E.T.| อี.ที. เพื่อนรัก (1982)

E.T.1(1982)

E.T.| อี.ที. เพื่อนรัก (1982)

     E.T.   เชื่อกันไหมว่าเราโลกของเรานั้นก็ยังมีสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่ทางเป็นมิตรและเป็นสัตว์ตูในวันนี้เราจะพาท่านไปชมทุกท่านมาดู หนังออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าของใจเด็กเด็กและเติบโตกันมากับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างมากและวันนี้นั้นเราก็จะพาทุกท่านมาย้อนวัยกับภาพยนตร์หนังดังอย่งเรื่อง E.T. อี.ที. เพื่อนรัก ว่าจะมีเรื่องด่าเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้กันเลย

        ภาพยนตร์หนังขวัญใจไม่ว่าจะเป็นเด็กยุคเก่าหรือยุคใหม่ต้องมอบให้แก่ภาพยนตร์หนัง แฟนตาซี Fantasy เรื่องนี้เลยแถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็ยังเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ส่วนตัวนั้นได้เติบโตและรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็กเมื่อได้มีโอกาสมาอีกรอบหนึ่งจึงขอหยิบนำมารีวิวให้ทุกท่านได้รับชมและหวนคืนความสนุกของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน  

E.T.1(1982)

         โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวความรักและความผูกพันของ เอลเลียต เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เธอนั้นอยู่อย่างโดดเดี่ยวได้เคว้งคว้างมาโดยตลอดถึงแม้ว่าเธอจะมีพี่ชายและน้องสาวก็ตามแต่ทั้งคู่นั้นก็ยังทำตัวเหินห่างจากเขา ซึ่งต่อมาวันหนึ่งพ่อของเขาก็ได้ไปพบกับสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่มาจากนอกโลกซึ่งมันนั้นมีรูปร่างหน้าตาไม่เหมือนมนุษย์เลยแถมยังมีความสามารถที่เฉลียวฉลาดและน้ำใจดีเป็นอย่างมากอีกด้วยซึ่งมันก็ต่างจากมนุษย์โลกอย่างเรา และมนุษย์ต่างดาวตัวนี้นั้นมันก็มีชื่อเรียกว่า อีที พ่อของเขานั้นจึงให้เจ้ามนุษย์ต่างดาวตัวนี้ที่มีชื่อว่าอีทีมมาพักผ่อนที่บ้านของพวกเขา ดูเหมือนว่าอีทีจะเข้ากับเอลเลียต ได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวทั้งความคิดและความสัมพันธ์ที่ดีนั้นทำให้พวกเขาเริ่มสนิทสนมกันเรื่อยๆ อย่างลึกซึ้ง แต่ถึงอย่างไรก็ตามพวกเขานั้นก็ต้องแยกจากกันอยู่ดีเพราะสถานที่แห่งนี้นั้นมันไม่เหมาะกับมนุษย์ต่างดาว เอลเลียต ก็พยายามช่วยทุกวิถีทางเพื่อให้อีกทีนั้นได้กลับสุดาบ้านเกิดของเขา และพยายามสร้างเครื่องส่งสัญญาณวิทยุต่างๆเพื่อแจ้งยานแม่ให้มารับตัวเอทีอีกด้วยแต่ถึงอย่างไรแล้วเรื่องวุ่นวายต่างๆนี้นั้นก็ได้เกิดขึ้นส่วนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะมีจุดจบเป็นอย่างไรเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง

E.T.

        และนี่ก็เป็นภาพยนตร์หนังเรื่องโปรดอีกเรื่องหนึ่งของเราเลยก็ว่าได้ซึ่งใครก็ตามที่เคยรับชมเรานั้นต้องคุ้นเคยกันดีว่าพวกเราหน่อยก็ได้เติบโตมากับภาพยนตร์หนังเรื่องอีที ได้เห็นถึงมิตรภาพความเชื่อใจและความเห็นอกเห็นใจต่างๆถึงแม้ว่าจะเป็นคนและเผ่าพันธุ์ก็ตาม แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเครื่องทำให้พวกเราได้เห็นถึงความต่างที่ถึงแม้ว่าจะแตกต่างกันซักเท่าไหร่แต่ก็ยังคงมีมิตรภาพที่ดีต่อกันได้ ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังทิ้งแง่คิดและมุมมองต่างๆให้แก่ท่านผู้ชมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เราบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเหมาะแก่การรับชมเป็นอย่างมาก

         และท้ายที่สุดนี้เราอยากฝากให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบฉบับเต็มเรื่อง พร้อมทั้งแอบแฝงแง่คิดดีดีเกี่ยวกับความสัมพันธ์และมิตรภาพต่างๆได้ค่อนข้างชัดเจนและตรงประเด็นเป็นอย่างมากในวันนี้เราจึงอยากให้ท่านผู้ชม เพราะนี่ก็เป็นอีกภาพยนตร์ หนังน่าดู แถมยังเป็นความทรงจำของใครหลายหลายคนอีกด้วยหากใครที่ชื่นชอบหรือคิดถึงภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วล่ะก็สามารถกลับมารับชมได้ทางเว็บหนังของเราได้เลย