Ebola Syndrome | มฤตยูเงียบล้างโลก (1996)

Ebola syndrome (1996)

Ebola Syndrome | มฤตยูเงียบล้างโลก (1996)

                Ebola Syndrome  สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านหลายคนนั้นคงจะรู้จักเชื้อไวรัสอีโบล่าที่เคยแพร่ระบาดหนัก อีกทั้งยังแพร่ระบาดได้ง่ายดายโดยมีอาการไอเจ็บคอปวดร้าวกล้ามเนื้อและปวดศีรษะโดยมีอาการคลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วยซึ่งบางคนนั้นก็อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเลือดออก และความผิดปกติในร่างกายต่างๆ ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่หลบหนีไปยังอเมริกาใต้และนำโรคระบาดนี้นั้นแพรพรรณไปด้วยซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรในวันนี้เรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

              ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์ที่ เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ เฮอร์มัน เยา นำแสดงโดยแอนโธนี่ หว่อง เป็นภาพยนตร์หนังแนว อาชญากรรม Crime ที่นำเสนอเรื่องราวของโรคระบาดไวรัสอีโบลาได้ค่อนข้างน่าสนใจซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าหากใครเป็นคนอ่อนไหวง่ายกับอารมณ์ต่างๆเราอยากให้ท่านประชุมทุกท่านได้เลื่อนผ่านภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปก่อนหรือหากใครอยากรับชมเรื่องราว ความน่าสนใจของโรคระบาดนี้ก็สามารถรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย       

         Ebola syndrome (1996)

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งเขานั้นมีชื่อว่า ไก่ซาน เขาคือผู้ชายอีกคนหนึ่งที่ค่อนข้างมีจิตใจที่ชั่วช้า หลังจากที่เขาได้ ถูกนายจ้างจับได้ว่าแอบเล่นชู้กับเมียของเขา ไก่ซานจึงได้ตัดสินใจลงมือฆ่าสังหารอย่างดุเดือดอยู่ครอบครัวของนายจ้างเมื่อเขาจัดการฆ่าสังหารครอบครัวนี้เสร็จสิ้นแล้วนั้นเค้าก็ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ต่างประเทศโดยอาศัยอาชีพเข้าไปทำงานในร้านขายอาหารของคนจีน ในประเทศอเมริกาใต้ โดยหลังจากที่เขานั้นได้ทำงานสักพักหนึ่ง ซึ่งเขานั้นก็ได้รับความไว้ใจจากนายจ้างให้เป็นคนขับรถเจ้าของร้านอาหารไปในหมู่บ้านของคนเผ่าเขาได้รับซื้อหมูตายทั้งตัวในราคาถูกเพื่อนำมาทำอาหารให้แก่ลูกค้าได้รับประทาน ทั้งทางที่เขานั้นก็รู้อยู่แกใจว่าหมูพวกนั้นที่ราคาถูกนั้นเป็นเพราะพวกมันได้ ตายแบบไม่ธรรมชาติอีกทั้งคนทั้งหมู่บ้านนั้นก็เริ่มทยอยพากันป่วยหนักจากเชื้อไวรัสอีโบล่า ด้วยความที่เขานั้นมีจิตใจที่ถ่อย แบบหาที่สุดไม่ได้นั้นความหื่นกระหายต่างๆที่อยู่ภายในใจของเค้าที่ถูกกดไว้มาแสนนาน 

Ebola syndrome

                 เขาได้ทำการข่มขืนผู้หญิงคนหนึ่งในชนเผ่าจนทำให้ไก่ซานนั้นได้รับเชื้ออีโบลาเข้าสู่ร่างกายหลังจากที่ตัวเขานั้นมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนนั้นแต่ไม่นานอาการของเขานั้นก็เริ่มออกแบบที่เขานั้นยังไม่ทันตั้งตัวเค้าล้มป่วยจากเชื้อไวรัสที่ได้รับมาจากการคมคืนหญิงสาวคนนั้นแต่ภายใต้สันดานจิตใจของเขานั้นก็ ไม่หยุดละเลยเขาได้ทำการข่มขืนเมียเจ้าของร้าน และลงมือฆ่าสังหารพวกเขาทั้งคู่โดยการอำพรางศพด้วยกันแรกชิ้นเนื้อเหล่านั้น อีกทั้งยังนำมายนลงในเครื่องพลเนื้อเพื่อนำมาทำอาหารและแบ่งขายเป็นเบอร์เกอร์แน่นอนว่าร้านของเขานั้นก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เนื่องด้วยรสชาติที่เค้าทำออกมานั้นค่อนข้างอร่อยและแปลกใหม่ทุกคนจึงได้พากันติดเชื้อไวรัสอีโบล่าจำนวนมาก และแพร่ขยายไปอย่างรวดเร็ว ไก่ซาน มีฐานะที่ร่ำรวยอย่างรวดเร็วเช่นกันจนกระทั่งเขานั้นได้เดินทางไปยังฮ่องกงคาดหวังว่าชีวิตของเค้านั้นจะต้องสุขสบายขึ้นอย่างแน่นอนโดยการนำเชื้อโรคร้ายนี้ติดตัวไปกับเขาด้วย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป เราอยากให้ท่านส่งท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง             

                  คาบเรียนนั้นเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างเสมือนจริงเลยทีเดียว ตัวหนังนั้นจะนำพาเราไปติดตามชีวิตที่น่าสลดและหดหู่ใจของชายที่มีจิตใจชั่วช้าและสกปรกอีกทั้งยังเป็นฆาตกรของการข่มขืนฆ่าและเป็นตัวนำพาหะแพร่ระบาดเชื้อโรคไว้รัสอีโบล่าให้แก่ผู้คน ซึ่งการติดต่อของไวรัสตัวนี้มันค่อนข้างที่จะติดเชื้อได้อย่างง่ายดายโดยการผ่านทางน้ำลายเลือดหรือการมีเพศสัมพันธ์ซึ่งในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ทำให้เราได้เห็นการติดเชื้อในทุก การสัมผัสซึ่งต้องเรียกได้หรือว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเต็มไปด้วยฉากที่ค่อนข้างน่าสลดใจของชายที่มีนิสัยวิปริตผิดมนุษย์และอารมณ์ต่างๆที่แฝงอยู่ตั้งแต่แรกจนจบเรื่อง เป็นภาพยนตร์ หนังสนุก อีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหามารับชมกันดู