BrightBurn | เด็กพลังอสูร (2019)

BrightBurn (2019)

BrightBurn | เด็กพลังอสูร (2019)

        BrightBurn ว่าด้วยเรื่องของพลังที่เหนือมนุษย์นั้นทุกคนก็คงจะนึกถึงเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือคนบนโลกหรือช่วยกอบกู้บ้านเมืองให้กลับมาอยู่อย่างสงบสุข แต่ในส่วนของหนังภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น คนที่มีพลังวิเศษอย่างเด็กหนุ่มคนนี้เค้าได้ถูกส่งมายังโลกใบนี้ เพื่อที่จะมาทำลายล้างโลก บอกได้เลยว่าภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้มีเนื้อหาและเรื่องราวที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเป็นอย่างมาก  

          ซึ่งก่อนที่จะเริ่มชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นโดยส่วนตัวก็มีความคาดหวังในเนื้อเรื่องของหนังอยู่ในระดับนึง แต่พอได้ไป เห็นคำวิจารณ์ที่ออกมาไม่ค่อยสวยหนูรักก็ทำให้หมดความคาดหวังไปพอประมาณ แต่พอได้รับชมเหล่านั้นก็กลับรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างสนุกและดูเพลินในระดับหนึ่งเลย แถมยังรู้สึกว่าเป็นหนัง แอคชั่น Action ที่มีเนื้อหาและเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่พอสมควรโดยถึงแม้ว่าเนื้อหาในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ได้ดูโดดเด่นหรือแปลกใหม่แต่โดยรวมแล้วนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

BrightBurn (2019)

           โดยเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นเมื่อคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งโทริและไคล์ย ซึ่งเขานั้นกำลังจู๋จี๋กันอยู่ อยู่ๆก็มี บางสิ่งบางอย่างตกลงมาในแถวไร่ของบ้านพวกเขา พวกเขานั้นจึงได้ตัดสินใจไปสำรวจก็พบเข้ากับเด็กทารกคนหนึ่ง เขาทั้งคู่ด้วยความที่ยังไม่มีลูกกันนั้นจึงได้ตกลงกันว่าจะเลี้ยงเด็กคนนี้เอาไว้พร้อมกับตั้งชื่อว่า แบรนดอน จนกระทั่งวันเวลาผ่านมาเด็กคนนี้ก็ได้ตบโตขึ้นแต่เขานั้นก็ต้องได้พบกับปัญหาทางโรงเรียนซึ่งแบรนดอนนั้น ถูกโดนบุรีและโดนกันแกล้ง และจู่ๆตัวของเขานั้นก็เริ่มเปลี่ยนไป เขานั้นมีความกล้าหารมากขึ้น แข็งแรงและยังพบอีกด้วยว่าตัวของเขานั้นสามารถที่จะบินได้ มีฮีทวิชั่น จนกระทั่งอยู่มาวันนึงแบรนดอนนั้นได้บีบมือของแคทเธอรีนจนแตก และทำให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่โทริ ผู้ซึ่งเป็นพ่อของเค้านั้นก็ยังเชื่อเสมอว่าลูกเลี้ยงของตนนั้นเป็นคนดีและไม่มีทางทำร้ายใครอย่างแน่นอน จนกะทั่งยาน เอาอากาศที่ได้ตกลงมาพร้อมกับแบรนดอนนั้นได้เกิดส่ง สัญญาณภาษาต่างดาวมาเพื่อเรียกแบรนดอนไป เค้าพยายามตามหาเสียงนั้นจนพบและพยายามที่จะเปิดประตูที่ล็อกอยู่เพื่อหาคำตอบว่าสิ่งนั้นมันคืออะไรแต่การค้นพบของเขาครั้งแรกก็ได้ถูกหักห้ามเอาไว้โดยแม่ของเขา พอมาครั้งทีสองนั้นแบรนดอนก็ได้ค้นพบจนได้ว่า ตอนนั้นคือผู้ที่ส่งมาให้ทำลายโลกใบนี้ ในเหตุการณ์นี้นั้นโทริ ก็ได้รู้มาว่าไม่มีใครสามารถที่จะจัดการกับแบรนดอนได้ นอกจากชิ้นส่วนจากย่านที่สามารถทำลายเขาได้นั่นเอง ในคืนนั้นแบรนดอนเขาก็ได่ไปฆ่าแคทเธอรีนเพื่อที่จะทนสดสอบผลังตัวเอง จากนั้นก็ได้ถึงวันครบรอบวันเกิดเพื่อนๆ พ่อก็มามอบปืนให้แก่แบรนดอน ซึ่งในใจลึกๆเขานั้นก็แอบดีใจเป็นอย่างมา แต่ไคลนั้น กลับบอกว่าตัวของเขามันยังอายุน้อยเกินไปที่จะใช้ปืนนี้ ไคล์ยเห็นท่าไม่ค่อยดีนักเขาจึงพาแบรนดอนกลับบ้าน 

