Burning | มือเพลิง (2018)

Burning (2018)

Burning | มือเพลิง (2018)

         Burning  สวัสดีท่านผู้ท่านผู้ท่านในวันนี้เราก็มีภาพยนตร์ มาแนะนำให้ทำประชุมทุกท่านได้รับชมกันซึ่งในวันนี้นั้นก็เป็นภาพยนตร์หนังเกาหลีอีกเรื่องที่แอบคิดว่าในช่วง หนังออนไลน์ ออกฉายนั้นไปอยาไหนมา เพราะภาพยนต์หนังเรื่องนี้ค่อยข้างดีและสนุกเลยก็ว่า ในวันนี้ได้มีโอกาสรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้จึงรีบหยิบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวภาพยนต์หนังเรื่องกันได้เลย    

           Burning  มือเพลิง โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ได้เข้าประกวดหนังเทศกาลเมืองคานส์ และได้รับเสียงชื่นชมและเสียงวิจารณ์ที่ดีเป็นจำนวนมากถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับรางวัลหลักเลยก็ตาม แต่ก็ยังได้รับรางวัล วิจารณ์นานาชาติและรางวัลเชิงเทคนิคสำหรับงานกำกับศิลป์มาแทน ถือได้ว่าเป็นภาพยนต์หนัง ระทึกขวัญ Thriller อีกเรื่องหนึ่ง ที่การันตีความสนุกด้วยรางวัลมากมาย แถมยังเป็นภาพยนตร์นั้นที่น่าจับตามองอีกเรื่องเลยก็ว่าได้

Burning (2018)      

          ซึ่งเรื่องราวของ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ จงซู ได้บังเอิญมาพบเจอกับ แฮมี เด็กสาวใกล้บ้านที่ตอนนี้นั้นเติบโตมาเป็นสาวจนจงซูนั้นแทบจะจำไม่ได้เลย พวกเขานั้นก็ได้กลับมาสานสัมพันธ์กันต่อไม่นานหลังจากพบเจอกัน แฮมี กำลังที่จะไปเที่ยวแอฟริกาต่อ เธอจึงฝากให้จงซู ดูแลแมวในอพาร์ทเมนท์ให้เธอหน่อยซึ่งเธอนั้นก็ฝากให้เขาเข้าไปนำอาหารแมวที่อพาร์ตเมนต์ของเธออยู่เป็นประจำ แต่ไม่นานนักเธอกลับมาพร้อมกับหนุ่มไฮโซ ที่ได้ผูกมิตรและมีความสัมพันธ์กันในระหว่างทางซึ่งเขานั้นมีชื่อว่า เบ็น ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสามคนนั้นจึงเข้าสู่ช่วง ความสัมพันธ์ที่ยุ่งยากและซับซ้อน ซึ่งเรื่องราวความสัมพันธ์นี้นั้นจะจบลงอย่างไรโปรด ติดตามเรื่องราวแบบเต็มเรื่องได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Burning  มือเพลิง     

Burning

           โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทางผู้กำกับได้ปูเรื่องแล้วออกมาได้ค่อนข้างตึงเครียดในระหว่างเรื่องเลยก็ว่าได้ อีกอย่างภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังใส่ทั้งความกดดันและความคิดเห็นมุมมองที่แตกต่างกันออกไปของวัยหนุ่มสาวในสังคมสมัยใหม่นี้อีกด้วยซึ่งการเล่าเรื่องที่หนังเรื่องนี้นั้นพยายามจะสื่อออกมาให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมก็เต็มไปด้วยความอึดอัดและซับซ้อน เต็มไปด้วยเรื่องน่าคิดต่างๆ พร้อมกับลุ้นไปด้วยว่าท้ายที่สุดแล้วนั้นความสัมพันธ์นี้จะจบลงอย่างไรในเรื่องของการแสดงต่างๆ ของนักแสดงต้องบอกเลยว่าการแสดงนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะองค์ประกอบโดยรวมโลเคชั่นและเสื้อผ้าหน้าผมต่างๆ โทนสีของภาพเราว่าเป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นดูมีอะไรและน่าสนใจมากขึ้น ร่วมไปถึงจังหวะต่างๆของเรื่องทำออกมาได้น่าสนใจเลนทีเดียว  เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่หาใครเป็นแฟนคอหนังเกาหลีนั้นต้องไปพลาดภาพยนต์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์หนังรักสามเศร้าที่ใครหลายคนอาจจะชื่นชอบ         

             ก็จบลงไปแล้วกับการ รีวิวหนัง เรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเหรอวะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังเกาหลีอีกงานหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองรับชมกัน อีกทั้งยังมีนักแสดงมากฝีมือและนักแสดงที่เราคนนั้นก็ต่างรู้จักกันดีสำนึกได้ว่าผลงานการแสดงของทุกคนนั้น ค่อนข้างโดดเด่นและน่าจับตามองถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ท่านผู้ชมนั้นไม่ควรที่จะพลาด ท้ายนี้เราจึงขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ติดตามและหามารับชมกัน