Company Of Heroes | ยุทธการโค่นแผนนาซี (2013)

(Company Of Heroes1)

Company Of Heroes | ยุทธการโค่นแผนนาซี (2013)

หรับคอหนัง เว็บดูหนังHD มักจะมีหนังโปรดในดวงใจหรือสไตล์หนังที่ชอบกันอยู่ เช่น หนังรบกันระห่ำ หรือหนังแนวอื่นๆ แต่ถ้าหากว่าคุณเป็นคอเกม หรือเกมเมอร์ด้วยนั้น จะต้องมีหนังอีกประเภทที่ติดโผเข้าลิสต์หนังที่ชื่นชอบด้วยอย่างแน่นอนหนังที่สร้างมาจากวิดีโอเกม หรือหนังที่เกี่ยวกับเกมนั่นเอง ซึ่งก็มีทำออกมาหลายต่อหลายเรื่องด้วยกัน แต่จะมีเรื่องอะไรบ้างที่สนุกและคอเกมมักจะไม่ผิดหวัง Company Of Heroes  ยุทธการโค่นแผนนาซี เป็นหนังจากเกมที่สร้างมาจากเกมดัง ที่เหล่าเกมเมอร์ดูแล้วต้องอินอย่างแน่นอน

(Company Of Heroes2)

Company Of Heroes  ยุทธการโค่นแผนนาซี เป็นภาพยนตร์แนว สงคราม War  เมื่อเยอรมันใกล้จะพ่ายแพ้ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่สอง กองกำลังทหารอเมริกันจากกองทหารราบที่ 2 ในภารกิจประจำใกล้เอลเซนบอร์นในเบลเยี่ยม อาร์เดนส์ ได้พบกับเรือพิฆาตรถถังและกองกำลังทหารราบเยอรมันที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ หลังจากเกิดเหตุกราดยิงอย่างรุนแรง ชาวอเมริกันก็หลบหนีและพยายามหาทางกลับไปยังแนวรบของตนเองเพื่อรายงานถึงการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของเยอรมัน ระหว่างทาง พวกเขาบังเอิญผ่านสถานที่ทดลองของเยอรมนี ซึ่งยังคงเต็มไปด้วยเปลวไฟจากเหตุการณ์ที่ก่อความเสีย หายบางอย่าง. น่าประหลาดใจที่สถานที่แห่งนี้อยู่ในไฮเดนเฟลด์ ทุริงเกีย ประเทศเยอรมนี แม้ว่าเส้นทางของพวกเขาเองจะห่างไปหลายร้อยกิโลเมตรในเบลเยียม

พวกเขาพบกับตัวแทน OSS ของอเมริกาที่ทุกข์ทรมานจากบาดแผลไหม้ที่น่ากลัว และเรียนรู้ว่าเยอรมันใกล้กับการพัฒนาระเบิดซูเปอร์ ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถพลิกกระแสของสงครามและบรรลุชัยชนะ เจ้าหน้าที่อเมริกันผู้นี้รู้ว่าใกล้จะเสียชีวิตแล้ว จึงขอให้ทหารปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ: ค้นหาระเบิด, ปิดการทำงานของมัน; และสกัดเอานักวิทยาศาสตร์ที่กำลังพัฒนามันออกมา, ผู้ที่ต้องการหลบหนี. ด้วยการเสียชีวิตของจ่าและ NCO อื่น ๆ ทหารที่อายุน้อยที่สุดในบรรดาทหาร นาธาเนียล “เนท” เบอร์โรวส์ จูเนียร์ (แชด ไมเคิล คอลลินส์) และดีน แรนซัม (ทอม ซิเซมอร์) (พ่อครัวที่ถูกลดตำแหน่งจากหมวดหลังจากการลงจอดในวันดี) นำพวกเขาเข้าสู่ดินแดนของนาซีอย่างลึกซึ้ง ที่นั่น พวกเขาเข้าร่วมโดยทหารอากาศชาวอังกฤษ เบรนท์ วิลโลฟบี (วินนี่ โจนส์) และทหารกองทัพแดงอีวาน พูชฮาร์สกี้ (ดิมิทรี ดิแอทเชนโก) เมื่อค้นพบและไล่ตาม พันธมิตรได้หลบหนีจากทหารนาซีที่มีอาวุธครบมือจำนวนมากและในที่สุดก็ติดต่อกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเคสเตล (เมเลีย เครลิง) ซึ่งเชื่อมโยงกับระเบิดปรมาณูและนักวิทยาศาสตร์ ดร.ลูคา กรูเนวอลด์ (J prorgen Prochnow)

Company Of Heroes

ในที่สุด หน่วยก็หลบหนีออกจากฐานทัพของนาซีได้ ขณะที่เครื่องบินทิ้งระเบิดของฝ่ายสัมพันธมิตรทำลายสถานที่นั้น อีวานหนีไปพร้อมกับเอกสารงานวิจัยของกรูเอนวอลด์ หน่วยแพทย์กรวนวัลด์และเคสเตลมาถึงดินแดนที่ควบคุมโดยพันธมิตรอย่างปลอดภัย เนทและทีมของเขาได้รับรายงานจากผู้บังคับบัญชาของเขาว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการยอมรับหรือรางวัลใด ๆ และพวกเขาจะต้องเก็บความลับของภารกิจของพวกเขา เพื่อที่จะเก็บความลับของระเบิดปรมาณูและดร.กรูเอนวอลด์จากพันธมิตรของพวกเขา โซเวียตและพลังแกน จากนั้นดร.กรูเอนวาลด์จะถูกย้ายไปยังแผ่นดินใหญ่ของสหรัฐอเมริกาเพื่อทำงานในโครงการแมนฮัตตัน

(Company Of Heroes3)

ตัวหนังเรื่องนี้นี้ทำออกมาเป็นแต่หนังลง เว็บหนัง ไม่มีเข้าฉายในโรงภาพยนตร์นะครับ เป็นความร่วมมือระหว่างโซนี่พิคเจอร์โฮมเอนเตอร์เทนท์กับทีเอชคิว ผมไม่เคยเล่นเกมนี้ไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องจะเหมือนในเกมมากน้อยเพียงใด ตัวหนังทำออกมาพอใช้ได้ เนื่อเรื่องเดาออกไม่ยากฉากที่ช่วยกันพยุงเพื่อนทหารที่บาดเจ็บแต่สเก็ดจากรถที่ระเบิดพุ่งทะลุกลางลำตัวทหารบาดเจ็บทำให้ตกใจพอสมควรส่วนการนำตัวนักวิทยาศาสตร์หลบหนีมาได้ของทหารอเมริกา แต่สายลับรัสเซียได้พิมพ์เขียวไปนั้นเป็นเรื่องที่มีการพูดมาตลอดหลังสงครามโลก ซึ่งทำให้อเมริกาสามารถผลิตระเบิดปรมาณูก่อนรัสเซีย ตัวหนังงั้นๆนะ บทไม่ดีแต่ฉากรบสนุกมากเลย