Despicable Me 3 | มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 (2017)

Despicable Me 3 (2017)

Despicable Me 3 | มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 (2017)

       Despicable Me 3  วันนี้เรามีหนังภาพยนตร์แอนนิเมชั่นภาคต่อมิสเตอร์แสบ ร้ายเกกินพิกัด3 มาแนะนำซึ่งบอกได้เลยว่าภาคนี้ก็สนุกไม่แพ้กับภาคอื่นๆ แน่นอน ซึ่งภาคในภาคนี้นั้นก็มีตัวละครสัมคัญอีกหนึ่งตัวละครที่น่าสนใจเช่นกัน ซึ่งทางหากใครอยากรับชม หนังออนไลน์ เรื่องนี้แล้วก็ท่านสามารถรับก่อนอ่านรีวิวของเราได้เลย

              โดยภาคนี้นั้นก็ยังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกรู วายร้ายที่ได้กล้ายมาเป็นสายลับให้แก่หน่อยงานหนึ่ง พร้อมกับเรามินเนี่ยนของเขาแต่ในภาคนี้นั้นมีความพิเศษตรงที่ทางผู้กำกับได้เพิ่มตัวละครใหม่ที่ทำให้เนื้อเรื่องนั้นดูมีอะไรมากขึ้น แถมกระแสตอบรับจากแอนนิเมชั่น Animation เรื่อง ก็ยังได้รับความนิยมเหมือนกับภาคที่ผ่านมา

Despicable Me 3 (2017)

             เรื่องราวของภาคนี้นั้นได้เราถึงความเป็นมาของวายร้ายอย่างแบร็ตที่เขานั้นเคยเป็นวายร้ายที่เก่งกาจมากในสมัยวัยเด็ก แต่วันเวลาผ่านไปเมื่อตัวเขานั้นได้โตขึ้นผู้คนก็ได้ต่างหลงลืมวายร้ายอย่างแบร็ตไป ซึ่งเขานั้นก็จะทำให้ทุกคนกลับมาหวัดกลัวเค้าอีกเนื่องจากเขานั้นมีแผนการที่จะส่งโลกใบนี้นั้นไปสู่อวกาศโดยการขโมยเพชรเม็ดใหญ่เพื่อนำมาใส่ในหุ่นยนต์ของเค้าแต่ก็ได้การขัดขวางจากกรูและลูซี่ ที่ทั้งคู่นั้นเป็นสายลับให้แก่หน่วยงานหนึ่งแต่วายร้ายแบร็ตนั้น เค้าก็ได้หนีหายไป กรูและลูซี่ จึงได้ถูกไล่ออกจากองค์กรที่มีหัวหน้าใหม่เป็นผู้หญิงมากำกับนั่นเอง ซึ่งเมื่อเรามินเนี่ยนนั้นรับรู้ว่ากรูนั้นตกงาน พวกเขาก็ต่างพากันดีใจเนื่องจาก พวกเขานั้นคิดว่ากรูนั้น จะต้องกลับมาเป็นวายร้ายอย่างแน่นอน แต่กรูนั้นเขาก็ไม่ได้กลับไปเป็นวายร้าย จนทำให้พวกเรามินเนี่ยนนั้นต่างพากันลาออกกันไปเกือบหมด  จากนั้นพวกเรามีเนี่ยนก็พากันเดินหิวโหยไป จนไปพบกับรถส่ง พิซซ่าจากนั้นพวกเรามินเนี่ยนก็ได้วิ่งตามเข้าไปจนถึงที่จัดการแสดงแห่งหนึ่งและพวกเขาก็เผลอขึ้นไปบนเวทีจนต้องทำการแสดงแต่แล้วพวกเรามินเนี่ยนก็ถูกจับไปเนื่องจากเข้ามาในสถานที่และก่อความวุ่นวาย

Despicable Me 3

             ซึ่งเมื่อเหล่ามินเนี่ยนเข้าไปในคุกนั้นพวกเขาก็ได้กลายเป็นขาใหญ่ในคุก แต่ด้วยความที่พวกมินเนี่ยนนั้นคิดถึงกรูมาก พวกเขาจึงได้วางแผนการที่จะแหกคุกโดยการสร้าง เครื่องบินที่สร้างจากสิ่งของเหลือใช้ทำให้พวกเขานั้นได้กลับไปอยู่กับกรู จากนั้นฉากก็ได้ตัดมาที่มีชายคนหนึ่งเข้ามาถามหากรู และบอกความจริงกับเขาว่าเขานั้นได้มีน้องชาย และน้องชายของเขานั้นก็ต้องการที่จะเจอกรู เป็นอย่างมาก เมื่อกรูได้ไปถามแม่ของเขา เขาก็ได้พบความจริงว่าตัวเขานั้นมีน้องชายฝาแฝดที่ตอนพ่อกับแม่ได้เลิกกันนั้นพวกเขาทั้งคู่ได้แบ่งลูกให้แก่กันและสัญญาว่าจะไม่ให้ลูกทั้งสองนั้นได้เจอกันแต่เมื่อพ่อของกรูนั้นเสีย น้องชายจึงอยากเจอกรูมาก จากนั้นกรู ก็ได้ไปยังบ้านหลังใหญ่ของน้องชาย น้องชายของเขานั้นก็ได้เล่าเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับพ่อว่าพ่อของพวกเขานั้นก็เป็นวายร้ายเช่นกัน เขาจึงอยากให้กรูนั้น มาสอนให้เขาเป็นวายร้ายอย่างพ่อบ้าง จากนั้นกรูก็เริ่มวางแผน ที่จะไปชิมเพชรเม็ดใหญ่กลับมาเพื่อนำไปให้องค์กรและองค์กรจะได้รับเขากลับไปเป็นสายลับเหมือนเดิมเมื่อเขาแย่งเพชรกลับมาจนสำเร็จแล้วนั้นเค้ากำลังจะนำเพชรไปให้แก่องค์กรเมื่อน้องชายของเขารับรู้ ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากว่าตัวเขานั้นได้โดนหลอก และหลังจากนั้นพวกเด็กๆของกรูนั้น ก็ถูกเจ้าวายร้าย นั้นจับตัวไปแต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากกรูและลูซี่ เลยทำให้พวกเขานั้นรอดปลอดภัยและกรูก็ได้บ้านอยู่บ้านเดียวกับน้องชาย  

          สรุปแล้วนั้นในส่วนของภาคนี้มีความรู้สึกว่าในภาคนี้นั้นเนื้อเรื่องก็เรียบร้อยไม่ค่อยมีอะไรมากนัก ในส่วนของภาคและสีสันก็ยังคงสวยงามดูสะบายตาเหมือนเดิม แต่รู้สึกว่าภาคแรกกับ2นั้นมีเนื้อหามากว่านี้หน่อยและดูสนุกมากกว่า แต่โดยรวมก็ไม่ได้แย่ แถมยังรู้สึกว่าน่ารับชมและน่าติดตามสำหรับ หนังแอนิเมชั่น เรื่องนี้