Confidential Assignment คู่จารชน คนอึนมึน (2017)

Confidential Assignment (2017)

Confidential Assignment คู่จารชน คนอึนมึน (2017)

  Confidential Assignment คู่จารชน คนอึนมึน เป็นภาพยนตร์หลังที่เรียกได้ว่ากวาดรายได้ถล่มทลายในช่วงนั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งเดี๋ยวนี้นั้นภาพยนตร์ หนังออนไลน์ ของเกาหลีก็ ทำออกมาค่อนข้างที่จะหลากหลายแนวไม่ได้มีเพียงแค่ซีรี่ย์เกาหลีรักโรแมนติกเท่านั้น ที่ทุกคนก็ต่างคุ้นเคย ซึ่งบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังแนวแอ็คชั่นนั้นทางค่ายของกล่องดีก็ทำออกมาได้สนุกไม่แพ้ค่ายหนังอื่นกันเลยทีเดียว  

   ว่าด้วยเรื่องของภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้แล้วแหละก็ ต้องบอกเลยว่าเป็นงานที่ค่อนข้างที่จะดูพื้นในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังตื่นตาตื่นใจทำให้ท่านผู้ชมหลักหลายท่าน ต้องเอาใจช่วย และร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ หาใครกดใจรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้แล้วแล้วก็ท่านก็สามารถรับชมได้ทางช่องทางออนไลน์ก่อนอ่านรีวิวจากทางเราได้เลย     

Confidential Assignment (2017)

     เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หนังเริ่มต้นในคืนหนึ่ง ทหารเกาหลีเหนือคนหนึ่งชื่อว่า อิทซอลรยอง ได้ทำการกวาดล้างพวกแก๊งค์ที่ได้ปลอมแปลง ธนบัตรหรือเรียกได้ว่าปลอมแปลงแบงค์ปลอมนั้นเอง ซึ่งต้นเหตุของเรื่องราวนี้นั่นก็คือ ทนายฝีมือดี ชากีซอง ซึ่งเหตุผลที่เค้าทำเช่นนี้เพราะว่าเขานั้นมีความรู้สึกโกรธแค้นกับการถูกปฏิบัติมาอย่างไม่ดีนั่นเอง แต่พวกทหารนั้นกลับทำผิดพลาดและทำให้ ทหารอย่างอิทซอลรยองนั้น ได้รับความบาดเจ็บกลับมาอีกด้วย เรียกได้ว่าแทบจะเอาชีวิตไม่รอดออกมาจากเหตุการณ์ในคืนนั้นซ้ำร้ายแฟนสาวที่เป็นทหารออกปฏิบัติการด้วยกันนั้นก็ยังถูกโดนฆ่าตายแถมเค้ามารู้ที่หลังว่าแฟนสาวของเขานั้นกำลังตั้งท้องอีกด้วย เรียกได้ว่าศึกในครั้งนี้นั้นทำเอาเขารู้สึกแขนฝั่งใจเป็นอย่างมาก และการแก้แค้นของเค้าในครั้งนี้นั่นก็คือเค้าอาสาตามทวงแค้นนี้แบบเงียบๆ แถมยังทำให้ตัวของเค้านั้นไปพัวพันกับคดีบางสิ่งบางอย่างอย่างลึกลับและบทสรุปของการแก้แค้นนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราฝากทุกท่านกดติดตามรับชมในภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง Confidential Assignment คู่จารชน คนอึนมึน     

Confidential Assignment      

       และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เรานั้นไม่อยากให้ทุกท่านพลาดไปกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้บอกได้เลยว่า ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมันและดุจเดือนแถมยังมีชาบูแอ็คชั่นให้ทุกคนนั้นได้ร่วมลุ้น และตื่นตาตื่นใจกันอีกด้วย และที่สนุกไปมากกว่านั้นก็คือผู้กำกับได้ใส่ตัวละครที่เรียกได้ว่าสร้างสีสันให้แก่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างมากนั่นก็คือดาราอย่าง ยูแฮจิน ทางคาแรกเตอร์และภาพรวมทุกอย่างของเค้านั้นทำออกมาได้ตลกสมคำร่ำรือเพียงแค่เห็นแค่หน้าตาของเค้าก็รู้เลยว่าฉากต่อไปนั้นจะต้องทำให้ท่านผู้ชมยิ้มและหัวเราะอย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง ว่าจะสนุกและตื่นตาตื่นใจขนาดไหน

         ก็จบลงไปแล้วกับการ สปอยล์หนัง และการรีวิวหนังของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ในวันนี้เรามีความยินดีและรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นต้องเป็นตัวเลือกในการรับชมหนังที่ดีของท่านผู้ชมได้อย่างแน่นอนหากใครที่เป็นแฟนคอที่ชอบดูหนังหรือชอบดูภาพยนตร์หนังแนวแอ็คชั่นแล้วแล้วก็พาไปดูหนังเรื่องนี้เลยอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมกันรับรองว่าทุกท่านนั้นจะรู้สึกไม่ผิดหวัง ส่วนบทสรุปของเรื่องนี้มันจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามกับภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง Confidential Assignment คู่จารชน คนอึนมึน