)

            ครั้งแรกที่เห็นมาทะเลสาบลูกสาวตัวน้อยของเธอและกระเป๋าเดินทางสองสามใบไว้ในรถที่มีขนาดเล็กเวลาและขับรถไปศาลไปส่งนี้จากการแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้น เธอตั้งใจที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่จากนั้นก็ได้พบกับชายหนุ่มที่งานแสดงศิลปะ วอเตอร์ คีน พี่งานแสดงศิลปะการแจ้งสิ้นท่าประจบประแจงเธอพูดให้กำลังใจเธอก่อนที่เธอจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาก็ลาออกแล้วก็ไปเดทกันแล้วก็แต่งงานกันมันจะเล็กกว่าภาพเด็กด้วยดวงตาอันเดียวขนาดใหญ่และวอเตอร์วาดภาพเขาอาศัยอยู่บนฝั่งตะวันตกเขาบอกรักเธอ ทั้งสองไม่เข้ากับเทรนของซานฟรานซิสโกในยุคหกศูนย์ที่หลงใหลในศิลปะสมัยใหม่แบบโบฮีเมียนแกลเลอรี่ดูถูกงานของพวกเขา           

Big Eyes

           เราเต้อเป็นนักเก่งและเป็นผู้ของการต้นกำเนิดของเกษรเจ้าของแจ๊สค่ะในท้องถิ่นให้อนุญาตให้ทั้งสองคนของคำว่าตามธงทางเดินไปยังห้องพักผ่อนคืนนึงมีคนแสดงความชื่นชมในภาพว่าตาโตชิ้นหนึ่งและวอเตอร์ที่ยืมอยู่ที่นั่นรับเครดิตงานโดยหวังว่าจะนำไปส่งร้านขายช่วงเวลาที่ดูเหมือนไม่มีอันตรายในตอนแรกอ่านเป็นความเข้าใจผิดมาแล้วเมื่อวานของมาร์กาเร็ตเริ่มลาออกและเขาก็ละเลยไปโดยสิ้นเชิงมันก็เกิดขึ้นอีกครั้งวอเตอร์บอกภรรยาว่าไม่มีใครสนใจซื้อของจาก “จิตรกรหญิง” อะเหยียดเพศไปอีกหนึ่งกับสังคมสมัยก่อน

            ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงอันน่าทึ่งของมาร์กาเร็ต คีน (เอมี่ อดัมส์) ผู้สร้างปรากฏการณ์การวาดภาพบิ๊กอาย วอล เตอร์ (คริสตอฟ วอลซ์) สามีผู้ครอบงำของเธอเป็นเวลากว่าทศวรรษได้รับเครดิตสำหรับภาพวาดดังกล่าวเพราะเขายังมีพรสวรรค์ในการพูดจาไร้สาระและสามารถขายได้ พวกเขาขายภาพวาดโปสเตอร์  โปรสการ์ด ฯลฯ ในที่สุดมาร์กาเร็ตก็ไม่สามารถอยู่กับความเท็จได้อีกต่อไปเนื่องจากเรื่องนี้จบลงด้วยฉากในห้องพิจารณาคดีที่ตลกขบขัน นอกจากจะเป็นเรื่องราวของภาพวาดแล้ว ยังเป็นหนึ่งในสังคมที่ผู้ชายครอบงำและก้าวคาบแล้วคิดเรื่องการเชื่อฟังในนามของความซื่อสัตย์ นี่คือเอมี่อดัมส์ที่สงบนิ่งและไม่ใช่เซ็กส์ที่เราเห็นใน “American Hustle” การแสดงทำได้ดีแต่ฉันรู้สึกว่า หนังดูฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ไม่สมควรได้รับออสการ์