Endings Beginnings | ระหว่าง รักเรา (2020)

Endings Beginnings (2020)

รีวิวหนัง Endings Beginnings | ระหว่าง รักเรา (2020)

         Endings Beginnings  หน้าหนังที่น่าติดตามขนาดนี้ ตัวละครน่าดึงดูดขนาดนั้นขอหยิบเอามาบอกต่อให้ได้ติดตาม หนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน ผู้หญิงย่างเข้าสู่อายุ 30 ปีเดินทางผ่านความรักและความอกหักในช่วงเวลาหนึ่งปี ในช่วงเวลานั้นเธอจะไขความลับสู่ชีวิตของตัวเองในเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างกะทันหันและในสถานที่ที่น่าประหลาดใจที่สุด มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในภาพยนตร์ที่มีข้อบกพร่องและมีจิตใจที่หนักแน่นของ แดร็ก โดมัสเกี่ยวกับความสัมพันธ์และการเติบโตขึ้น

           ที่จริงแล้วยังมีอีกมากที่สามารถแสดงออกได้สำเร็จในเวลาดำเนินการ แต่นี่เป็นภาพยนตร์ที่ตั้งใจไว้อย่างดีจากผู้กำกับที่ละครเรื่อง Like Crazy ในปี 2011 หลายคนอาจชอบมัน โรแมนติก Romance ที่เอาจริงเอาจังซึ่งมีมารยาทในการตัดต่อที่โดดเด่น บทสนทนาจากใจสู่หัวใจมักถูกถ่ายทอดในรูปแบบอารมณ์แวดล้อม ภาพคนพูดเพียงภาพเดียวจะข้ามไปยังเฟสอื่นของการสนทนาทันที เงียบอย่างครุ่นคิด ในขณะที่แทร็กเสียงพูดยังคงไม่ขาดหายราวกับว่าพวกเขาได้ใช้การแปรเสียงอย่างกะทันหันแล้วจึงตัดกลับไปพูดต่อ มันเป็นลูกเล่นเล็กน้อย

Endings Beginnings (2020)

           เดฟน์ ลอนอยู่เธอเพิ่งเลิกกับแฟนที่คบกันมาเกือบ 4 ปี และลาออกจากงานที่เธอรักเพราะวัฒนธรรมไม่เหมาะกับตัวเธอเอง ตอนนี้เธออาศัยอยู่ในบ้านริมสระของพี่สาว สูบบุรี่เป็นจำนวนมากไปหาซื้อของที่ร้านขายของมือสอง และบางครั้งก็ร้องไห้ให้กับสิ่งที่เธอสูญเสียไป การจ้องสะดือเป็นงานหนัก เธอยังสาบานว่าจะไม่ดื่มเหล้ากับผู้ชายคนไหนแล้ว สำหรับงานหนังเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับเดรกเดินตามหลังเดฟน์มักมีกล้องตามเธอไปรอบๆ ขณะที่เธอเข้าไปพัวพันกับรักสามเส้าในทันทีกับผู้ชายสองคน ซึ่งบังเอิญเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดด้วย ซึ่งทั้งคู่คิดว่าเธอ น่าทึ่งมาก มีคนกล่าวไว้อย่างตรงไปตรงมาแต่เรากลับไม่เห็นหลักฐานยืนยันความอัศจรรย์ของเธอบนหน้าจอเลย สิ่งที่พิเศษที่สุดเกี่ยวกับเธอคือความรักในการเล่นพินบอล ตอนจบจุดเริ่มต้นไม่ใช่แม้แต่การศึกษาตัวละครที่เหมาะสม

Endings Beginnings

           ชายสองคนถูกนำเสนอในรูปแบบเลขฐานสอง แฟรงค์ทำให้เธอมาแจ็คทำให้เธอคิด แฟรงค์เป็นสาวโสดที่เศร้าโศกที่เสพยา เธอตกใจมาก แจ็คพูดถึงนิคอส คาซานต์ซากิส เขาฉลาดและเก่งทุกอย่าง ดังที่กล่าวไปแล้ว การแสดงมีพื้นฐานมาจากความเป็นจริงในขณะนั้นและไม่มีอะไรถูกกดดัน เป็นเรื่องดีทีได้เห็น เจมี่ ดอร์แนนเล่นเป็นคนธรรมดาแทนที่จะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง “The Fall” หรือมหาเศรษฐีผู้โดดเดี่ยวที่ชอบมีเซ็กส์กับชายคนหนึ่งที่มีเสน่ห์เอามากๆรวมไปถึงความเศร้าและความเหงาที่แท้จริง

           สุดท้ายเราว่า หนังดูฟรี เรื่องนี้มันจริงๆมีอยู่เกือบทุกฉากแต่ก็ยังไม่มีอะไรที่แปลกใหม่อะไรเลยนอกจากเรื่องตลกสองสามเรื่อง เธอกับแจ็คชนแก้วและเขาพูด นี่จะตกรถแล้วเธอก็หัวเราะ ยังคงนึกถึง “Smased” ของ James Ponsoldt  ซึ่งเป็นคู่หนุ่มสาวที่ผูกพันกันด้วยการดื่มโดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาติดเหล้ามากแค่ไหน ปัญหาทั้งหมดของพวกเขามาจากปัญหานั้นจริงๆมันคือข้างในห้อง นึกถึงเรื่องสั้นของจอห์น ชีเวอร์ เรื่องบ้าๆเหล่านี้เกิดขึ้นในตัวพวกเขาและไม่มีใครเคยพูดว่า อาจเป็นเพราะทุกคนดื่มกันมาก อดีตนักขี้ม้าตัดสินใจกระโดดข้ามเก้าอี้ทุกตัวในห้องนั่งเล่นของเพื่อนบ้านเพียงพิสูจน์ว่า เขายังมีมันและทุกคนก็เฉื่อยและไม่มีใครประกอบเข้าด้วยกัน แอลกอฮอล์สั่นสะเทือนที่ขอบของ จุดจบจุดเริ่มต้น เช่นกัน ขอร้องให้ได้รับการแก้ไขอย่างจริงจัง