Faces In The Crowd | ซ่อนผวา รอเชือด (2011)

Faces In The Crowd (2011)

Faces In The Crowd | ซ่อนผวา รอเชือด (2011)

  Faces In The Crowd หากคุณคิดว่าเรื่องบังเอิญนั้นมันจะไม่นำพาปัญหามาให้คุณแล้วแล้วก็คุณก็คงจะยังไม่เคยรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ในวันนี้นั้นเราขอนำเสนอภาพยนตร์ หนังออนไลน์ ที่มีชื่อว่า Faces In The Crowd ซ่อนผวา รอเชือด ที่เป็นเรื่องราวของสาวผู้โชคร้ายได้ไปประสบพบเจอกับเจ้าฆาตกรแถมเธอนั้นยังต้องเอาชีวิตรอดกับแต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกด้วยซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมรีวิวจากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

    บอกได้เลยว่าส่วนตัวนั้นที่ได้ตัดสินใจกดเข้ามาดูภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วละก็ก็คงจะเป็นนักแสดงนำหญิงอย่าง เนื่องด้วยบู๊แอ็คชั่นต่างๆที่เธอนั้นเคยได้ทำผลงานการแสดงมาแล้วมากมายซึ่งการแสดงเรานั้นก็ได้รับเสียงตอบรับในด้านที่ดีเกินคาด ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจและ เรื่องราวนั้นจะ ระทึกขวัญ Thriller ขนาดไหนเราอยากให้ทุกท่านคอยเอาใจช่วย ไปกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้  

Faces In The Crowd (2011)

    ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ แอนนา ที่เธอนั้นเรียกว่าดูสวยเลยก็ว่าได้เธอดันไปบังเอิญพบเห็นฆาตกรต่อเนื่องกำลังจัดการเหยื่อต่อหน้าต่อตาของเธอ และเมื่อฆาตกรรู้ตัวว่าเธอนั้นกำลังแอบมองมันจึงได้ทำการวิ่งไรล่ะเธอและเธอนั้นก็พยายามวิ่งหนีจนกระทั่งได้รับอุบัติเหตุทำให้สมองและสายตาของเธอนั้นมีความผิดปกติเป็นอย่างมาก เพราะอุบัติเหตุในครั้งนี้นั้นมันทำให้ ได้รับความเสียหายทางด้านระบบการรับรู้และระบบสายตาของเธอก็ได้บิดเบือนไปเช่นกัน นั่นก็คือเธอนั้นไม่สามารถที่จะจดจำใบหน้าใครได้เลยรวมไปถึงใบหน้าของตัวเธอเอง ซึ่งอาการนี้นั้นหมอก็ไม่สามารถระบุได้เลยว่าเธอจะหายจากอาการนี้ในเวลาตอนไหน แถมยิ่งแย่ไปกว่านั้นเธอก็ไม่แน่ใจเลยว่าคนรอบตัวเธอในขณะนี้นั้นจะไม่ใช่ฆาตกรโรคจิตพร้อมพร้อมกับเรื่องราวการสืบหาความจริงในวันเกิดเหตุควบคู่ไปกับอาการรักษาอาการป่วยของเธอให้หายเธอนั้นจึง จำเป็นที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์นี้ไปให้ได้ก่อนที่เธอนั้นจะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป   

Faces In The Crowd

      ส่วนตัวแล้วหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรานั้นก็มีความรู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นแนวสืบสวนที่ถือได้ว่าปูเรื่องราวมาค่อนข้างที่จะน่าสนใจอยู่พอสมควรแถมจุดเด่นของหนังเรื่องนี้นั้นก็คงจะเป็นนักแสดงที่ทุกคนนั้นก็ตามคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับการที่เธอนั้นได้เล่นในภาพยนตร์หนังเรื่องผีชีวะที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสตอบรับและมีแฟนขับค่อนข้างล้นหลามในส่วนนี้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจึงเรียกได้ว่าดึงดูดคนดู ได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ซึ่งแค่ได้เห็นเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้เรานั้นก็ทำเอารู้สึกสนใจเกี่ยวกับเรื่องดาวที่นางเอกนั้นได้ประสบพบเจอในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ส่วนจุดด้อยของหนังที่ทำให้รู้สึกว่าหนังต้องมีการพัฒนาไปมากกว่านี้นั่นก็คือการสืบสวนคดีหนึ่งโดยการสืบสวนคดีนั้นส่วนตัวมองว่าค่อนข้างที่จะน่าเบื่อและจำเจไปซักเล็กน้อยดูไม่ค่อยตื่นเต้นแถมการขี้ขายคดีนั้นก็ค่อนข้างที่จะดูไม่ค่อยน่าเชื่อถือ ใน. นี้หักหนังได้ปรับเปลี่ยนเล็กน้อยเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

        และท้ายที่สุดนี้เราว่าภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความน่าสนใจซึ่งหากใครชอบแนวสืบสวนคดีหรือพวกการหลายหลายอย่างระทึกขวัญแล้วแล้วก็เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ต้องทำเอาท่านผู้ชมหลายหลายท่านรู้สึกชื่นชอบหรือสนใจกันบ้างไม่มากก็น้อยว่าด้วยเรื่องของความสนุกของหนังก็ควรจะครึ่งอยู่ที่ท่านผู้ชมเป็นการตัดสินใจเองถึงอย่างไรก็ตามเราขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมได้ติดตามและเอาใจช่วยไปกับนางเอกสาวของเรส