Forgetting Sarah Marshall | โอย! หัวใจรุ่งริ่ง โดนทิ้งครับผม (2008)

Forgetting Sarah Marshall (2008)

(Forgetting Sarah Marshall1)

Forgetting Sarah Marshall | โอย! หัวใจรุ่งริ่ง โดนทิ้งครับผม (2008)

ถ้าให้จินตนาการบรรยากาศสุดจะโรแมนติกในความคิดของทุกคน เราเชื่อว่าภาพพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า สาดแสงสีส้มอ่อนๆ ลงบนน้ำทะเลระยิบระยับกับหาดทรายขาวละมุน และกลิ่นของลมทะเลแสนสดชื่นที่พัดมาเบาๆ น่าจะเป็นภาพหนึ่งที่ผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคน บรรยากาศโรแมนติกที่เราจะได้ใช้เวลาร่วมกับคนรักนี้ไม่ได้หาได้ง่ายๆ โดยเฉพาะเราที่เป็นมนุษย์เมืองที่ใช้ชีวิตเร่งรีบจนแทบไม่มีเวลาหายใจแต่ฮาวายเป็นแบบนั้น Forgetting Sarah Marshall  โอย! หัวใจรุ่งริ่ง โดนทิ้งครับผม เป็นหนังที่เรื่องราวเกิดขึ้นที่ฮาวาย น่ารักดีนะหนังพอได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ ยิ่งประทับใจ

Forgetting Sarah Marshall  โอย! หัวใจรุ่งริ่ง เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy นักแต่งเพลง ปีเตอร์ เบรทเตอร์ มีความสัมพันธ์ห้าปีกับนักแสดงหญิง ซาร่า มาร์แชล ผู้ซึ่งแสดงในรายการโทรทัศน์ที่คล้ายกับ CSI ชื่อว่า Crime Scene: Scene of the Crime วันหนึ่ง ขณะที่เป โตรยืนเปลือยเปล่าอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา ซา ราห์ก็ประกาศทันทีว่าเธอจะเลิกกับเขา. สิ้นหวังและไม่สามารถขับไล่ความโศกเศร้าของเขาผ่านจุดยืนเพียงคืนเดียวได้ ปีเตอร์ปฏิเสธคำแนะนำของไบรอัน อดีตพี่ชายเลี้ยงและเพื่อนสนิทของเขา เดินทางไปฮาวายและพักที่รีสอร์ท Turtle Bay อย่างไรก็ตาม วันหยุดจะพังลงเมื่อเขารู้ว่าซาร่าห์และแฟนหนุ่มร็อคชาวอังกฤษคนใหม่ของเธอ อัลดูส สโนว์ ก็เป็นแขกของรีสอร์ทเช่นกัน ด้วยความสงสาร ราเชล เจนเซ่น พนักงานต้อนรับของโรงแรมจึงเสนอห้องสวีทราคาแพงให้เขาฟรีเพื่อแลกกับการทำความสะอาดห้องพักด้วยตัวเอง

Forgetting Sarah Marshall (2008)

(Forgetting Sarah Marshall2)

