Flarinets | ขอตายวูบเดียว (2017)

Flatliners (2017)

Flarinets | ขอตายวูบเดียว (2017)

              Flarinets  ขอตายวูบเดียว ซึ่ง เรื่องรา ของภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาแพทย์ที่พวกเขานั้นเกิดความคิดอย่าทำการทดลองในโลกของหลังความตาย ซึ่งพวกเขานั้นก็ไม่รู้เลยว่าการทดลองนี้นั้นมันมีบางสิ่งบางอย่างกลับมาพร้อมกับพวกเขาด้วยซึ่งดังดังของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

            หากการทดลองที่คุณนั้นคิดว่าจะดีเสมอไปแต่แล้วกลับถูกบางสิ่งบางอย่างขอบเงินกลับมาในการทดลองของคุณคุณจะทำอย่างไรต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง ระทึกขวัญ thriller อีกเรื่องหนึ่งที่เราไม่อยากให้ท่านผู้ชมนั้นต้องพลาดอีกทั้งยังเป็นเรื่องราวที่ ทำให้เราจินตนาการเห็นโลกหลังความตายได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย 

Flatliners (2017)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นที่หญิงสาวคนหนึ่งเธอนั้นมีชื่อว่า คอร์ทนีย์ ในขณะที่เธอกำลังขี่รถไปกับน้องสาวนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุขนาดใหญ่ซึ่งทำให้เธอนั้นได้สูญเสียน้องสาวของเธอไป 9 ปีต่อมา เธอนั้นได้เป็นนักศึกษาแพทย์และกำลังฝึกงานในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง มีคนป่วยคนหนึ่งได้ฟื้นขึ้นมาหลังจากที่เขานั้นเสียชีวิตไปแล้วเธอจึงเกิดสงสัยแล้วเข้าไปถาม จนกระทั่งเมื่อเธอนั้นกลับมาถึงบ้าน เธอก็ไปยังห้องสมุด เพื่อที่จะศึกษาอะไรบางอย่างซึ่งหนังนั้นก็ทำให้เราได้เห็นว่าเธอกำลังจะศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับโลกหลังความตายเพราะเธอนั้นกำลังจะมีโปรเจ็คขนาดใหญ่ในเรื่องนี้อยู่ ซึ่งเธอนั้นก็เหลือบไปเห็นเพื่อนของเธอ ที่กำลังนั่งร้องไห้เธอเค้าไปปรับทุกข์และชวนกลับบ้านซึ่งในขนาดนั้นเธอก็ได้ชวนเพื่อนของเธอมาเข้าร่วมโปรเจคอีกด้วยแต่ก็ได้เกิดการปฏิเสธ อีกทั้งเช้าต่อมาเธอนั้นก็ยังถูกกดดันเกี่ยวกับงานวิจัยที่พวกเธอนั้นต้องคิดขึ้นมาในสิ่งที่แปลกใหม่เพื่อที่จะพัฒนาวงการทางการแพทย์ เพราะผลงานที่ผ่านมานั้นพวกเธอทำออกมาได้ไม่ค่อยดีนัก ตกดึกวันนั้นคอร์ทนีย์จึงได้ ชวนเพื่อนของเธอ ลงมาทำการทดลองซึ่งหนูทดลองตัวแรกนั้นก็คือตัวเธอซึ่งเธอนั้น เป็นคนเสี่ยงคนแรก โดยเธอนั้นตั้งเวลาไว้ว่าจะทำการตาย 1 นาที หลังจากครบเวลาเรานั้นให้เพื่อนของเธอดึงเธอกลับมา ซึ่งดูเหมือนว่าการทดลองในครั้งแรกนี้นั้นจะไม่สำเร็จแต่เราก็ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนจึงทำให้เธอนั้น ฟื้นคืนชีพมาได้อีกครั้งโดยที่ไม่รู้เลยว่าการฟื้นคืนชีพของเธอในครั้งนี้นั้นมันจะนำพาเรื่องโดยความสยองขวัญกับมาอีกด้วยส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Flarinets  ขอตายวูบเดียว      

Flatliners      

             ความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าถือได้ว่า เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างสนุกและส่วนตัวก็ชอบเลยทีเดียวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทดลองวิทยาศาสตร์ ที่แปลกใหม่ในโลกแห่งหลังความตายโดยที่พวกเขานั้นไม่รู้เลยว่าการทดลองนี้นั้นได้ดึงดูดสิ่งที่น่าสยองขวัญกลับมาด้วย อีกทั้งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังปูเรื่องมาได้น่าสนใจเรื่องดำเนินได้ค่อนข้างเร็วและรู้สึกไม่ค่อยน่าเบื่อ อีกทั้งเรื่องราวต่างๆในโลกแห่งหลังความตายนั้นก็ทำเอาด้านผู้ชมรู้สึกตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากเราว่าโดยรวมและภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่ารับชมเลยทีเดียว

               ก็จบลงไปแล้วกับการ รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างแต่ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเป็นหนังแนวการทดลองที่น่าสนใจพร้อมกับบทสรุปของเรื่องที่คาดเดาได้ค่อนข้างยาก โดยส่วนตัวรู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจและเหมาะที่จะรับชมเลยทีเดียวหากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หนังดูในวันหยุดนี้นั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คุณไม่ควรที่จะพลาดเลย