Flash Point | ลุยบ้าเลือด (2007)

Flash Point (2007)

(Flash Point1)

Flash Point | ลุยบ้าเลือด (2007)

Flash Point ท่ามกลางสภาพอากาศอันโหดร้ายน้ำท่วมฝนตกไม่หยุดแบบนี้แบบนี้ ขอเพิ่มดีกรีความระอุในอรรถรสความบันเทิงของคุณ ด้วยการเสิร์ฟหนังบู๊เดือดๆ เรื่อง Flash Point  ลุยบ้าเลือด ที่จะทำให้บ้านทั้งหลังต้องสั่นสะเทือนไปกับภารกิจสุดระห่ำ กับหนังแอคชั่นสุดมันส์จากฝั่งฮ่องกง การันตีด้วยทีมนักแสดงรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่อย่างคับคั่ง เนื้อหาสุดเข้มข้นสไตล์หักเหลี่ยมเชือดเฉือดกันอย่างมีชั้นเชิง ซ้ำยังเพลิดเพลินเต็มอิ่มไปกับคิวบู๊ ที่คอหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ คนนี้จะต้องชาบูให้

Flash Point  ลุยบ้าเลือด เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ปี 1997 ก่อนฮ่องกงจะกลับมาเป็นของสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยฉายร่วมกับพี่น้องอาร์เชอร์ โทนี่ และไทเกอร์ เพื่อหารือเกี่ยวกับข้อตกลงยาเสพติดกับแซม หัวหน้าแก๊งคู่แข่ง หม่าจุน นักสืบสืบสวนอาชญากรรมร้ายแรง ซึ่งได้รับการตำหนิว่าทำให้ผู้ต้องสงสัยได้รับบาดเจ็บบ่อย ๆ)พร้อมกับทีมของเขาบุกไนท์คลับเพื่อสอบสวนและจบลงด้วยการต่อสู้กับคู่หูของเขา วิลสันซึ่งถูกปลูกฝังให้เป็นหนอนบ่อนไส้ศึกต่อมาสามพี่น้องต้องเผชิญหน้ากับแซมและแก๊งของเขา ซึ่งใจร้อนที่จะรับยาจากเวียดนามพื้น เมืองของพี่น้อง แต่พวกเขาถูกกักบริเวณด้วยความรุนแรงและการข่มขู่. ต่อมา พวกพี่น้องขู่พวกหัวหน้าแก๊งของตนเมื่อพวกเขาพยายามเข้าไปแทรกแซง. ต่อมาไทเกอร์ได้รับมอบหมายให้ฆ่าแซมในรถของเขา แต่แผนล้มเหลวเมื่อวิลสันเข้ามาแทรกแซง ขณะที่อยู่ในโรงพยาบาล 

Flash Point (2007)

(Flash Point2)

แซมตกลงที่จะให้การในศาลต่อพี่น้องทั้งสาม ในคืนวันเกิดของแม่ของพวกเขา พี่น้องวางแผนที่จะกู้เงินยาเสพติดของพวกเขา แต่ขณะที่พวกเขากำลังทำเช่นนั้น อาร์เชอร์ถูกจับโดยตำรวจฮ่องกง ในขณะที่โทนี่และไทเกอร์พบว่าวิลสันเป็นไส้ศึกและพยายามกำจัดเขา ขณะอยู่ในศาล อาร์เชอร์ถูกบังคับให้ส่งเอกสารการเดินทางทั้งหมดของเขา ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้เขารอดจากฮ่องกงก่อนการพิจารณาคดีของเขาสามเดือนต่อมา ไทเกอร์และโทนี่ฆ่าแซมอย่างโหดร้ายพร้อมกับพยานคนอื่น ๆ และบุคคลสำคัญทางอาชญากรรมที่สำคัญต่อการสืบสวนของตำรวจ พวกเขาพยายามฆ่าวิลสันอีกครั้ง ส่งระเบิดที่ฆ่าสารวัตรวอง และทำให้แฟนที่ตั้งครรภ์ของวิลสันบาดเจ็บ จูดี้ แต่ไม่สามารถทำร้ายวิลสันได้ จากนั้น โทนี่และไทเกอร์ก็ปลอมตัวเป็นภารโรงเพื่อแอบเข้าไปในโรงพยาบาลที่เขาได้รับการคุ้มครองจากตำรวจ แม่และเสือทั้งคู่ลงเอยในลิฟท์เดียวกันและเสือพยายามฆ่าวิลสันด้วยปืนพกเงียบ ๆ เมื่อเขาปรากฏตัว แต่แม่ก็ตระหนักถึงเขา และในที่สุดเขาก็ต่อสู้อย่างดุเดือด หลังจากถูกปลดอาวุธ ไทเกอร์ก็พยายามหลบหนี 

Flash Point

แต่แม่ก็ไล่ตามจนมุมที่ร้านอาหารกลางแจ้ง ไทเกอร์ใช้เด็กผู้หญิงเป็นตัวประกัน แล้วทำให้เธอบาดเจ็บสาหัสโดยการโยนเธอผ่านอากาศลงบนคอนกรีต เขาเข้าร่วมในการต่อสู้อย่างดุเดือดและตีเขาจนตายต่อหน้าฝูงชน โทนีได้ลักพาตัวจูดี้จากโรงพยาบาล ขู่จะฆ่าเธอถ้าวิลสันซึ่งตอนนี้เป็นพยานเพียงคนเดียวเป็นพยานในศาล ในระหว่างการพิจารณาคดี วิลสันปฏิเสธที่จะให้การ และคดีจะถูกยกฟ้องเพราะขาดหลักฐาน วิลสันพยายามในภายหลังที่จะช่วยจูดี้ แต่ถูกจับโดยโทนี่และแก๊งของเขาเมื่ออาร์เชอร์เดินได้อย่างอิสระ แม่จับตัวเขาและเรียกโทนี่มาแลกเปลี่ยนตัวประกัน นำไปสู่การเผชิญหน้ากันในหมู่บ้านร้างแห่งหนึ่ง แม่ช่วยวิลสันและจูดี้ไว้ แล้วจัดการพวกแก๊งที่เหลือด้วยมือเดียว ฆ่าพวกเขาส่วนใหญ่ด้วยปืนพกและปืนไรเฟิลซุ่มยิงบังคับบัญชา วิลสันกลับมาเพื่อช่วยเขา และช่วยปราบอาร์เชอร์ Ma corning โทนี่และเมื่อหมดกระสุนของเขาทำให้เขามีส่วนร่วมในการต่อสู้มือต่อมืออย่างรุนแรงในที่สุดบีบคอเขาจนหมดสติเพื่อที่จะได้จับกุมเขาในที่สุด

(Flash Point3)

เป็นหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ที่นำเสนอฉากต่อสู้ได้ดีมากๆ และเราเชื่อว่านี่เป็นหนังต่อสู้แอคชั่นฮ่องกงที่ดีมากๆในบันดาลภาพยนตร์แอคชั่นในยุคใหม่ คิวการต่อสู้ที่เดือดมากๆ เดือดจนเรากลัวนักแสดงเจ็บแทน ไหนจะนักแสดงที่โคตรเดือด บทเองก็ไม่แย่แถมสนุกมากๆด้วย