Bulletproof 2 (2020)

Bulletproof 2 (2020)

 

รีวิวหนัง : Bulletproof 2 (2020)

          Bulletproof 2 ภาพยนตร์ต้นฉบับเมื่อปี 1996 เป็นหนังตลกคู่หูบัดดี้ที่นำแสดงโดยอดัม แซนเลอร์และเดมอน วายัส จนได้มาถึงในช่วงปี 2020 การ ดูหนังใหม่ออนไลน์ จะสร้างความบันเทิงกว่าเดิมสำหรับหนังเรื่อง Bulletproof 2 ที่เพิ่งจะได้ทำออกมาให้เราได้รับชมรับฟังความสนุกในภาคต่อนี้ เรื่องราวจะเกี่ยวเนื่องกันเช่นไรอยากให้ทุกคนได้มาติดตามรับชมรับฟังกัน

           เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจาก 25 ปีให้หลัง แจ็คกำลังทำงานเป็นสายลับพิเศษที่มีภารกิจในการโค่นล้มครอบครัวอาชญกรที่มีอำนาจในแอฟริกาใตเ เจ้าหน้าที่ปลอมตัวไปอย่างไปไม่เต็มใจอีกครั้ง คราวนี้เป็นการปกปิดตัวตนของโมเสส มันเป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราว ตลก Comedy ปั่นๆฮาๆที่อยากจะให้ทุกคนได้ดูหนังที่เราหยิบขึ้นมานำเสนอในครั้งนี้

Bulletproof 2 (2020)

           สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นภาคต่อที่ค่อนข้างจะห่างกันหลายปีเลยที่เดียว ใครบางคนอาจจะลืมไปหรือไม่เคยได้ยินกันมาก่อน นอกจาก Tony Todd ในจี้สั้นๆในฐานะหัวหน้าตำรวจที่โวยวาย ในตอนแรกคุณอาจสงสัยว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเรียกกันว่ากระสุน แต่มีการเชื่อมต่อ เคิร์ก ฟ็อกซ์ ตอนนี้รับบทเป็นอดัม แซนด์เลอร์และไฟซอน เลิฟ รับบทเป็นแจ็ค คาร์เตอร์ ซึ่งเป็นบทบาทเดมอน วายัส ความคล้ายคลึงกันนั้นแปลกประหลาด นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่อง Bulletproof ก็อยู่ในภาคต่อนี้และสร้างขึ้นจากชีวิตของพวกเขา ดังนั้นเราจึงเริ่มต้นได้ไม่ดี บทโดยทั่วไปค่อนข้างน่ากลัว บทโดยทั่วไปค่อนข้างน่ากลัวด้วยมุกตลกที่ใส่เข้ามาทุกๆสองนาทีแบบถี่ๆ ดังนั้นมันถึงรู้สึกเหมือนถูกเขียนขึ้นโดยเด็กอายุ 12 ขวบและสร้างขึ้นเพื่อคนในวัยเดียวกัน จริงอยู่ว่ามีบางช่วงที่คนดูหัวเราะแต่สุดท้ายก็ไม่ไปรอดถึงฝั่ง คนดูรู้สึกเหมือนทีมผู้สร้างต้องการสร้างภาพยนตร์สไตล์ Bad Boys โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโน้ตเพลงที่ลอกเลียนแบบอย่างโจ่งแจ้ง เนื่องจากธีมหลักเหมือนกับหนังเรื่องนั้น มันจึงทำให้หนังดูดีและมีสไตล์มากเมื่อพิจารณาจากต้นกำเนิดวีโอดี การกระทำนั้นลื่นไหลและจบลงด้วยการไล่ล่ารถบักกี้สุดเท่    

           นอกจากนี้ยังมีภาเปลือยจำนวนมากที่ขาดไปอย่างมากในโรงหนังที่เข้ามาฉายในต่างประเทศซึ่งเป็นการเปลี่ยนที่สดชื่น โดยรวมแล้วสำหรับหนัง Bulletproof 2 จะทำออกมาได้ดีขึ้นหากพวกเขาเรียกมันว่าอย่างอื่นและลบการอ้างอิงถึงหนังต้นฉบับออกแต่แล้วคนดูคิดว่าพวกเขาไม่สามารถใช้ชื่อเพื่อลองใช้ประโยชน์จากมันได้ อย่างที่เราได้พูดไปโดยทั่วไปแล้วมันค่อนข้างลื่นไหลและการไล่ล่าแบบบั๊กกี้ในตอนท้ายนั้นเจ๋ง แต่สคริปต์ก็น่าเบื่อมากจนยากต่อการดึงดูดความสนใจของคุณ ไปดู Bad Boys หรือ Lethal Weapon แทน ในภาคต่อ แจ็ค (ไฟซอน เลิฟ) กำลังทำงานเป็นสายลับพิเศษที่มีภารกิจในการโค่นล้มครอบครัวอาชญากรที่มีอำนาจในแอฟริกาใต้ เจ้าหน้าที่ปลอมตัวไปอย่างไม่เต็มใจอีกครั้ง คราวนี้เป็นการปกปิดตัวตนของโมเสส (เคิร์ก ฟอกซ์) ชายที่ยิงหัวเขาเมื่อหลายร้อยปีก่อนซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคดีนี้ แน่นอนว่าทุกอย่างต้องยุ่งเหยิงเมื่อโมเสสตัวจริงตกอยู่ในอันตรายโดยไม่รู้ แจ็คและโมเสสต้องหาทางเอาตัวรอดอีกครั้งในขณะที่พยายามทำลายแผนการชั่วร้ายของผู้บงการอาชญากรผู้มีชื่อเสียง

Bulletproof 2

           มันเป็นหนังที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย รับชมเพื่อความบันเทิงก็เท่านั้นเป็น หนังมาใหม่ ที่สนุกดี เมื่อก่อนเคยดูไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้ แต่ก็ค่อนข้างดี การถ่ายทำก็เยี่ยม เทคนิคพิเศษก็เยี่ยมและผู้หญิงก็สวย หนังเรื่องนี้ไม่ได้เหมือนกับความคลาสสิกในภาคแรกเลยสักนิด เรื่องนี้ดีมากแต่ยังแตกต่างกันมาก สองตัวละครไม่ได้ทำให้คุณอยากดูเรื่องนี้จริงๆแต่นับได้ว่ามันสามารถสร้างความสนุกได้ไม่น้อยไม่มาก