Coming Soon | โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต (2008)

coming soon (2008)

Coming Soon | โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต (2008)

            Coming Soon  สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เรามีภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เอาใจแฟนคอหนังสยองขวัญกัน กับภาพยนตร์หนังเรื่อง  Coming Soon  โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต ซึ่งเป็นเรื่องราวของพนักงานใช้หนังที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวสยองขวัญมากมายรวมไปถึง การเอาชีวิตรอดกับเหตุการณ์นี้อีกด้วยซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมกันได้เลยว่าจะสยองขวัญและระทึกขวัญขนาดไหน

              โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ นับว่าเป็นภาพยนตร์หนังผี สยองขวัญ Horror ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากอีกทั้งยังออกฉายในช่วงจังหวะของเทศกาลฮาโลวีน จึงทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมายได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังนำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ และ พั้นช์ วรกาญจน์ เลิกกวาดรายได้ไปมากกว่า 50 ล้านบาท ถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ทะลุร้อยล้านก็ตาม แต่ถือว่าเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนคอหนังผีนั้นไม่ควรพลาด    

coming soon (2008)

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้เล่าถึงเรื่องราวของ เชน เค้าทำงานเป็นพนักงานฉายหนัง ซึ่งได้ตัดสินใจร่วมมือทำงานกับ ยอด เขาคือหัวหน้าห้องฉายที่แอบทำหนังซูมอีกด้วย และในวันนี้เค้าก็กำลังจะทำหนังซูมเรื่อง วิญญาณอาฆาตซึ่งทางผู้กำกับและทีมงานได้เอามาใช้ดูกันเองก่อนที่จะเปิดฉายในโรงภาพยนตร์จริง ซึ่งในระหว่างที่พวกเขานั้นกำลังรับชมภาพยนตร์หนังที่กำลังจะทำซูมเชนนั้น ก็เลยเผลอหลับไป แต่แล้วเขานั้นก็ต้องมาสะดุ้งตื่นอีกครั้งในตอนเช้า ซึ่งของนั้นพบว่ายอด ได้หายไปจากที่แห่งนี้แล้วเหลือเพียงแต่กล้องวิดีโอที่ตกอยู่ซึ่งในกล้องนั้นก็ไม่มีภาพอะไรเลยนอกจากเสียงสัญญาณ เชนนั้นก็เกิดอาการงงเป็นอย่างมาก อีกทางเขาต้องมารับมือกับความเครียดเพราะ นักเลงที่จังยอดมาทำ หนังซูมนั้นจะเอาของจากเชน เพราะพวกเขานั้นตามหายอดและติดต่อยอดไม่เจอเลยเซนจึงต้องจำใจกลับมาแอพซูมหนังอีกครั้ง

coming soon

               แต่แล้วในคืนหนึ่งก็เหมือนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นในขณะที่เขากำลังซูมหนังอยู่นั้น เชนไพยายามโทรหายอด แต่ดูเหมือนว่าโทรศัพท์ของยอดนั้นจะไม่มีใครรับสายเลยซึ่งเขานั้นก็โทรซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าใครจะมารับสาย จนกระทั่งเขานั้นได้ยินเสียง โทรศัพท์ของยอดดังขึ้นซึ่งเขานั้นก็พยายามมองตามหาเสียง แต่แล้วก็กลับพบว่าโทรศัพท์ของยอดนั้นดังออกมาจากลำโพงในโรง สักพักหนึ่งก็ปรากฏลุกขึ้นมาว่ายอดนั้นได้กลายเป็นศพอยู่ในจอไปแล้วซึ่งนี่ก็เป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้เชนนั้น กลัวและตกใจเป็นอย่างมากแต่เขานั้นก็เลือกที่จะเก็บเรื่องนี้เอาไว้โดยที่ยังไม่บอกใคร จนแฟนเก่าของเชน เธอนั้นมีชื่อว่าส้มเธอได้มาบอกความจริงเกี่ยวกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในอดีตอีกทั้งผีสบายที่เขานั้นได้เห็นก็ยังมีตัวตนจริงอีกด้วย เรื่องราวความสยองขวัญนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปพวกเขาจะเอาชีวิตรอดจาก เหตุการณ์นี้ได้หรือไม่โปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Coming Soon   โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต

              และท้ายนี้นั้นเราว่าภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังผีสยองขวัญที่หลายคนนั้นต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ซึ่งอ่ะใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องก็สามารถรับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์ของเรากันได้เลยถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะค่อนข้างนานแล้วแต่ความสนุกและความสยองขวัญนั้นก็ยังคงสนุกเช่นเคย