Blood Vessel | เรือนรกเลือดต้องสาป (2019)

Blood Vessel (2019)

 

รีวิวหนัง : Blood Vessel | เรือนรกเลือดต้องสาป (2019)

      Blood Vessel  ที่ไหนสักแห่งในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือปลายปี 2488 แพชูชีพที่ลอยอยู่ในทะเลและในนั้นผู้รอดชีวิตจากเรือพยาบาลตอร์ปิโด ไม่มีอาหาร น้ำหรือที่พักอาศัย ทั้งหมดดูเหมือนสูญหายจนกระทั่งเรือกวาดทุ่นระเบิดของเยอรมันที่ถูกทิ้งร้างแล่นเข้าหาพวกเขาอย่างเป็นลางไม่ดีทำให้พวกเขามีโอกาสรอดเป็นครั้งสุดท้าย หนังHD น่าสนุกเหมาะกับวันหยุดพักผ่อน

           มาเริ่มด้วยความ สยองขวัญ Horror การทดลองของนาซีมากพอที่จะจำแนกประเภทย่อยทั้งหมด เราได้สู้กับซ่อมบี้นาซี การแสดงประหลาดของนาซี แฟรงเกนสไตน์กองทัพของมัน มนุษย์หมาป่านาซี ดังนั้นทำให้ไม่เป็นแวมไพร์นาซีล่ะที่ทะเล เรื่องเล่าเกี่ยวกับความน่าสะพรึงกลัวของสงครามและเรื่องราวที่อาจเร็วร้ายลงได้มากกับนักดูดเลือดในภาพ

Blood Vessel (2019)

           หลังจากที่เหลือของโรงพยาบาลถูกตอร์ปิโด ผู้ป่วยและลูกเรือจะถูกทิ้งไว้บนเรือชูชีพ คำอธิษฐานของพวกเขาจะได้รับการตอบกลับเมื่อเรือกวาดทุ่นระเบิดขนาดใหญ่ของเยอรมันได้ผ่านเข้ามาและพวกเขาก็ปีนขึ้นไปบนเรือ ไม่มีวี่แววของชีวิตทุกที่เหลือเพียงไม่กี่ศพและทิ้งทองนาซีไว้ จากนั้นมีการค้นพบเด็กหญิงตัวเล็กๆซึ่งนำไปสู่คำถามที่น่าสงสัยว่าครอบครัวของเธออยู่ที่ไหนปรากฏว่าพวกเขาทุกครั้งอยู่ในโรงศพภายในรังเพราะพวกเขาเป็นแวมไพร์ เมื่อคุณคิดว่ามันปลอดภัยที่จะกลับลงไปในน้ำและนั่นคือสิ่งที่ถูกน้ำที่ไหลเชี่ยวน่าจะเชื่อถือได้มากกว่าเรือนาซีที่มีแวมไพร์อยู่ที่นั่นเป็นหนังที่เกือบจะฟังดูเหมือนบทนำที่แย่มาก ชาวรัสเซีย “ชาวอเมริกันและชาวออสเตรเลียขึ้นเรือไร้คนขับและปล่อยแวมไพร์” นั่นคือธรรมชาติของหนังระทึกขวัญช่วงสงครามแหวกแนวของ จัสติน ดิกซ์ กลุ่มตัวละครประกอบด้วยพ่อครัวที่โลภมาก เจ้านาทีขี้ขลาด ช่างกลที่ไม่สามารถจับปืนเพื่อช่วยชีวิตพวกเขาได้ ทั้งหมดนี้มาจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน บางทีนั่นอาจเป็นคำอธิบายว่าสงครามโลกครั้งที่สองส่งผลกระทบต่อประเทศนับไม่ถ้วนและส่งผลกระทบต่อผู้บริสุทธิ์มากขึ้นอย่างไรหรือบางทีมันอาจจะเป็นเพียงวิธีการปรุงแต่งบางอย่างไม่ว่าในกรณีใดมันใช้ได้ผลเนื่องจากความไม่สบายใจที่เกิดขึ้นระหว่างกลุ่มต่างๆที่มองว่ากันและกันเป็นภัยคุกคาม แม้ว่าจะต้องมีการเป็นพันธมิตร มันไม่ใช่เกมกลยุทธ์ที่รอบคอบที่สุดแต่มีความพยายามอย่างแท้จริงที่จะรักสาการทรยศไว้เสมอ

           สำหรับเนื้อหาเกี่ยวกับแวมพายที่แท้จริง ฉันเป็นคนดูดเครื่องแต่งกายเทียมเต็มรูปแบบและหนังเรื่องนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับการออกแบบสิ่งมีชีวิตที่ได้รับอิทธิพลจากค้างคาวคุณจะต้องรอสักครู่ก่อนที่ บิจโลว์ จะตามล่าขุมทรัพย์และเผยแพร่บางสิ่งบางอย่างแต่ก็คุ้มค่าที่จะแนะนำสัตว์ประหลาดของดิกซ์สามารถควบคุมใครก็ตามที่พวกมันกัดได้ทำให้พวกเขาคุกคามมากขึ้น ผ่านการยักย้ายถ่ายเทจากระยะไกล นอกเหนือไปจากการเสแสร้งที่ทำให้หายใจไม่ออกยังดีกว่ามีครอบครัวทั้งครอบครัวที่ขับรถกลับบ้านในขณะที่นักล่ากลางคืนเหล่านี้ตกเป็นเหยื่อของวีรบุรุษสงครามผู้เคราะห์ร้ายและคนร้าย คุณจะได้รับการนองเลือด การตัดศีรษะและเอฟเฟกต์นองเลือดเมื่อจำเป็นสำหรับบางคนในช่วงเวลาสั้นกว่าที่ต้องการแต่เราต้องถือว่านั่นเป็นเพราะข้อจำกัดด้านงบประมาณและไม่ได้เกิดจากทางเลือก

Blood Vessel

           สรุปเลยว่าการแสดงสยองขวัญที่สนุกสนานทำให้ หนังแนะนำน่าดู เรื่องนี้ไม่ค่อยเห็นด้วยกับหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆที่ดีและตลกมากเป็นสีดำอย่างที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์ออสซี่ที่เด่นๆ การแสดงการกำกับทิศทางและการแต่งหน้านั้นดีอย่างที่คุณคาดหวังและหนังเรื่องนี้ทั้งเรื่องก็ดำเนินไปในจังหวะที่เหมาะสม มีความคิดที่ซ้ำซากจำเจในแนวๆทั่วไปแต่การฆ่าตัวละครสองสามตัวช่วยได้สำหรับงบประมาณจึงทำให้หนังเรื่องนี้สนุกมาก