Colors Of Love (2021)

Colors Of Love (2021)

 

รีวิวหนัง : Colors Of Love (2021)

         Colors Of Love  เมื่อวันหยุดกำลังจะมาถึง หลายคนกำลังมองหาหนังเอาไว้ดูแก้เบื่อในช่วงวันหยุดนี้ เว็บหนังออนไลน์ พร้อมเสิร์ฟมันให้ทุกคน ซึ่งหนังในเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่กำกับโดย แบรดลีย์ วอลซ์ เรื่องราวที่ละเอียดอ่อนของการค้นหาความรัก ตัวเอกเทย์เลอร์ที่เล่นโดยเจสสิก้า ไม่ได้ค้นหาความรักมากเท่ากับที่เธอกำลังหางานทำ พรมหมลิขิตที่อาจถูกเขียนเอาไว้สำหรับทั้งสอง

           เมื่อเรื่องราวความรัก โรแมนติก Romance กล่าวถึงบรรณารักษ์ เทย์เลอร์ แฮร์ริส ตกงาน เธอก็ไปเยี่ยมเมืองเล็กๆของพี่ชายในมอนแทนา ซึ่งเธอได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือโรงแรมในเมืองเล็กๆของพี่ชายเธอจากโจเอล ชีแนน มหาเศรษฐีผู้ต้องการจะปรับปรุงโรงแรม Colors Of Love หนังใหม่ที่เอาใจคอหนังรัก อย่างไรต้องลองไปติดตาม

Colors Of Love (2021)

           เทย์เลอร์ แฮร์ริส ตกงานในฐานะบรรณารักษ์เนื่องจากคณะกรรมการขาดแคลนเงินทุน ในขณะที่อาศัยอยู่ริมโขง พี่ชายของเธอ เครกเชิญเธอไปที่บ้านเกิดของพวกเขาที่ Forest Ridge รัฐมอนแทนาเพื่อใช้เวลากับครอบครัวและร่วมเป็นสักขีพยานในบอล ไนท์ อันตระการตาที่เกิดขึ้นที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เขานั้นกลับมาอีกครั้งหลังจาก 4 ปีแต่ระหว่างทางรถของเธอพัง จนกระทั่งได้เจอกับโจเอล ชีแนน ชายผู้ที่จะมีบทบาทสำคัญในชีวิตของเธอ โจเอลเป็นนักเทคโนโลยีที่มีรายได้มหาศาลหลังจากที่บริษัทเริ่มต้นของเขาทำสิ่งมหัศจรรย์ในแคลิฟอร์เนีย เขากลับมาที่มอนทาน่าบ้านเกิดเพื่อช่วยเมืองนี้อย่างดีที่สุด โจเอลซื้อกราฟ โฮเทลจากน้องชายของเทย์เลอร์ เขาปรารถนาที่จะปรับปรุงใหม่เพื่อให้โรงแรมนำนักท่องเที่ยวเข้ามาในเมืองมากขึ้น อย่างไรก็ตามเขานั้นพยายามช่วยพี่ชายของเธอตัดสินใจค้นหาความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของโรงแรมซึ่งมีอายุ 100 ปีแล้ว หากสภาพหลักฐานสำคัญว่าโรงแรมมีสิทธิ์ได้รับสถานะสถานที่สำคัญ โจเอลจะไม่ได้รับใบอนุญาตให้ปรับปรุงใหม่และมรดกจะยังคงอยู่ หนังเรื่องนี้สำรวจความชอบของเทย์เลอร์ที่มีต่อโจเอล ชีแนนเจ้าของคนใหม่ในท้ายที่สุดเขาจะต้องเลือกระหว่างคนทั้งสองและใครที่เธอเลือกจะเป็นผู้กำหนดเส้นทางในการเล่าเรื่องด้วย

Colors Of Love

           ไม่ต้องสงสัยเลยว่าในทางเทคนิคแล้ว Colors Of Love นั้นเขียนด้วยความแม่นยำ ในฉากเปิดเองคุณภาพการแลกของตัวเอกถูกเปิดเผย เธอเก่งเรื่องการวิจัยทางโบราณคดีและการขุดค้นประวัติศาสตร์พรสรรค์แบบเดียวกันที่ช่วยให้เธอค้นพบว่าโรงแรมแห่งหนึ่งเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในการตัดสินใจของประธานาธิบดี ธีโอโด ในการวางกรอบกฎหมายว่าด้วยโบราณวัตถุ ตัวเอกเดินทางจากโลกหนึ่งไปยังอีกหนึ่งโลกและในการเดินทางได้พบกับความรักในชีวิตของเธอ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อรู้เรื่องโรมแรมแห่งนั้นและตัดสินใจหาสาเหตุเพื่อช่วยชีวิต การพิจารณคดีตามโครงสร้างของบทหนังนั้นแม่นยำแต่ก็เป็นเรื่องกลไกลมากเกินไป ในหนังเรื่องนี้ทุกๆอย่างมันก็ดูเป็นระบบเกินไป มีโครงสร้างฉากและแม้แต่การแสดงของนักแสดงนำแชด ไมเคิล เมอร์เรย์และเจสสิก้า บางฉากเกิดขึ้นเพียงเพื่อส่งข้อมูลมากกว่าอารมณ์และหนังเรื่องนี้ก็เต็มไปด้วยข้อมูลอย่างแท้จริง ทั้งนักแสดงและทิศทางไม่สามารถบันทึกได้เพราะเป็นเรื่องของความจริง ข้อบกพร่องที่ทำลายล้างมากที่สุดของหนังเรื่องนี้คือเงินเดิมพันไม่สูงนัก ทุกอย่างราบรื่นสำหรับตัวเอกและอย่างที่พูดไว้อย่างเหมาะเจาะว่าทะเลเรียบไม่เคยสร้างกะลาสีที่มีทักษะ

           หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งไม่จำเป็นต้องลงทุนเรื่องสีเทาของเขา Colors Of Love อาจเป็นทางเลือกในความคิดเห็นของเรา มันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้อย่างมาก น่ารักมาก หนังฟรีออนไลน์ อบอุ่นเรื่องที่จะสัมผัสหัวใจของเราจากผู้กำกับมากประสบการณ์ซึ่งมักจะสร้างหนังโรแมนติก การแสดงของนักแสดงสร้างความประทับใจให้คนดู