Dark Crimes | วิปริตจิตฆาตกร (2016)

Dark Crimes (2016)

 

รีวิวหนัง : Dark Crimes | วิปริตจิตฆาตกร (2016)

          Dark Crimes เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่พบว่ามีความคล้ายครึ่งกันระหว่างการลอบสังหารตำรวจจับอาชญากรรมที่บรรยายในหนังสือโดยนักเขียนท่านหนึ่ง เมื่อทาเด็คเริ่มตามคอซโลว์ล่าและแฟนสาวซึ่งเป็นพนักงานขายบริการทางเพศลึกลับ ความหมกมุ่นของเขาก็เพิ่มขึ้นและลงไปสู่โลกที่ดำดิ่งแห่งกามอารมณ์ การโกหกและการทุจริตเพื่อค้นหาความจริงที่น่าสยดสยอง หนังออนไลน์ คดีฆาตกรรมในชีวิตจริงไปสู่ความพยายามที่ประสบความสำเร็จน้อยเหลือเกิน

           สำหรับหนังเรื่องนี้อิงจากบทความ อาชญากรรม Crime ที่แท้จริงใน The new Yorker เนื้อเรื่องสมมติพบว่าจิมแคร์รี่มีหนวดเคราและครุ่นคิดในฐานะตำรวจโปแลนด์ ทาเด็คกำลังสืบสวนการตายของชายคนหนึ่งซึ่งพบศพที่ถูกผูกไว้ค้นพบในแหล่งน้ำ ตลอดทั้งเรื่องบทนำจะบ่อยทำลายผลตอบแทนเมื่อฉากต่างๆถูกถ่ายทำอย่างตั้งจนเกินไป เมื่อตัวละครที่คลุมเครือเหล่านี้ตัดสินใจพูดในที่สุด จะต้องมีการสะสม การจ้องเขม็งนานและการแสดงออกที่เจ็บปวดอย่างแน่นอน ทุกอย่างที่นี่มันค่อนข้างยาวนานเกินไปใก เมื่อถึงจุดสิ้นสุดแบบกึ่งน่าสนใจแสดงว่ามันหมดแล้ว ตั้งแต่เริ่มแรมแคร์รี่แอบซุ่มอยู่รอบๆฉากที่มืดมิดและห้องที่ทรุดโทรม หมกมุ่นอยู่กับการกระทำของตัวเอง เขาทุ่มเทให้กับตัวละครที่ก้มลงมาและลงทุนอย่างน่าชื่นชมในเส้นทางที่หนังเรื่องนี้กำลังติดตาม

Dark Crimes (2016)

           แม้ว่าการดำเนินเรื่องจะพาสับสนก็ตาม สคริปต์ของเจเรมี่ บล็อกไม่ทำให้เขาโปรดปราน แม้ว่างาน New Yorker ของเดวิด แกรนจะเน้นและตึงแต่ทีมงานก็มีปัญหาที่เกิดขึ้นเช่นกันบังคับให้กระทำบางประเภทและในขณะที่โทนสีเข้มพยายามสร้างบรรยากาศที่สคริปต์ไม่สามารถทำได้ อันที่จริงมักมีช็อตที่น่าสนใจให้ดูโดยเสียไปจากการดูเรื่องราวน่าชมผลงานของแคร์รี่ นักสืบที่เดือดดาลกลายเป็นคนน่าสงสัยในนักเขียนที่นวนิยายเรื่องนี้คล้ายกับงานภายในของการฆาตกรรมที่ยังไม่คลี่คลาย 

Dark Crimes

           “Dark Crime” ของผู้กำกับอเล็กซานดอส ถูกจัดวางอย่างยอดเยี่ยมและเป็นทัวร์เดอบังคับในการจัดแสงและสร้างบรรยากาศที่ชวนหงุดหงิด ชวนให้นึกถึง The Snowman ในปี 2016 ในขณะที่บทภาพยนตร์เคร่งขรึมของเจเรมี่ที่เขียนมาอย่างดีนั้นไม่มีเหตุการณ์สำคัญ อย่างไรก็ตามมีการแสดงที่แข็งแกร่งอยู่บ้าง มาร์ตอน ซีโซกาสอยู่ในฟอร์มที่ดี แคร์รี่มีความโดดเด่นในบทบาทการเลี้ยงดูที่จริงจังในฐานะนักสืบที่ต้องการแก้ไขคดีที่เขาถูกถอดออกไป แคร์รี่โดดเด่นมาก เขาเล่นเป็นคนจริงจังเป็นคนที่ค่อนข้างมีความยืนหยุ่น ไม่มีชีวิตหรืออาชีพการงานมากนัก มีบางฉากที่ค่อนข้างยากในการรับชม ซึ่งสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และนำคุณเข้าสู่โลกแห่งความเจ็บปวด แคร์รี่เล่นเป็นตัวละครชื่อทาเด็ค ขณะที่ทาเด็คพยายามจะปักหมุดคดีฆาตกรรมที่คอซโลว์

           นักเขียนที่เขียนหนังสือเกี่ยวกับฆาตกรรมนั้น เขาก็เข้าไปพัวพันกับคาเซียเป็นการส่วนตัว ผู้หญิงที่วิญญาณแตกสลายจากการถูกทารุณกรรมหลายปี Kasia เล่นโดย charlotte Gainsbourg ผู้ซึ่งน่าเชื่อมาก เมื่อ Tadek ถูกล่อให้เข้าสู่เกมฝึกสมองของ Kozlow และ Kasia เขาจึงเข้าไปพัวพันกับโลกแห่งความคลั่งไคล้ที่เค้าคงเกลียดชัง Marton Czokas นั้นยอดเยี่ยมเหมือนเคย ความเข้มข้นและการแสดงออกของพวกเขาทำให้คนสงสัยว่าเขาเป็นโรคจิตหรือบ้ากันแน่ เค้าเป็นตัวละครที่อ่านยาก บทสนทนาของเขายอดเยี่ยม นี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะอธิบายว่าเป็น หนังออนไลน์ดูฟรี ที่ยอดเยี่ยม แต่มันก็คุ้มค่าที่จะดูและดีกว่าที่ฟอรัมนี้อธิบายไว้มาก หากคุณกำลังมองหาแอ็คชั่นและการระเบิดมากมาย นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ของคุณ ติดกับ Transformers หรือ Fast and the Furious