Dangerous Boys | วัยเป้ง นักเลงขาสั้น (2014)

Dangerous Boys (2014)

Dangerous Boys | วัยเป้ง นักเลงขาสั้น (2014)

           Dangerous Boys  สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน ซึ่งหลายคนนั้นก็มักจะเห็นภาพเด็กนักเรียนยกพวกตีกันอยู่บ่อยครั้งของทั้งสองสถาบัน โดยหนึ่งในนั้นก็จะเป็นโรงเรียนรัฐบาลกับโรงเรียนเอกชนที่เรียกได้ว่าเป็นคู่ค้าและคู่อริกันมาตลอดกาลในวันนี้เราจะพาท่านไปชมทุกท่านมารับชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์   เรื่องนี้กันซึ้นในส่วนเรื่องราวนั้นจะปั่นป่วนขนาดไหนแต่มารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

            ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง แอคชั่น Action ผสมผสานกับหนังตลกคอมเมดี้ ซึ่งเรื่องราวและเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร บอกได้เลยว่าอาจจะทำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นต้องยกหยิบเอาคำสอนรวมไปถึงตัวอย่างให้ลูกหลานได้รับชมกันอย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราอยากให้เธอผู้ชมทุกท่านได้มารับชมการสปอยล์และการรีวิวหนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย   

Dangerous Boys (2014)

              โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวของกลุ่มแก๊งค์เด็กนักเรียนขาสั้นทั้งสองโรงเรียนได้แก่แก๊ง เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว ที่มีหัวหน้าแก๊งค์อย่างเป้ง ค่อยนำทีมและดูแลเพื่อนๆ สมาชิกในกลุ่ม ถัดไปก็เป็นแก๊งค์ ไส้เลื่อนสะเทือนติ่ง ซึ่งเรื่องราวนั้นก็หยอดให้เราได้เห็นว่า เป้งกับติ่งนั้น ทั้งสองเคยเป็นเพื่อนสนิทและรักใคร่กรมเกรียวกันมาก่อนแต่ก็ได้มีเรื่อง ที่ทำให้ทั้งคู่นั้นแตกแยกกันจนแทบจะมองหน้ากันไม่ติดเลยเกิดเหตุการณ์ทำให้พวกเขาทั้งสองนั้นต้องยกพวกมาตีกัน แถมเรื่องราวนั้นก็อย่างพลิกผันมากกว่านี้เพราะรุ้ง น้องสาวของแก๊งค์ไส้เลื่อนสะเทือนติ่ง ได้ไปแอบคบกับเป้ง ของแก๊งค์เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว จึงทำให้เหตุการณ์นี้นั้นชุลมุนและวุ่นวายมากขึ้น ซึ่งทั้งสองนั้น ก็คงต้องหนีไม่ผลชะตากรรมของการถูกส่งเข้าห้องปกครองของโรงเรียน เราจึงได้พบอีกว่า ทั้งสองแก๊งค์นั้นได้มีปัญหาทางด้านครอบครัวอีกด้วย ซึ่งปัญหากันยกแก๊งค์ตีกันนั้นก็ไม่เคยเลยที่จะยกเว้นแม้แต่วันเดียว อีกทั้งแม่ของเป้งนั้น ก็ได้เกิดล้มป่วยทำให้พวกเขานั้นต้อง ตัดสินใจทำตามคำขอของ ที่จะเลิกยกพวกตีกันได้หรือไม่ เราจะให้ท่านผู้ชมทุกท่าน มาลุ้นแล้วค่อยเอาใจช่วยไปกับการกับใจของเราแก๊งค์นักเลงขาสั้นกัน กับภาพยนตร์หนังเรื่อง Dangerous Boys  วัยเป้ง นักเลงขาสั้น             

Dangerous Boys                

              ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะเป็นหนังที่มีประโยชน์เรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากใครที่กำลังหลงผิดและเข้าไปพัวพันเกี่ยวกับเรื่องการยกพวกตีกันรวมไปถึงยาเสพติดต่างๆแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ทำให้เราเห็นอีกมุมหนึ่งของการกับใจ ว่าการยกพวกตีกันนั้นทำให้เจ็บตัวโดยไร้ผลประโยชน์ต่างๆทำให้เสื่อมเสียและทำให้คนที่รักและเป็นห่วงเรานั้น รู้สึกแย่และไม่ดีอีกด้วยหากใครที่กำลังทำเรื่องพรุ่งนี้อยู่ในตอนนี้นั้นเราขอให้ทุกท่าน กลับมาคิดกันสักนิดว่าหนึ่งราวที่ทำอยู่นั้น มันดีหรือไม่อย่างไร    

               และท้ายที่สุดนี้เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเป็นหนังที่มีคติสอนใจและได้สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของสังคม ไม่ว่าจะเป็นสังคมในครอบครัวสังคมในโรงเรียนหรือ ความคิดและความรู้สึกของเด็ก ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ในส่วนนี้เราจึงอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ นี้มารับชมดูว่าจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างไร ท้ายนี้เราจึงฝากให้ทุกท่านติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันด้วยนะคะ