Christmas with a View | คริสต์มาสนี้มีรัก (2018)

Christmas with a View (2018)

 

รีวิวหนัง : Christmas with a View | คริสต์มาสนี้มีรัก (2018)

          Christmas with a View ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแน่นอนว่ามันจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีพร้อมกับอากาศน่านอน ดูหนังใหม่ออนไลน์ สักเรื่องจริงๆ ช่วงนี้ก็จะมีหนังที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสเยอะหน่อยเพื่อให้ได้รับความสนุกสนานและความบันเทิง ถ้าคุณรักหนังคริสต์มาสสุดวิเศษที่สร้างขึ้นในภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะที่มีโรงแรมน่ารักและคนสวยหล่อตกหลุมรักกัน เรื่องนี้จะอยู่บนเส้นทางของคุณอันที่จริงแล้วอาจจะเพิ่งอธิบายหนังทั้งเรื่องไปแล้วก็ได้แต่ในกรณีที่คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยต่อได้เลย

           คริสต์มาสนี้ สกีรีสอร์ตธันเดอร์ เมาท์เทนจะคึกคัก เมื่อเชฟชื่อดัง เชน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าเชฟคนใหม่ คาร่า ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่แต่กลับมุ่งความสนใจไปที่การตั้งถิ่นฐานใหม่ หลังจากที่เธอพยายามเปิดร้านอาหารในเมืองใหญ่ไม่สำเร็จ ด้วยเส้นทางของพวกเขาที่ต้องเดินข้ามไปเรื่อยๆ ความหลงใหลสุด โรแมนติก Romance ในการทำอาหารของพวกเขาจะนำพาทั้งสองและความรักจะแยกพวกเขาออกจากกัน

Christmas with a View (2018)

            คลาร่า แกร์ริสัน ทำงานในร้านอาหารยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในภูเขาใกล้กลับบ้านเกิดของเธอฉันควรชี้ให้เห็นว่าเธอยังเด็กและเป็นสาวสวยสุดโสด ทุกองค์ประกอบที่จำเป็นในการเป็นตัวละครนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้นเพื่อสร้างธุรกิจอีกเล็กน้อย ฮิวจ์ ผู้จัดการจึงจ้างเชฟผู้มีชื่อเสียงอย่าง เชน ตัวละครที่เพิ่งชนะการแข่งขันรายการโทรทัศน์ที่หรูหราแต่ไม่ชอบจุดสนใจ ดังนั้นเขาจึงรับงานนี้แต่ยังมีแรงจูงใจซ่อนเร้น เป็นเรื่องที่ดีมากและเกี่ยวกับการหาสถานที่ที่พ่อแม่เสียชีวิตไปแล้วพวกเขาไปฮันนีมูนเมื่อตอนที่พวกเขายังเด็ก อย่างไรก็ตามการพูดนอกเรื่องคลาร่าและเชนเลิกรากันในทันทีแต่กลับพลาดเรื่องจูบเซเลบเล็กน้อย แล้วจู่ๆเชนก็เบรกกับเรื่องต่างๆแน่นอน คลาร่าไม่ชอบเขาเพียงเพราะเรื่องนั้นแต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันช่วยได้ เมื่อถึงเวลาที่เชนเข้าใจมันก็สายเกินไปแล้วแต่ราวกับว่านั้นยังไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณติดหนึบอยู่กับหน้าจอก็มีพล็อตย่อย

Christmas with a View

           ฮิวจ์จับจ้องไปที่โรงแรมท้องถิ่นแห่งอื่น ด้วยการใช้มิตรภาพระหว่างคลาร่ากับเจ้าของ เขาจึงวางแผนร่วมกันอย่างชาญฉลาดเพื่อซื้อมัน คลาร่าคิดว่ามันจะเพิ่มลงในพอร์ตโฟลิโอ แต่เดี๋ยวก่อนฮิวจ์หลอกเธอหรือเปล่า แน่นอนเขาเป็นแบบนั้น เขาต้องการเปลี่ยนให้เป็นที่จอดรถหยุดชั่วคราวเพราะตกใจและตกตะลึง แต่เชนค้นพบและหยุดแผน หน้ามืดตามัวเพื่อพระเอกและถ้าทั้งหมดนั่นยังไม่ดราม่าพอที่เชนเพิ่งไปและการสปอยหนังเรื่องนี้ซื้อให้คลาร่า มีฉากจูบใหญ่ในการประกาศรักแท้ มันทั้งหวานและน่ากลัวเล็กน้อยเมื่อได้ลองรู้ว่าพวกเขารู้จักกันมาประมาณสามสัปดาห์ ถึงกระนั้นนั่นคือประเด็นของหนังคริสต์มาส โดยรวมแง่บวกเฉพาะของหนังคริสต์มาสพร้อมมุมมองที่สังเกตเห็น ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ปัญหาของเชนที่เพิ่งกลายเป็นเด็กกำพร้าและความมั่นใจของคลาร่าในตังเองลดลงอย่างสมบูรณ์ ทั้งคู่ช่วยบรรยายถึงความรักหลังจากการสูญเสียและการเยียวยาหลังจากประสบการณ์ที่โชคร้าย

           โดยรวมแล้วธีมของคริสต์มาสมาพอมุมมองช่วยให้ภูมิกลับพยายามถ่ายทอดความงามและความสามารถในการเยียวยาอดีตที่พังทลายซึ่งความรักได้รับจาก เว็บหนังดูฟรี เมื่อคืนได้ดู ตัวอย่างของหลังไปก็รู้สึกถึงความอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูกซึ่งไม่เคยเห็นด้วยกับหนังคริสต์มาส แต่นอกนั้นดีมากการจูบนั้นหวานเสมอซึ่งเป็นการหยุดพักที่ดีจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ดุเดือดที่แวดวงหนังมักจะแสดงให้เราเห็น