เป โตรเริ่มใช้เวลาอยู่กับรา เฮ็ลและเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อเธอ. ระหว่างนั้น ความสัมพันธ์ระหว่างซา ราห์กับอัล ดู สเริ่มสั่นคลอน. ความขัดแย้งส่วนใหญ่เกิดจากข่าวที่ว่ารายการโทรทัศน์ของซาร่าห์ถูกยกเลิก และอัลดูสกำลังจะเดินทางไปทัวร์โลกกับกลุ่มร็อคของเขา อินเฟนท์ ซอร์โรว์ เป็นเวลา 18 เดือน ระหว่างวันที่มีการโต้คลื่นและทราย อัลดูสและปีเตอร์วิ่งเข้าหากันและเริ่มพูดคุย อัล ดัสแจ้งเป โตรโดยไม่ได้ตั้งใจว่าเขากับซา ราห์เริ่มมีเพศสัมพันธ์กันหนึ่งปีเต็มก่อนที่เธอจะเลิกกับเป โตร. เมื่อปีเตอร์เผชิญหน้ากับซาราห์ เธอบอกเขาว่าเธอเริ่มรู้สึกขาดการติดต่อทางอารมณ์จากเขา และเธอไม่สามารถทำอะไรที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ราบรื่นได้ ยิ่งกว่านั้น สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้นอีกคือการที่ซาราห์อิจฉาความสัมพันธ์ที่เพิ่มขึ้นระหว่างเป โตรกับรา เฮ็ล ขณะที่เป โตร (โดยการสังเกตความสัมพันธ์ของซาราห์กับอัล ดูส) เริ่มตระหนักว่าความสัมพันธ์ของเขากับเธอนั้นไม่ดีเท่าที่เขาจำได้.ซาร่า อัลดูส ปีเตอร์ และราเชล ร่วมทานอาหารเย็นแบบอึดอัด หลังจากอาหารเย็น ปีเตอร์พาราเชลกลับไปที่โรงแรมของเขาและพวกเขาก็เริ่มมีเซ็กซ์กัน

Forgetting Sarah Marshall

 ซา ราห์ได้ยินพวกเขาผ่านกำแพงและเริ่มมีเพศสัมพันธ์กับอัล ดูส คร่ำครวญเสียงดังเพื่อประโยชน์ของคู่สมรสที่อยู่ข้าง ๆ และรา เฮ็ลกับเป โตรเปลี่ยนสถานการณ์ให้กลายเป็นการแข่งขันและยิ่งดังขึ้น. เมื่ออัลดูสตระหนักว่าซาราห์กำลังแสดงอย่างชัดเจน เพื่อยั่วยุให้เกิดปฏิกิริยาตอบสนองจากปีเตอร์ เขาก็ผลักเธอออกไปและบอกเธอว่า การเดินทางเป็นความผิดพลาด เพราะเห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้อยู่เหนือปีเตอร์ พวกเขาโต้เถียงกันอย่างดุเดือด กระตุ้นให้อัลดูสประกาศว่าความสัมพันธ์จบลงแล้วและเขาได้นอกใจเธอ วันรุ่งขึ้น เป โตรพบอัล ดูสและเรียนรู้ว่าเขากับซา ราห์เลิกกันแล้วและเขาจะกลับอังกฤษตามลำพัง. เขาและปีเตอร์จากกันด้วยดี เป โตรไปที่ห้องของซาราห์เพื่อปลอบโยนเธอ ซึ่งเธอยอมรับว่าเธอยังรักเขาอยู่และพยายามปลุกเร้าความใคร่ของพวกเขา. ทั้งสองเริ่มมีกิจกรรมทางเพศ แต่เป โตรมีความรู้สึกที่แปรปรวนกับซา ราห์โดยตระหนักว่าเขามีความสุขมากขึ้นกับรา เฮ็ลและตำหนิซา ราห์ที่ปฏิบัติต่อเขาไม่ดีตั้งแต่แรก. เป โตรไปหารา เฮ็ลทันทีเพื่อสารภาพสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เธอได้รับบาด เจ็บและเรียกร้องให้เขาจากไปและไม่ติดต่อกับเธออีกเลย. ก่อนที่จะจากไป ปีเตอร์เอารูปเลือยของเรเชลลงที่บาร์ท้องถิ่นและคืนให้กับเธอ แม้ว่าจะทนถูกเจ้าของกระทืบก็ตาม

(Forgetting Sarah Marshall3)

พอได้ ดูหนังฟรีออนไลน์HD แล้วน่าสนใจดีในภาพรวมอาจจะไม่ใช่หนังที่ดูแล้วหัวเราะจะเป็นจะตาย ไม่ได้มีสาระเข้มข้นโคตรดราม่า แต่หนังสามารถเรียกรอยยิ้มและบทไหลลื่นดูสนุกตั้งแต่ต้นจนจบ เหมาะกับการผักผ่อนสบาย ๆ เหมือนไปฮาวายแบบในหนัง หนังน่ารักดี