Boat Trip | เรือสวรรค์ วุ่นสยิว (2002)

Boat Trip (2002)

 

รีวิวหนัง : Boat Trip | เรือสวรรค์ วุ่นสยิว (2002)

        Boat Trip  ความบันเทิงที่หาได้ง่ายๆในเว็บหนังของเรา หนังออนไลน์ ที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับทุกๆคน ผลงานกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับมอร์ต นาธาน มีนักแสดงมากมายหลายคนที่มาเล่นในเรื่องนี้และสร้างความล้มเหลวในวงการหนังไปไม่เบา แต่จะว่าไปมันก็ไม่ได้มีปัญหากับการดูหนังแบบไม่ต้องคาดหวังหนัก มันจะน่าติดตามอย่างไรไปรับชมกัน

           เรื่องราวของหนัง ตลก Comedy เจอร์รี่และนิคเป็นเพื่อนสนิทกันสองคนที่ชีวิตรักถึงจุดต่ำสุดแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งของเจอร์รีเพิ่งอ้วกไปเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและหาผู้หญิง พวกเขาจองทริปบนเรือสำราญ โดยไม่รู้เลยว่าตัวแทนการท่องเที่ยวเพิ่งเล่นกลอุบายที่น่ากลัวกับพวกเขาเพื่อแก้แค้นนิคที่ล่วงเกินคนรักเกย์ที่เป็นความลับของเขา นั่นคือเคล็ดลับมันเป็นเรือสำราญของเพศทางเลือกที่จะพบปะและคลุกคลี ตัวละครหลักทั้งสองเริ่มเข้าใจสิ่งนี้อย่างช้าๆแต่แน่นอนและในทางกลับกันก็เข้าสู้สถานการณ์ที่น่าขบขันมากมาย

Boat Trip (2002)

           เจอร์รี่ (คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร) และนิค (โฮราชิโอ ซานซ์) เป็นเพื่อนสนิทสองคนที่ชีวิตรักพังทลาย เฟลิเซีย แฟนสาวของเจอร์รี (วิวิกา เอ. ฟอกซ์) ปฏิเสธคำขอแต่งงานหลังจากอาเจียนไปทั่วตัวเธอระหว่างการนั่งบอลลูนลมร้อนระหว่างการขอหลังจากที่นิคเจอเพื่อนที่กำลังจะแต่งงานกับสาวสวยที่อายุน้อยกว่าที่เขาพบในการล่องเรือคนเดียว เขาจึงตัดสินใจล่องเรือแบบเดียวกันกับเจอร์รี ระหว่างเดินทางไปยังบริษัทตัวแทนท่องเที่ยว พวกเขาได้ทะเลาะวิวาทกับชายเกย์ที่ทำงานในหน่วยงานที่พวกเขาวางแผนจะจองการล่องเรือผ่าน ผู้จัดการ (วิลล์ เฟอร์เรลล์) พยายามแก้ไขโดยจัดการการจองด้วยตนเอง สำหรับเจอร์รี่และนิค สถานการณ์ดูเหมือนจะได้รับการจัดการอย่างดีและพวกเขาก็จากไปโดยไม่ได้คาดหวังว่าจะมีอะไรผิดพลาด หลังจากที่พวกเขาจากไป ได้มีการเปิดเผยว่าตัวแทนและผู้จัดการซึ่งเป็นชายทั้งสองเป็นคู่รักเกย์กันจริงๆและพวกเขาถูกจองให้ล่องเรือสำราญสำหรับเกย์แล้ว 

Boat Trip

           ระหว่างการเดินทาง พวกเขาได้รู้ว่าชายรักร่วมเพศมีความไม่พอใจน้อยกว่าที่พวกเขาคิดไว้ในตอนแรก อย่างไรก็ตาม เจอร์รีตกหลุมรักครูสอนเต้นรำของเรือสำราญ กาเบรียลลา (โรสลิน ซานเซซ) และเพื่อที่จะเอาชนะใจเธอ เขาแสร้งทำเป็นเกย์เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้น ในขณะเดียวกันนิคก็ได้แสดงความรักกันกับนางแบบบิกินี่ชื่อ lnga (Victoria Silvstedt) หลังจากมีชู้กับซอนย่า  (ลิน ซาเย่) โค้ชผู้คลั่งไคล้เรื่องเซ็กส์ของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ นิคต้องปกป้องเธอ หลังจากที่เธอตกหลุมรักเขาเช่นกัน ในท้ายที่สุด เจอร์รี่ชนะกาเบรียลลา ขณะที่นิคแพ้ให้กับอิงก้า แต่กลับมองเห็นความสัมพันธ์ที่เป็นไปได้กับน้องสาวของเธอแทน อย่างไรก็ตาม เขากลับมารวมตัวกับซอนย่า อีกครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ (และไม่เต็มใจ) ทำให้เขารู้สึกขยะแขยงและความตื่นตัวในทันทีเมื่อเห็นเขา

           เป็นเรื่องตลกและฟังดูสมบูรณ์แบบในฐานะตลก เป็นหนึ่งในคอมเมดี้ที่สนุกที่สุดเคยดูและ หนังเต็มเรื่อง จะทำให้เราหัวเราะเหมือนคนบ้า เจอร์รี่ตัดสินใจแต่งงานกับเฟลิเซีย แฟนสาวของเขาในที่สุดแต่เธอทิ้งเขาโดยผู้ชายคนอื่นทำให้เขารู้สึกแย่อยู่หลายเดือน เมื่อดูว่าเจอร์รี่เศร้าแค่ไหน นิคเพื่อนของเขาจึงตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อให้กำลังใจเขาและพวกเขาจองทริปบนเรือสำราฐเพื่อพักผ่อนและพบปะผู้หญิงใหม่ๆเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือเรือสำราญเกย์ ตอนนี้ความสนุกที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเจอร์รี่ได้พบกับสาวสวย