Brother of The Year | น้อง พี่ ที่รัก (2018)

Brother Of The Year (2018)

Brother of The Year | น้อง พี่ ที่รัก (2018)

              Brother of The Year ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองพี่น้องที่พี่ชายนั้นเป็นคนที่ไม่เอาไหนเลยแต่น้องสาวของเค้านั้นกลับดีและเด่นกว่าไปซะทุกเรื่อง มันก็คงเหมือนกับความสัมพันธ์ของหลายหลายบ้านที่มีลูกสาวและลูกชายที่แตกต่างกัน วันนี้เราเลยนำ หนังออนไลน์ เรื่องนี้มารีวิวให้เห็นถึงความรักและความห่วงใยแม้ว่าพวกเขาจะทะเลาะกันนานสักเท่าไหร่ความสัมพันธ์ก็ไม่เคยเปลี่ยน

           ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง ซันนี่ มารับบทเป็นพี่ชายที่สุดแสนจะห่วยแตกและน้องสาวที่แสดงโดย ญาญ่า น้องสาวที่สุดแสนจะเพอร์เฟค ซึ่งภาพยนตร์หนัง โรแมนติก Romance เรื่องนี้นั้นเป็นผลงานกำกับของ วิทยา ทองอยู่ ผู้กำกับหนังมากความสามารถของเรานั่นเอง โดยคุณจะพบกับเรื่องวุ่นวุ่นของสองพี่น้องที่ตีกันมาตั้งแต่เด็กจนโต

Brother Of The Year (2018)

            โดยภาพยนตร์นี้เล่าเรื่องราวถึงความสัมพันธ์ของสองพี่น้อง ชัช พี่ชาย ที่สุดแสนจะไม่เอาไหนแถมยังมีโปรมว่าน้องสาวนั้นดีกว่าและเด่นกว่าในทุกๆเรื่อง และน้องสาวของเขาเจน เธอนั้นเป็นคนที่เพอร์เฟคแถมยังฉลาดรอบด้านจนได้ไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น จนทำให้ชีวิตของพี่ชายของเธอได้เป็นอิสระและได้ใช้ชีวิตเที่ยวเล่นไปวันวัน ต่อมาเจนได้จบการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นและมาทำงานกับบริษัทญี่ปุ่นของไทย เมื่อเขากลับมาถึงบ้านก็ต้องพบกับสภาพบ้านที่ดูสกปรกแถมพี่ชายของเขานั้นยังพาสาวที่ไหนไม่รู้เข้ามาในบ้านอีกด้วย เรื่องวุ่นวุ่นของสองพี่น้องจึงได้ทะเลาะกันตั้งแต่ต้นเรื่องซึ่งเธอเองนั้นก็เข้ามาจัดการงานบ้านและงานครัวต่างๆ จนต่อมาเธอนั้นก็ได้พบรักกับหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นที่ชื่อว่าโมจิ ด้วยความที่เขานั้นอย่าแกล้งน้องสาว เขาจึงมีแผนขัดขวางความรักของทั้งสองและชัช นั้นจึงเป็นอุปสรรคชิ้นสำคัญของความสัมพันธ์ของเจนกับโมจิอีกด้วย จากนั้นเจนกับโมจิก็มีแพลนจะแต่งงานกันแต่ก็โดนพี่ชัชขัดขวางทุกวิถีทาง

Brother Of The Year

            ทางเนื้อเรื่องนั้นเราจะได้เห็นความเป็นญี่ปุ่นของหนังเรื่องนี้เยอะมากไม่ว่าจะเป็นการใช้ภาษาญี่ปุ่นการ์ตูนญี่ปุ่นกีฬาเบสบอล ทำให้บรรยากาศของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นดูมีมิติมากขึ้น แถมยังมีมุกตลกของซันนี่ที่เขานั้นเล่นดูเป็นธรรมชาติและคาแรกเตอร์หรือลายเส้นของตัวละครนั้นคมชัดและมีเสน่ห์มากๆ ส่วนในบทของญาญ่าก็เล่นได้ดีดูเป็นธรรมชาติแถมสิ้นดาม่าก็ยังทำได้ดีเหมือนเคย ถึงแม้ว่าตอนจบของหนังนั้นจะค่อนข้างเศร้าแต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่ที่เป็นพี่น้องกันยังไงก็ตัดกันไม่ขาด โดยฉากจบของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าส่วนตัวก็แอบมีน้ำตาซึมๆ ให้อารมณ์แบบว่าพี่น้องนั้นได้กลับมาทำความเข้าใจกันใหม่และจบลงอย่างแฮปปี้

           โดยส่วนตัวคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นทำให้ได้เห็นมุมมองของความสัมพันธ์พี่น้องที่ไม่ว่าพวกเขานั้นจะทะเลาะกันมาตั้งแต่เด็กหรือว่าต้องทำให้แยกย้ายจากกันแต่ถึงยังไงสานสัมพันธ์ที่ดีต่อกันก็ไม่มีทางตัดขาดความเป็นพี่น้องของทั้งสองได้โดยหนังเรื่องนี้ก็ทำให้เราเห็นว่าถึงแม้ว่าพี่ชายที่สุดแสนจะห่วยของเค้าเป็นคนที่ไม่เอาไหนแต่ พี่ชายของเขานั้นก็รักและหวังดีกับน้องสาวเสมอในมุมมองของน้องสาวเองก็คอยช่วยเหลือและคอยเป็นแรงผักดันต่างๆให้พี่ชายโดยที่เค้าเองก็ไม่รู้ตัว ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้ให้ข้อคิดหลายหลายด้าน หลายหลายมุมของความเป็นพี่น้องอีกด้วย โดยวันนี้เราหวังว่าการ รีวิวหนัง ของเรานั้นจะทำให้ทุกทุกท่านชื่นชอบและอยากติดตามชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มากขึ้น