BrightBurn

              วันต่อมาแบรนดอนนั้น จู่ๆเค้าก็เกิดอาการอยากที่จะฆ่าคนขึ้นมาเขาก็เลยตามไปไล่ฆ่าเพื่อนของพ่อ  ซึ่งบนรถนั้นก็ดันมีกล้องวงจรปิดของรถจึงทำให้กล้องนั้นได้จับภาพเค้าเอาไว้ ตำรวจจึงได้เพ่งเล็งมาที่แบรดดอนนี้ทันที ไคล์ก็เริ่มมีอาการระแคระคาย เพราะเขานั้นก็รับรู้ได้ถึงพลังของลูกตนเอง เลยจะล่อแบรนเดอนนั้นไปที่ป่าเพื่อทีจะลองใจ และก็ตัดสิใจที่จะฆ่าแบรนดอนทิ้งซะ แต่เมื่อเขายิงไปยังศีรษะของลูกตัวเองเรานั้นก็ต้องกลับพบว่ากระสุนนั้นยิงไม่เข้า และมันก็ทำให้แบรนดอนนั้น รู้สึกโมโหเป็นอย่างมากเค้ามีเป็นชุดอย่างรวดเร็วและฆ่าพ่อของเขาเสียชีวิตทันที ในขณะเดียวกันตำรวจได้มาหาโทริแม่ของเขาพร้อมทั้งหลักฐานต่างๆ ซึ่งโทรินั้น เค้าก็ได้พยายามที่จะเตือนตำรวจแล้วแต่ก็ไม่ทัน เพราะทหารทั้งคู่นั้นก็ได้ถูกแบรนดอนจบชีวิตเช่นกัน แม่ของเค้านั้นจึงพยายามหลอกล่อให้ไปยังโรงนาเพื่อที่จะใช้เหล็กชิ้นส่วนของยานนั้นสังหารแบรนดอน แต่แล้วมันก็ไม่ทันไปเสียแล้วหนึ่งด้วยแบรนดอนนั้นเขาได้ไหวตัวทัน แบรนดอนนั้น ได้กอดแม่ของจนแน่นและองค์การสู่ท้องฟ้าจากนั้นแบรนดอนก็ทำการปล่อย แม่ของเขานั้นลงสู่พื้นทันทร และซึ่งในขณะนั้นเองก็มีเครื่องบินลำหนึ่งบินผ่านมาโดยบังเอิญ แบรนดอนนั้นจึงได้จับหักลำและปล่อยลงบ้านของเขาเองเพื่อที่จะทำลายหลักฐาน และท้ายที่สุดของหนังนั้นแบรนดอน ก็เหมือนเป็นผู้ประสบภัยเคราะห์ร้ายได้แบบนี้เนียนๆ     

             และท้ายที่สุดนี้นั้นส่วนตัวเรามีความรู้สึกว่าหนังนั้นสามารถเล่นอะไรได้มากกว่านี้อย่างเช่นความมืดมนในจิตใจของมนุษย์ ซึ่งเหมือนในหนังนั้นจะบอกเราเรื่องราวเกี่ยวกับประเด็นนี้แต่ก็ยังถึงจุดที่ทำให้รู้สึกว่าหนังนั้นถ่ายทอดออกมาได้อย่างไม่สุดซักเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีความโหดแบบที่เรียกว่าเลือดสาดและคงสาแก่ใจคนที่ชอบดูหนังโหดๆย่างแน่นอน และเรานั้นหวังว่าหนังที่เรานำมา รีวิวหนัง ในวันนี้นั้นคงจะทำให้ทุกๆท่านนั้นรู้สึกชื่นชอบหรืออยากที่จะรับชมและติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มากขึ้นโดยหากอยากรับชมแบบเต็มรูปแบบแล้วแล้วก็ท่านก็สามารถรับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์ได้เลย