Definitely Maybe | หนุ่มว้าวุ่น ลุ้นรักแท้ (2008)

Definitely Maybe (2008)

(Definitely Maybe1)

Definitely Maybe | หนุ่มว้าวุ่น ลุ้นรักแท้ (2008)

หลายคนได้แสดงความรักที่มีต่อพ่อได้อย่างเต็มที่ เว็บดูหนังออนไลน์ พาพ่อไปทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย และเนื่องในโอกาสวันพ่อแล้ว ทางเราก็มีหนังมาแนะนำและอยากให้ดูจริงๆ กับเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผู้เป็นพ่อ ดูคนเดียวก็ได้ Definitely Maybe หนุ่มว้าวุ่น ลุ้นรักแท้ นอกจากความรักพ่อลูกยังมีเส้นรักที่น่าสนใจ

Definitely Maybe หนุ่มว้าวุ่น ลุ้นรักแท้ เป็นภาพยนตร์ แนว โรแมนติก Romance วิลล์ เฮย์ส ทำงานที่สำนักงานโฆษณาในนิวยอร์กซิตี้ และกำลังอยู่ในช่วงการหย่าจากซาร่าห์ภรรยา หลังจากชั้นเรียนเพศศึกษาครั้งแรก มายาลูกสาววัย 10 ขวบของเขายืนกรานที่จะได้ยินเรื่องราวที่พ่อแม่ของเธอพบกัน วิลล์ยอมแพ้ แต่เปลี่ยนชื่อ และความจริงบางอย่าง ปล่อยให้มายาเดา ว่าผู้หญิงคนไหนในอดีตของเขา คือซาร่า แม่ของเธอในปี ค.ศ. 1992 วิลล์จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน-เมดิสัน และทิ้งเอมิลี่ โจนส์ที่รักของเขาไว้เบื้องหลังเพื่อทำงานในแคมเปญบิล คลินตันในนครนิวยอร์ก ที่นั่น เขาได้พบกับ “เอพริล ฮอฟแมน” เพื่อนร่วมงานของแคมเปญ และส่งพัสดุจากเอมิลี่ให้เพื่อนของเธอ “ซัมเมอร์ ฮาร์ทลีย์” แพ็คเกจถูกเปิดเผยว่าเป็นไดอารี่ของซัมเมอร์ ซึ่งวิลอ่านพบว่า เธอมีความสัมพันธ์สั้น ๆ กับเอมิลี่ ซัมเมอร์กำลังเดทกับศาสตราจารย์ของเธอ แฮมป์ตัน รอธ แต่จูบวิลล์โดยธรรมชาติ

Definitely Maybe (2008)

(Definitely Maybe2)

เขาบอกเอพริลแผนของเขาที่จะขอเอมิลี่แต่งงานและซ้อมข้อเสนอของเขา เอพริลตอบว่า “แน่นอน อาจจะ” พวกเขาไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอที่วิลสังเกตเห็นเจน เอียร์หลายฉบับของเธอ เธออธิบายว่าพ่อของเธอให้หนังสือที่มีคำจารึกส่วนตัวแก่เธอไม่นานก่อนที่เขาจะตาย แต่ภายหลังหนังสือนั้นก็หายไป. เธอใช้เวลาหลายปีค้นหาร้านหนังสือมือสองเพื่อหามันและรวบรวมสำเนาใด ๆ ที่มีคำจารึก เอพริลกับวิลล์จูบกัน แต่จู่ๆเขาก็จากไป วันรุ่งขึ้นเอมิลี่มาถึง แต่เมื่อวิลพยายามขอแต่งงาน เธอสารภาพว่าเธอนอนกับรูมเมทของเขา และกระตุ้นให้เขาเดินหน้าต่อไปและทำตามความทะเยอทะยานของเขาหลังจากคลินตันได้รับเลือกตั้ง วิลล์เปิดบริษัทที่ปรึกษาทางการเมือง และติดต่อใกล้ชิดกับเดือนเมษายนขณะที่เธอเดินทางไปทั่วโลก เขาพบกับซัมเมอร์ ตอนนี้เป็นนักข่าวและโสด และพวกเขาเริ่มต้นความสัมพันธ์กัน เอพริลกลับมาจากต่างประเทศ วางแผนที่จะบอกวิลล์ว่าเธอรักเขา แต่พบว่าเขากำลังวางแผนที่จะขอซัมเมอร์แต่งงาน วิลล์เรียนรู้ว่าซัมเมอร์ได้เขียนบทความที่จะทำลายการรณรงค์ของผู้สมัครของเขา เขาขอร้องเธอไม่ให้ตีพิมพ์ แต่เธอปฏิเสธ และวิลจะยุติความสัมพันธ์ของพวกเขา บทความนี้ทำให้แคมเปญเสียอาชีพทางการเมืองและเพื่อนไป

Definitely Maybe (2008)

หลายปีต่อมา เอพริลติดต่อวิลล์ ซึ่งตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า เธอจัดปาร์ตี้วันเกิดให้วิลล์ รวมตัวกับเพื่อนร่วมงานเก่าของเขา แต่เขาออกจากปาร์ตี้เร็วอย่างเงียบๆ วิลจึงสารภาพอย่างเมามายต่อเอพริลว่าเขารักเธอ นำไปสู่การโต้เถียงเกี่ยวกับสภาพชีวิตของพวกเขา ผ่านร้านหนังสือ เขาพบสำเนาที่จารึกไว้ของพ่อของเจน เอเยร์ เอพริลให้เธอ เขาไปที่อพาร์ตเมนต์ของเอพริลเพื่อให้หนังสือกับเธอ แต่ตัดสินใจคัดค้านเมื่อเขาพบกับเควินแฟนของเธอซึ่งอยู่กับเธอ วิลล์วิ่งเข้าไปในซัมเมอร์ คนที่บอกว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ และชวนเขาไปงานปาร์ตี้ ที่เขาได้รวมตัวกับเอมิลี่ ซึ่งเพิ่งย้ายมาอยู่นิวยอร์คเมื่อไม่นานมานี้ในปัจจุบัน มายาอนุมานว่า “เอมิลี่” คือแม่ของเธอ มายาหวังว่าพ่อแม่ของเธอจะกลับมาคืนดีกัน แต่วิลรับรองมายาว่าเธอคือตอนจบที่มีความสุขของเรื่องนี้ ก่อนที่จะลงเอยด้วยการหย่าของเขา

(Definitely Maybe3)

ใครยังไม่ได้ชมหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ก็ขอแนะนำให้ชมกันสักครั้ง จะชมหวานซึ้งเหมือนครั้งที่เข้าฉายวันวาเลนไทน์ หรือจะดูความรักของพ่อที่มีต่อลูกต้อนรับวันพ่อที่จะถึงนี้ก็ได้ครับ แล้วหนังยังมีประเด็นยอดเยี่ยมที่เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับใครก็ตามที่โลกกำลังมืดมนเพราะการหย่าร้าง และคนที่เอาแต่มองว่าลูกคือส่วนเกินชีวิต