Cougars Inc | เก๋าแบบนี้ นี่แหละตัวพ่อ (2011)

Cougars Inc (2011)

Cougars Inc | เก๋าแบบนี้ นี่แหละตัวพ่อ (2011)

          Cougars Inc เก๋าแบบนี้ นี่แหละตัวพ่อ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถ่ายทอดเรื่องราวโดยเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นได้ผันตัวไปทำงานอาชีพหนึ่งที่เรียกได้ว่าอะไรได้ดีและเปิดโลกของเขาเลยก็ว่าได้ซึ่งบอกได้เลยว่าในยุคสมัยปัจจุบันนี้นั้นก็ต้องมีผู้คนที่หันมาทำอาชีพนี้เช่นกันส่วนในวันนี้นั้นภาพยนตร์ หนังออนไลน์ ที่เราจะมาแนะนำให้ ทุกท่านได้รู้จักนั้นจะสนุกและ น่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหนเรามารับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย     

         โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว ตลก Comedy  ที่เล่าเรื่องราวของชีวิตหนุ่มหนุ่มสาวสาวในโฮมสคูลได้อย่าง น่าตื่นตาตื่นใจแถมหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังทำให้เราได้เห็นสภาพแวดล้อมต่างๆในยุคของเด็ก 90 อีกด้วย  หากใครที่ชอบดูหนังแนวนี้แล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นคุณก็คงจะไม่ควรพลาดส่วนรายละเอียดของเรื่องราวหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมเรื่องราวย่อของเรื่องนี้กัน   

     Cougars Inc (2011)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ แซม หนุ่มสุดกวนที่เขานั้น ย้ายไปโรงเรียนไหนก็ตามมักจะถูกไล่ออกจากโรงเรียนเสมอ ก็เรียกได้ว่าเป็นเด็กแสบอีกคนหนึ่งที่ไม่ค่อยตั้งไจเรียนหนักจนกระทั่งทางบ้านของเค้านั้นส่งผลทำให้แม่ของเค้าไม่สามารถส่งเค้าเรียนได้อีกต่อไป เนื่องด้วยค่าใช้จ่ายในบ้านรวมไปถึงปัญหาหนี้สินในตอนนี้จึงทำให้เขานั้นเรียกได้ว่า อยู่ในช่วงสับสนเลยก็ว่าได้ ต่อมาไม่นานเขาก็ได้มีความคิดในการหาเงินของเขา เพื่อที่จะมาส่งตัวเองเรียนนั่นก็คืองาน เป็นการดูแลเอาอกเอาใจผู้สูงอายุกระเป๋าหนัก งานนี้บอกเลยว่าเขานั้นได้รับเงินที่ค่อนข้างง่ายแถม งานนี้นั่นก็ยังทำให้เขาได้เปิดโลกในอีกมุมหนึ่งที่พวกเขานั้นไม่เคยเจอมาอีกด้วย ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้เติมผู้ชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู

Cougars Inc

            พาไปวันหนังเรื่องนี้หลังจากที่ได้รับชมแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างเรียบง่าย ให้อารมณ์ ของหนังไปในแนวทางวัยรุ่น ที่หนังพยายามจะสื่อให้เราได้เห็นนั้นก็คือการที่เด็กคนหนึ่งได้ไปพบเจอกับโลกกว้างมากมายขึ้น รวมไปถึงพร้อมกับเรื่องราวมากมายต่างๆ อีกทั้งยังทำให้เราได้เห็นชีวิตของวัยรุ่นด้วยว่ากว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้เราต้องเรียนรู้และเข้าใจเรื่องราวต่างๆ มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งหากใครชอบดูหนังฟิววัยรุ่น 90 แล้วแหละก็ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของท่านที่ดีเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็สามารถรับชมได้เลยหลังจบการรีวิวของเราเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมของท่าน

             แล้ะทายนี้นั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะถูกตาถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่อย่างนั้นก็คงจะขึ้นอยู่ที่ตังค์ผู้ชมเป็นหลักแต่หากส่วนตัวนั้นให้กำไรกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คงจะให้อยู่ที่ 7/10 คะแนน ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกภาพยนตร์หนังเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจ หากใครชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ท่านก็สามารถรับชมได้ทางช่องทางเว็บ หนังฟรีออนไลน์ ของเราหรือหากใครที่กำลังลังเลอยู่แล้วแล้วก็ท่านก็ยังสามารถ เลือกชมภาพยนตร์อื่นจากทางเว็บหนังของเราได้อีกเช่นกันและเรานั้นก็หวังว่าภาพยนตร์ที่เราได้หยิบนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักในวันนี้นั้นคงจะถูกตาถูกใจใครหลายหลายคนหรือก็ยังเป็นส่วนหนึ่งในตัวเลือกรับชมหนังของท่านได้