Brutal | คู่โหด นรกยังกราบ (2017)

Brutal (2017)

 

รีวิวหนัง : Brutal | คู่โหด นรกยังกราบ (2017)

          Brutal ฆาตกรรมเอามาให้กำลังเดินก็ไม่ต้องมุมมองในญี่ปุ่นเดี๋ยวของเค้าล้มทีละคนแต่เขากำลังมองหาอะไร ? สิ่งเดียวกับที่นักฆ่ากำลังมองหา เราทุกคนต่างมองหาความรักพิเศษในชีวิตของเราและบางคนก็เต็มใจที่จะฆ่าทุกคนเพื่อค้นหาคนพิเศษคนนั้น นี่เป็นเรื่องราวของคนสองคนที่พบกันในห้างที่เลวร้ายที่สุด ในการ ดูหนังออนไลน์ ในวันนี้ที่จะเอาใจใครที่ชอบแนวซาดิสเลือดสาดกันสักหน่อย

           ทาคาชิ ฮิโรเสะ มือเขียนบทและผู้กำกับ เปิดตัวหนังสารคดี สยองขวัญ Horror ชวนสั่นประสาทเรื่องแรกของเขาส่งมันออกไปสู่โลกพร้อมกับสิ่งที่ต้องพิสูจน์มากมาย เขาเรียกภาพยนตร์ว่า Brutal ซึ้งทำให้ผู้ชมไม่มีทางเลือกนอกจากต้องคาดหวังไว้สูงเมื่อความพิสดารไม่น่ารังเกียจและน่ารำคาญเขาจะได้รับจดหมายแสดงความเกียรติ ช่างโชคดีที่วันของข้างตรงกันข้าม

Brutal (2017)

           Brutal เปิดตัวอย่างเหมาะสมโดยมีชายคนหนึ่งรับบทโดยบัตช์และดูคาเรต คิล เอาชนะนรกที่มีชีวิตออกจากคลองที่เต็มไปด้วยหญิงสาวที่เขาล่อเขามา หมัดถูกโยนอาเจียนออกมาและหัวโขกลงกับพื้น ในขณะที่ผู้ชายถามผู้หญิงว่าพวกเขาเข้าใจหรือไม่ว่าทำไมเขาถึงทำสิ่งนี้กับพวกเธอ มีแง่มุมทางจิตเวชที่แข็งแกร่งที่นี่และแน่นอนตลอดทั้งเรื่องหลังจากที่เพื่อนของเธอสองคนถูกทุบตีต่อหน้าต่อตาผู้หญิงคนหนึ่งเสนอเซ็กส์ให้กับผู้ชายพยายามยั่วยวนเขาด้วยคำชมเกี่ยวกับความสามารถทางร่างกายของตัวเอง โดยหวังว่าจะเอาตัวรอดจากการทดสอบดังกล่าวแต่เธอกลับได้รับโทษที่เลวร้ายที่สุด เธอถูกแทงซ้ำๆที่ระหว่างขาแล้วใช้ไขควงแทงทะลุข้างของเธอผู้หญิงนิรนามถูกตัดขาในฉากที่คู่ควรกับปลาเย็นของโซโนะและบางส่วนของพวกเขาก็ปรุงสุกแล้ว ความโหดร้ายนี้ยังคงดำเนินต่อไปเมื่อชายผู้นี้นำเหยื่อรายต่อไปของเขาเข้ามาบทที่สอง แนะนำเราให้รู้จักกับผู้หญิงที่รู้จักกันในชื่อ “ผู้หญิง” เท่านั้น ซึ่งมีนักแสดงหญิงหลายคนที่น่าติดตามซึ่งดูเหมือนจะมีความรุนแรงและกระหายเลือดพอๆกับครูของเธอส่วนนี้เปิดขึ้นพร้อมกับกลุ่มการตัดต่อของการฆ่าซึ่งแต่ละส่วนจบลงด้วยการทำลายล้างที่ร้ายแรง

Brutal

          ในขณะที่เหยื่อของชายคนนี้ดูเหมือนจะเป็นผู้หญิงทั้งหมดแต่เหยื่อของผู้หญิงก็คือผู้ชายทั้งหมดความแตกต่างหลักๆ ในส่วนนี้ก็คือแม้ว่าเราจะไม่ทราบรายละเอียดมากนักเกี่ยวกับการที่ชายผู้นั้นพบกับเหยื่อทั้งหมดแต่เราสามารถเห็นได้ว่าผู้หญิงคนนั้นมักจะเป็นผู้ชายที่ดุร้าย เจ้าชู้ ก้าวร้าวและเย่อหยิ่ง ชนิดของวิธีการเราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเธอมากนักเหมือนกับผู้ชายในบทที่หนึ่งแต่เรามองเข้าไปในจิตใจของเธอผ่านบทสนทนาสองสามบรรทัดขณะมองเข้าไปในกระจกเธอพูดกับตัวเองว่าไม่เป็นไรใช่ไหมซึ่งจะปรากฏอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยต่อมาก่อนกำจัดเหยื่อรายอื่น เธอโพล่งออกมาว่าทุกคนก็เหมือนกัน ประโยคที่อาจเข้าใจผิดว่าเป็นคนทิ้งขว้างทำไม่ใช่เพราะสิ่งที่เราสังเกตเกี่ยวกับเหยื่อของเธอและเมื่อพูดถึงองค์ประกอบทางเพศไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เธอสูบบุหรี่หลังจากการฆ่าแต่ละครั้ง

           “น่ารักเกินไปสำหรับการมีชีวิตอยู่” หนังที่ทรมานจิตใจเหมาะสำหรับกลุ่มเฉพาะจริงๆนั้นเอง ใครที่อยากติดตาม ดูหนังเต็มเรื่อง ก็สามารถเข้าไปรับชมรับฟังกันต่อเอง มันไม่ใช่ภาพอนาจารทรมาน เป็นความพยายามของญี่ปุ่นอย่างชัดเจนในการสำรวจสภาพของความสัมพันธ์ระหว่างชายและหญิง มันเป็นผลงานหนังที่อยากให้ได้ลองเข้าไปติดตามกันด้วยตัวเอง