Detective Conan Movie 22 Zero The Enforcer | ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ (2018)

Detective Conan Movie 22 Zero The Enforcer (2018)

 

รีวิวหนัง : Detective Conan Movie 22 Zero The Enforcer | ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ (2018)

          Detective Conan Movie 22 Zero The Enforcer จากที่ไม่ได้รีวิว หนังออนไลน์ แนวแอนนิเมชั่นไปนาน ครั้งนี้เราจึงอยากหยิบมาแชร์ให้ทุกคนได้ติดตามกัน หนังเรื่องนี้ที่เป็นหนังการ์ตูนในตำนานถูกใจทุกเพศทุกวัย แฟนหนังจะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน ในเรื่องนี้มีการระเบิดอย่างกะทันหันที่โรงงาน Edge of Ocean ขนาดใหญ่ของการประชุมสุดยอดโตเกียว เงาของโทโอรุ 

            สำหรับหนัง แอนนิเมชั่น Animation อามุระซึ่งทำงานให้กับสำนักงานความมั่นคงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติในชื่อซีโร่ปรากฏขึ้นที่ไซต์ นอกจากนี้ตัวละคร “สามหน้า” ยังเป็นที่รู้จักในนาม Rei Furuya ในฐานะนักสืบและลูกศิษย์ของ Kogorou Mouri และเขายังเป็นที่รู้จักในนาม Bourbon ในฐานะสมาชิกองค์กรชุดดำ โคโกโระถูกจับในฐานะผู้ต้องสงสัยในคดีระเบิด โคนันดำเนินการสอบสวนเพื่อพิสูนจ์ความบริสุทธิ์ของโคโกโระแต่อามุโระกลับขัดขวาง

Detective Conan Movie 22 Zero The Enforcer (2018)

           จะไม่แนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้กับผู้ที่ไม่เคยหรือแทบไม่ได้ดู Detective Conan มาก่อนผู้คนจะสับสนว่าใครคืออามุโระและความสำคัญของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเป็นสมาชิกขององค์กรคนผิวสี ตามที่กล่าวไว้ในซีรี่ย์ แต่จริงๆแล้วเขาเป็นสายลับและอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ความสัมพันธ์ของโคนันกับเขาแตกต่างจากคนอื่นๆ ในซีรีส์มากต่างจากฮิโตริ หรือชูอิจิซึ่งทั้งคู่เป็นผู้ชายที่มีพรสวรรค์เช่นกัน โคนันและอามุโระต่างก็เชื่อใจซึ่งกันและกันและยอมสละชีวิตเพื่อกันและกัน อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่สามารถค้นพบได้เนื่องจากตัวตนที่หลากหลายของอามุโระ มันเป็นอารมณ์สำหรับฉันในตอนท้ายของหนัง ทั้งสองคนทะเลาะกัน แต่เมื่อมาถึงญี่ปุ่น พวกเขาละทิ้งทุกอย่างและเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยทุกคน อามุโระเชื่อใจโคนันและโคนันก็เชื่อใจเขาเช่นกัน ที่น่าเศร้าคือพอทำเสร็จก็ต้องแยกทางกันทันที พวกเขาไม่ได้แสดงความยินดีหรือพักผ่อน ฉากสุดท้ายของ Zero the Enforcer คือ Conan และ Amuro กำลังเดินไปในทิศทางตรงกันข้ามทั้งคู่โดยมีร่องรอบรอยเลือดอยู่ข้างหลังพวกเขา

Detective Conan Movie 22 Zero The Enforcer2

            หนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการหักมุม ความลึกลับหรือความรักเหมือนหนังเรื่องก่อนๆ มันแสดงให้เราเห็นว่าอามุโระ ชายผู้เต็มไปด้วยความรับเต็มใจสละชีวิตเพื่ออะไร มันแสดงให้เราเห็นถึงบุคลิกที่แท้จริงของอามุโระและสิ่งที่เขาทุ่มเทให้กับตัวเอง ว่ะเค้าทำให้โคนันเป็นศัตรูของเขาด้วยซ้ำถ้าเขาต้องทำ อามุโระเป็นลูกชายตัวจริง อีกเรื่องหนึ่งคือฉบับหนังระทึกขวัญ เรื่องลึกลับ และเเอ็คชั่นที่โคนันมีให้เราเสมอ แน่นอนเช่นเคย มีทักษะการเล่นสเก็ตบอร์ด ทักษะฟุตบอล และการหักคะแนนของโคนัน ครั้งนี้ยังมีทักษะการดริฟท์รถ,Parkour และทักษะการยิงของ Amuro ด้วย ทั้งโคนันและอามุโระถูกเรียกว่าผู้ชายที่น่ากลัวที่สุดที่เคยเจอมา  

           ในฐานะที่เป็นซีรีส์และภาพยนตร์อนิเมะเรื่องใหญ่ เปิดมันผ่าน เว็บหนังฟรีออนไลน์ โคนันเป็นคนแรกและคนเดียวที่ฉันสามารถไล่ตาม ดูซ้ำ และเลื่อนหน้าขึ้นเพื่อรีเฟรชทุกๆ วินาทีเมื่อฉันรู้ว่ามันกำลังจะออกมา ตัวละครได้รับการพัฒนาเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม รัน ไฮบาระ โมริ ตำรวจและตัวละครอื่นๆ ทั้งหมดถูกละเลยและแทบไม่มีคนพูดถึงเลย พวกเขายังตัดส่วนโรแมนติกระหว่างชินิชิและรันเหมือนที่เคยเกิดขึ้นในหนังเรื่องที่ผ่านมา พวกเขาให้ความสำคัญกับอามุโระและโคนันอย่างสมบูรณ์แต่หลังจากที่คุณเข้าใจอามุโระแล้วเท่านั้น