Cool Gel Attacks | กระดึ๊บ (2010)

Cool Gel Attacks (2010)

Cool Gel Attacks | กระดึ๊บ (2010)

           Cool Gel Attacks  สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านหลายวันก่อนนั้นส่วนตัวได้มีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ วันนี้เราจึงขอหยิบนำภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้มารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ วัตถุแปลกประหลาดที่จู่ๆ ก็ปรากฎขึ้นมา มีรูปร่างลักษณะคล้ายกับเจลลดไข้ของเด็ก ซึ่งมันนั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

          ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นหนังฮิตติดกระแสในช่วงนั้นเลยก็ว่าได้ ที่เป็นเรื่อง สิ่งมีชีวิตตลาดที่มายืนยันโรงงานอีกทั้งเจ้าของโรงงานของทั้งสองนั้นก็ต่างไม่ถูกคอกันเสียด้วยและงานนี้พวกเขาทั้งสองโรงงานจะรับมือกับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ได้หรือไม่บอกได้หรือว่าทั้ง ตลก Comedy และระทึกขวัญ รวมครบจบในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังของภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย         

Cool Gel Attacks (2010)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เริ่มต้นที่โรงน้ำแข็งที่กับ โรงงานผลิตซาลาเปาที่ดูเหมือนว่าเจ้าของโรงงานทั้งสองนั้นจะไม่ค่อยถูกคอกันสักเท่าไหร่แต่เราบรรดาลูกของเขา สมหมายลูกเจ้าของโรงงานน้ำแข็งกับหมูแดง ลูกเจ้าของ โรงงานซาลาเปาได้เกิดตกหลุมรักกัน โดยไม่สนว่าบ้านของอีกฝ่ายนั้นจะเป็นสตูกันก็ตาม อยู่มาวันนึงก็ได้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อจู่ๆ ชาวบ้านนั้นได้พบวัตถุประหลาดรูปร่างขายเจลลดไข้ซึ่งทุกคนนั้นก็คงจะคุ้นเคยกันดีว่าถ้าหากประเทศไทยของเรานั้นพบเจอสิ่งตลาดก็ต้องมีการบูชาหรือแห่กันมาขอเลขขอโพยกันทั้งนั้นรวมไปถึงเจ้าของทั้งสองโรงงานนี้อีกด้วย  แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นก็ได้ถูกเผยแพร่มาว่านี่เป็นเพียงแค่เจลลดไข้เด็ก แบบวุ้นใสเพียงเท่านั้น แต่ไม่นานนักเรื่องราวความวุ่นวายนี้นั้นก็ได้กลับย้อนมาอีกครั้งเมื่อเจลรถใครที่ทุกคนนั้นพูดถึงกลับเปลี่ยนแปลงเป็นเอเลี่ย ที่ดูเหมือนจะเป็นสัตว์ประหลาดที่มาจากนอกโลก แถมวันนั้นก็ยังไม่ได้มาเพียงตัวเดียวยังมีขนาดและจำนวนค่อนข้างเยอะและใหญ่มากส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะวุ่นวายและปั่นป่วนขนาดไหนเราอยากให้ต้องมาชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู        

               Cool Gel Attacks           

                โดยส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่านี่เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่รู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่ง เมื่อกลับมาดูภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทีไรก็รู้สึกไม่เบื่อเลยแม้น้อย ในส่วนที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็นช่วงที่ทั้งสองโรงงานนั้นหันมาร่วมมือกัน เพื่อแก้ปัญหา สิ่งมีชีวิตประหลาดนี้รวมไปถึงตอนจบของหนัง ที่ค่อนข้างที่จะหักมุมและคาดเดาได้ยาก ความคิดเห็นส่วนตัวอยากให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีภาคสองอีกด้วยเพราะว่าเรื่องดาวนั้นค่อนข้างที่จะตลกและ สนุกสนานเลยทีเดียว เรียกได้ว่ารวมดาราตลกทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่มาสมทบกันจนทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่าสนใจเลยทีเดียว

                  และท้ายที่สุดนี้หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ หนังสนุก ไว้ดูแก้เหงาหรือดูยามว่างพักผ่อนแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่ค่อนข้างออกฉายได้นานแล้ว แต่พอกลับมารับชมทีไรก็ยังรู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อยากให้ความสนุกและตื่นตาตื่นใจกับท่านผู้ชมอยู่ ในวันนี้เราจึงอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ อาจจะทำให้คุณรู้สึกชื่นชอบ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลยก็เป็นได้