Dad Wanted | หาพ่อมาต่อฝัน (2020)

Dad Wanted (2020)

 

รีวิวหนัง : Dad Wanted | หาพ่อมาต่อฝัน (2020)

          Dad Wanted หลายคนคงเคยได้เปิด เว็บหนังออนไลน์ และเลือกหาหนังหลายๆเรื่องเช่นเดียวกันกับเรา จนได้เปิดไปเจอหนังจากประเทศเม็กซิกันปี 2020 กำกับโดย Javier Colinnas มันเป็นหนังที่ค่อนข้างจะดูง่ายเพราะมันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพ่อลูก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ทำให้หัวใจคุณอบอุ่นแนวละครเม็กซิโกอยากจะแชร์ให้ได้ติดตามรับชมรับฟังกัน

           เรื่องราวของหนังแนว ครอบครัว Family พูดถึงแม่ของบลานซ่าหยุดปล่อยให้เธอขี่จักรยาน BMX หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิตในอุบัตเหตุ ดังนั้นหลังจากอ่านเกี่ยวกับการแข่งขันครั้งนั้นที่กำลังจะมีขึ้น เธอจึงพยายามจะเข้าร่วมการแข่งขันโดยที่แม่ของเธอไม่รู้ มันจึงเป็นปัญหาเดียวที่ผู้ปกครองต้องลงชื่ออนุญาตในการร่วมแข่งขัน

Dad Wanted (2020)

           หนังเรื่องนี้เป็นละครเม็กซิกันที่จะทำให้หัวใจคุณอบอุ่นหรือมีแน้วโน้มไปในทางเศร้ามากกว่า แต่มีมากกว่าที่จะปล่อยให้คุณไปเกี่ยวกับวันของคุณหากไม่บรรลุเป้าหมาย เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ไม่มีพ่อและผู้ชายที่ไม่มีลูกสาวและบางครั้งคุณอาจจะพอใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เทียบเท่ากับปริศนาสองชิ้นเพราะว่าไม่ใช่ทุกสิ่งที่จะจำเป็นต้องเป็นการท้าทายที่ทรหดทางสติปัญญามาพูดถึงในเรื่องบังกายื่นกระเป๋าเป้สะพายหลังให้กับคนขับ Uber แต่ไม่ใช่ Uber กระโดดขึ้นจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ไปโรงเรียนเล่นก่อนและกระโดดไปตลอดทางสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนร่วมชั้นที่พุ่งผ่านเธอพบรถแท็กซี่ที่จุดส่งของโรงเรียนคว้ากระเป๋าและมุ่งหน้าไปที่ชั้นเรียนทั้งหมดนี้เป็น VERBOTEN โดยสิ้นเชิง เฟอร์นันดา แม่ของบังกาห้ามไม่ให้เธอขี่จักรยานอย่างเด็ดขาดด้วยเหตุผลที่ฉันไม่กล้าตามใจแม้ว่าคุณจะรู้ดีอยู่แล้วว่าประมาณ 45 นาทีก่อนที่หนังจะเล่าเรื่องที่เกี่ยวข้องก็ตาม นอกจากนี้เรายังเป็นสักขีพยานต่อชีวิตที่เกียจคร้านของคนขับรถแท็กซี่ เขาคืออัลเบร์โต นักแสดงหน้าซื่อใจคดที่ใครๆต่างรู้จักว่าเป็นหนุ่มฮ็อตในสมัยก่อนแล้วเขาก็มาขอเซลฟี่หน่อยได้ไหมว่านายไม่ดังแล้วทำไมขับรถแท็กซี่หาเลี้ยงชีพ

       เค้ากลับบ้านไปที่อพาร์ทเมนท์ประเภทที่คนซึมเศร้าในภาพยนตร์อาศัยอยู่ ป้ายแจ้งการขับไล่ที่ประตูขยะทุกที่ เหล้ามากมาย แต่ในห้องนอนของลูกสาวที่ได้รับการดูแลอย่างดีซึ่งเขานั่งดูวิดีโอของทั้งสองคนและดื่มพร้อมกับการร้องไห้ เขาได้ยืมรถของตัวแทนคนโง่ของเขาเพื่อที่เขาจะได้ขับรถแท็กซี่และหาเงินได้ไม่เพียงพอที่จะจ่ายค่าเช่า แม่ของร้านซ่าเป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ที่ทำงานดูแลการ์ตูนล้อเลียนของศิลปินอุบาทเรื่องของภูมิกลับภาพยนตร์เป็นเวลานานหลายชั่วโมงและทำให้เด็กผู้หญิงมีเวลาและอิสระในการวางแผนอย่างบางครั้งมันอาจจะได้ผลขโมยโปรไฟล์นักแสดงจากแม่ของเธอและดิฉันให้ผู้ชายเล่นเป็นพ่อของเธอเพื่อที่เราจะได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง ลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันบีเอ็มเอ็กซ์ครั้งใหญ่ เห็นได้ชัดว่าแผนนี้เป็นอะไรที่แลกกับความสัมพันธ์ ผู้ซึ่งต้องการเงินสดและอาจเป็นลูกสาว คิวฉากน่ารักของทั้งสองคนที่ล้อเลียนละครเล็กๆในจตุรัสกลางเมืองเพื่อแลกกับเงินสด ความตึงเครียดอันน่าทึ่งในขณะที่สถานการณ์เล็กๆที่เป็นความลับนี้สร้างขึ้นเพื่อ kablooey ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

Dad Wanted

           สรุปเลยว่ามันเป็น หนังใหม่เน็ตฟลิกซ์ ที่ตื่นตาตื่นใจ คิดว่าฉันมีรสนิยมที่ดีในหนังและเป็นคนเสแสร้งแชอบหนังเรื่องนี้พอสมควรเลย อาจจะเพราะมันเป็นหนังครอบครัวที่เหมาะสำหรับทุกคนนั้นเอง ใครที่กำลังมองหาหนังง่ายๆดูอยู่ เรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดีเลยแหละ โครงเรื่องที่สวยงามและถูกประหารชีวิตอย่างน่าอัศจรรย์ นักแสดงแต่ละคนเล่นได้ดี