Flipped | หวานนักวันรักแรก (2010)

Flipped (2010)

Flipped | หวานนักวันรักแรก (2010)

        Flipped ว่ากันว่าคนทุกคนนั้นมักจะมีเรื่องราวของความรักแรกพบกันทุกคน ซึ่งอาการของรักแรกพบนั้นมันก็คืออาการที่เมื่อคุณพบเจอครั้งแรกก็ทำให้รู้สึกตกหลุมรักโดยที่เธอนั้นยังไม่รู้จักชื่อหรือแม้กระทั่งนิสัยใจคอของเขาเลย เหมือนกับเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ที่ เด็กสาวเธอได้บังเอิญไปตกหลุมรักกับเด็กที่อยู่บ้านตรงข้าม เพียงแค่พบเจอกันครั้งแรกเท่านั้นมันก็ทำให้เรานึกถึง เรื่องราวในสมัยเรียนของตัวเราขึ้นมาทันทีโดยวันนี้นั้นเราจะชวนทุกท่านมาดู หนังออนไลน์ เกี่ยวกับความรักใส่ๆของเด็กสาวนี้กัน  

         ถือได้ว่าเป็นหนัง โรแมนติก Romance  ที่ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยเป็นอย่างมากกับหนังรักแนวเด็ก ซึ่งทั้งบทบาทและหน้าตาของนักแสดงนั้นเข้ากับคาแรกเตอร์ที่ได้รับเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครที่ชอบดูหนังแนวยุค 80-90 แล้วแหละก็   ขอแนะนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลย ซึ่งขนาดส่วนตัวได้รับชมแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าฟินจิกหมอนและอินไปกับหนังเรื่องนี้จริงๆทำให้นึกถึงบรรยากาศเก่าเก่าที่เคยแอบชอบรุ่นพี่ในสมัยเรียน เราลองมารับชมเรื่องราวของหนังเรื่องนี้กันเลย

Flipped (2010)

         ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเล่าถึง จูลี่ เธอเป็นเด็กสาวที่ค่อนข้างที่จะร่าเริงและใช้ชีวิตอยู่กับพ่อและแม่ที่ ทำอาชีพเป็นจิตรกรแต่พวกเขาไม่ค่อยที่จะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่นักและอยู่มาวันนึง ก็ได้มีเพื่อนบ้านคนใหม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ตรงข้ามกับบ้านของเธอจึงทำให้เธอนั้นพบกับ ไบรซ์ และทำให้เธอ รู้สึกตกหลุมรักหรือเรียกได้ว่ารักแรกพบของเธอเลยก็ว่าได้และวันเวลาผ่านไปเด็กทั้งสองคนก็ได้เติบโตขึ้น  พวกเขาทั้งคู่นั้นได้เรียนโรงเรียนเดียวกันแถมยังอยู่ห้องเดียวกันอีกด้วยซึ่งในตอนแรกนั้นไบรซ์ ไม่ยอมรับจูรีเป็นเพื่อน เพราะเขามองว่าเธอนั้นเป็นเด็กที่ประหลาด รวมไปถึงเขานั้นยังเคยได้ยินเรื่องราวเสียเสียหายหายเกี่ยวกับบ้านของเธอมากมายอีกด้วย แถมพ่อของเค้านั้นยังให้เขาอยู่ห่างจากบ้านของเธอรวมกับตัวเธอให้มากที่สุดอีกด้วย จนกระทั่งการกระทำที่เฉยชาของไบรซ์นั้น ทำให้จูลี่ต้องกลับมาคิดทบทวนว่าตัวของเขานั้นอย่างชอบไบรซ์อยู่ไหม ซึ่งคำตอบนั้นก็คือเธอคงไม่ได้ชอบมากขนาดนั้นจึงพยายามที่จะตัดใจและเลิกตามราวี เขาไปแต่ตัดภาพมาที่ฝั่งของไบรซ์ เมื่อจูลีนั้นได้เลิกตามราวี มันจึงทำให้ชีวิตของเขานั้นรู้สึกเหมือนว่ามีอะไรที่ขาดหายไปเขาจึงได้มาทบทวนและทำให้รู้สึกผิดที่ทำให้เธอเสียใจ จึงได้พยายามหาทุกวิถีทางเพื่อที่จะมาขอโทษเธอ จูลี่ เธอก็รับคำขอโทษแต่นั่นมันก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะให้อภัยแต่จูลี่นั้น กลับมองว่านี่คงเป็นโอกาสเอาคืนเขาจึงทำให้ไบรซ์นั้นต้องคอยตามง้อจูลี่บ้าง 

Flipped

        และหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนจบแล้วนั้นบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาเป็นหนังยุคเก่าที่ให้ความรู้สึกว่าน่ารักและเป็นธรรมชาติสุดสุดกับเรื่องราวความรักแบบใสซื่อบริสุทธิ์ของเด็กทั้งสองคน แถมยังถูกถ่ายทอดออกมาทำให้รู้สึกเหมือนเห็นตัวเองในวัยเด็กเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครที่เบื่อกับมุมมองความรักแบบเดิมๆหรือคนกำลังมีความรักที่รู้สึกเบื่อหน่ายแล้วแล้วก็เราอยากให้ท่านผู้ชมลองมารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูคงจะทำให้อิ่มอกอิ่มใจและทำให้นึกถึงวันเวลาในช่วงเริ่มแรกที่เราได้คบกันอย่างแน่นอน

        เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Flipped หวานนักวันรักแรก บอกได้เลยว่า หนังฟรี เรื่องนี้นั้นมีความน่ารักแถมยังส่งไวสุดสุดซึ่งโดยส่วนตัวแล้วนั้นแค่ได้เห็นชื่อของหนังก็รู้สึกแอบอมยิ้มตามและพอได้เข้ามาดูก็ยิ่งทำให้รู้สึกไปอีกว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีเสน่ห์ทั้งการดำเนินเรื่องราวโทนเรื่องราวของภาพยนตร์รวมไปถึงนักแสดงเด็กตัวหลักของเรื่องอีกด้วยแถมองค์ประกอบทุกอย่างนั้นก็ดูลงตัวไปหมด ถือได้ว่าเป็นหนังที่ทุกคนนั้นไม่ควรพลาดอีกหนึ่งเรื่องเลย