Crooked House | คดีบ้านพิกล คนวิปริต (2017)

Crooked House (2017)

Crooked House | คดีบ้านพิกล คนวิปริต (2017)

            Crooked House สวัสดีท่านผู้อ่านทุกๆ ท่านในวันนี้เรามี ภาพยนตร์แนวสืบสวนคดีฆาตกรรมสุดพิลึกมาแนะนำให้ท่านผู้ชมท่านได้รับชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องเหมือนกัน ใครที่ชอบดูหนังแนวสืบสวนแล้วหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงจะเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่เป็นทางเลือกในการรับชมภาพยนตร์นั้นได้ หาใครอ่ะชมก่อนการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็สามารถข้ามบทความนี้ของเราไปก่อนได้เลย 

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนัง อาชญากรรม Crime เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคดีฆาตกรรมเศรษฐีอายุวัย 80 ปี ที่มั่นใจว่าคดีนี้นั้นเป็นคดี ทีฆาตกรตัวจริงนั้นคือคนในบ้านซึ่งทุกคนที่อยู่ในบ้านนั้นก็ล้วนมีแรงจูงใจที่จะฆ่าเศรษฐีคนนี้ เพราะเขานั้นเรียกได้ว่าถนัดในเรื่องของการสร้างสตูไว้เป็นอย่างมาก ซึ่งทุกคนนั้นก็สามารถเป็นฆาตกรได้หมดไม่ว่าจะเป็นลูกชายที่ มีปากเสียงกับเขามาโดยตลอด ลูกชายอีกคนนึงก็ต้องการทรัพย์สมบัติของเขา อีกทั้งภรรยาก็ต้องการที่จะถูกปลดปล่อยให้เป็นอิสระ ซึ่งความจริงแล้วนั้นการตายนี้ ใครกันแน่คือฆาตกร    

Crooked House (2017)

               ในเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้เริ่มขึ้นโดยหลานสาวของอริสไทด์ ลีโอไนเดส เขานั้นเป็นมหาเศรษฐี ผู้ล่วงลับ โซเฟีย ลีโอไนเดส เขานั้นได้เดินทางไปเยี่ยมชาร์ลส์ ซึ่งเขานั้นต้องการให้เขานั้น ผู้ที่เป็นนักสืบเอกชนได้มาสืบสวนการตายของอริสไทด์ เพราะคดีการตายนี้นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นคดีการตายที่ถูกลอบสังหารโดยสมาชิกภายในครอบครัว ที่ดูเหมือนว่าจะมีความแปลกประหลาดในคดีนี้กับพวกเขาอีกด้วย อีกทั้งโซเฟีย นั้นได้ข้อสังเกตในเรื่องของการฉีดอินซูลินซึ่งตามปกติแล้วนั้นผู้ตายเจือด้วยอีเซรีน จากการหยอดตาของเขาทำให้หัวใจวายถึงขั้นเสียชีวิต โดยโซเฟียนั้น ขอตั้งข้อสังเกตว่าการฆาตกรรมนี้นั้นต้องเป็นการฆาตกรรมที่มาด้วยความตั้งใจ และค่อนข้างคิดมาอย่างรอบคอบ ชาร์ลส์ เขานั้นก็ไม่ได้มาทำคดีนี้อย่างเต็มใจเท่าไหร่นัก แต่ก็ตอบตกลงทำคดีนี้ หนึ่งโดยมีความสัมพันธ์อะไรบางอย่าง ซึ่งหลังจากสอบสวนและสืบคดีนั้นก็ได้ให้ดูว่าทุกคนนั้นต่างมีแรงจูงใจกันที่จะสามารถฆาตกรรมเหยื่อรายนี้ได้ อีกทั้งในตอนนี้พวกเขาทั้งหมดก็จะได้รับมรดกเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีปากเสียงกัน ในเรื่องของที่ดินและซับสมบัติและท้ายที่สุดนั้นฆาตกรตัวจริงและแรงจูงใจที่แท้จริงนั้นจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเต็มเรื่อง Crooked House  คดีบ้านพิกล คนวิปริต

Crooked House

                ด้วยความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นน่ะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทำให้เราได้เห็นว่าการก่ออัชญากรรมบางอย่างนั้นไม่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจอันเป็นสมบัติเป็นที่ตั้ง อีกทั้งผู้ที่มีสมบัติมากมายก็ไม่ใช่ว่าจะมีคนรักใคร่เสมอไป อีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเองทำให้เราได้เห็น ตรรกะความคิดของผู้คนที่มีอารมณ์และนิสัยเป็นใหญ่กว่าความถูกต้อง อีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ยังทำให้เราได้เห็นอีกด้วยว่าสตรูนั้นมักอยู่รอบตัว แต่เอาจริงๆ การสืบสวนในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้เข้มข้นอะไรเท่าไหร่นัก ที่โดดเด่นของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นการสร้างคาแรกเตอร์ของตัวละคร ที่ค่อนข้างมีจุดเด่นและสามารถดึงดูดท่านผู้ชมได้ แต่โดยรวมแล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นภาพที่ดูเพลินและสามารถดูแก้เบื่อได้ดี 

                  ก็จบลงไปแล้วกับการ รีวิวหนัง ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นยังไงกันบ้างดังนั้นภาพยนตร์หนังแนวสืบสวนที่น่าสนใจในส่วนนึงมีทั้งสีที่โดดเด่นมันก็คือคาแรกเตอร์ของเราตัวละครที่ทำให้ได้รู้จักทุกท่านนั้นต้องหันมาสนใจและติดตาม และท้ายที่สุดดังนั้นการกระทำนี้นั้น มาจากแรงจูงใจของใครกันแน่ แต่นางงั้นก็ค่อยค่อยเฉลยเรื่องราวความจริงมาทำให้ไม่ได้ติดค้างอะไรในขณะที่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เล่นจนจบ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หนังที่ดูสบายและไม่ค่อยมีฉากตึงเครียดเท่าไหร่มากนักกับการสืบสวนภาพยนตร์เรื่องนี้นะก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับท่านผู้มได้