Deception | ระทึกซ่อนระทึก (2008)

Deception (2008)

Deception | ระทึกซ่อนระทึก (2008)

          Deception  สวัสดีแฟนคอหนังทุกๆท่าน วันนี้เรามีหนังระทึกขวัญที่เรียกได้ว่า ในปัจจุบันอาจจะมีผู้คนแบบนี้อยู่ในสังคม ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ทำออกมาได้อย่างชัดเจนและพยามสือให้ทุกคนนั้นเข้าใจถึง นิสัยใจคอของมนุษย์ที่แท้จริงโดยนัยว่าเป็นอีกหลังหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราวของ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เรามารับชมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

           โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของ มาร์เซล ลังเงเนกเกอร์  และนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่าน ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าโอนหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง ระทึกขวัญ Thriller ที่ค่อนข้างน่าสนใจและมีเนื้อหา ชวนให้น่าติดตามอีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกและน่าสนใจขนาดไหนเราลองมารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้จากทางเรากันได้เลย 

Deception (2008)

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ โจนาธาน แม็คควอรี่ เขานั้นทำงานเป็นนักบัญชีที่มีฝีมือเรียกได้ว่าอนาคตไกลเป็นอย่างมาก แต่การเป็นอยู่และการใช้ชีวิตของเขานั้นกลับสุดแสนที่จะน่าเบื่อเต็มไปด้วยเรื่องเดิมๆในแต่วัน จนกระทั่งวันหนึ่งเขานั้นได้พบกับ ไวแอตต์ หนุ่มหล่อหน้าตาดี ที่มีนิสัยค่อนข้างที่จะร่างเริงและชีวิตนั้นดูมีสีสันเอามากๆ แถมเขานั้นก็เป็นที่ล่อตาล่อใจของสาวๆเป็นอย่างมาก จนมีสาวๆมาเคียงข้างเป็นประจำทำให้โจนาธานนั้นเขารู้สึกอิจฉาลึกๆเป็นอย่างมาก และเขานั้นก็ได้มีความคิดว่าหากเขามีโอกาสแบบนี้เขาก็อยากจะคบผู้หญิงมากมายเช่นนี้เหมือนกัน แต่สำหรับเขานั้นหากเป็นจริงคงเหมือรได้ขึ้นสวรรค์ที่แท้จริง และไม่นานนักตู่ๆเหมือนฟ้าจะเป็นใจให้เขา โจนาธานได้มีโอกาสในสิ่งที่เขานั้นอยากได้ เขาจึงหลงกับตัณหาและสิ่งที่เขานั้นได้เป็นอย่างมาก เขาหลงกับมันนั้นเป็นอย่างมากและไม่นานเข่นกันเขาได้พบว่ากับความจริงว่าทั้งหมดนี้นั้นเป็นเพียงแค่แผนล่อให้เขานั้นตกหลุมเท่านั้น แถมในตอนนี้นั้นโจนาธานเขาก็กำลังตกอยู่ในความอันตรายที่เขานั้นคาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้

Deception

               ส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้แล้วนั้นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของหนังนั้นค่อนข้างที่จะตึงเครียดเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่กำลังหาหนังผ่อนคลายเครียด หรือดูแก้เบื่อ หนังเรื่องนี้คงไม่ค่อยเหมาะกับคุณเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังดีที่หนังนั้นสื่อให่เราได้เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนดีว่าหนังจะสื่อไปทางแนวไหน รวมไปถึงการหยิบเอาประเด็กอย่างความโลภและตัณหาของมนุษย์ที่หลงเชื่อคนอื่นจนทำให้ตัวเองนั้นเดือดร้อน เรียกได้ว่าสะท้องสังคมในชีวิตจริงได้เลย และที่พูดถึงเลยไม่ได้นั้นคงเป็นนักแสดงของเรื่องที่เรียกได้ว่าการแสดงนั้นดีพอสมควรเลย หากใครที่ชอบหนังแนวเล่นกับจิตใจของมนุษย์หรือหนังระทึกขวัญแนวนี้แล้วแหละก็ภาพยนต์หนังเรืองนี้นั้นก็ถือว่าเป็นอีกเรืองทีน่าสนใจเลยก็ว่าได้

                เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนต์หนังเรื่อง Deception  ระทึกซ่อนระทึก  บอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นสนุกและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่ามาก หากใครกำลังมองหา หนังระทึกขวัญ ดีๆดู เราของแนะนำภาพยนต์หนังเรื่องนี้เลย อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการรับชมภาพยนต์หนังเรื่องอื่นทางเว็บหนังของเรานั้นก็ยังมีหนังดีๆอีกหลายเรื่องฝห้ท่านได้รับชม ส่วนเรื่องครั้งน่าเราจะนำภาพยนต์เรื่องไหนมารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันโปรดติดตามการรีวิวหนังจากเราด้วยนะคะ