From Hell | ชำแหละพิสดารจากนรก (2001)

From Hell (2001)

From Hell | ชำแหละพิสดารจากนรก (2001)

              From Hell สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน คงจะมีหลายท่านที่ชื่นชอบภาพยนตร์ หนังออนไลน์ แนวสืบสวนสยองขวัญในวันนี้เราก็จะพาท่านผู้ชมทุกท่านมารู้จักกับภาพยนตร์หนังเรื่อง  From Hell  ชำแหละพิสดารจากนรก ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เต็มไปด้วย ปุ่มปริศนามากมายที่รอคอยให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับรู้จากความจริงอันน่าสะพรึงกลัวรซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านนั้นได้รับชมรับรองว่าแฟนครหนังสยองขวัญต้องชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมจากการรีวิวนี้กันได้เลย

                ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจุดประเด็นขึ้นมาได้ค่อนข้างน่าสนใจเป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller  เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ทางผู้กำกับนั้นเรียกได้ว่าใส่จิตวิญญาณของความสยองขวัญลงไปอย่างเต็มที่ ทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะทำออกมาได้น่าประทับใจ อีกทั้งยังเผยธาตุแท้และตัวตนต่างๆของตัวละครที่มาพร้อมกับการไขคดีปริศนาอีกด้วยบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อยากจะแนะนำให้ทุกๆ ท่านได้หามารับชมกัน 

From Hell (2001)

                 ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มขึ้นในฤดูใบไม้ร่วง ที่มหานครลอนดอนในปี 1888 ในเมือง ที่เต็มไปด้วยถิ่นสลัมที่เสื่อมโทรมซึ่งในย่านนี้นั้นก็เต็มไปด้วยแหล่งที่หลบภัยของสารเสพติด การขายตัวค้าเนื้อสดรวมไปถึงเรื่องราวของการก่อ คดีอัชญากรรมอีกด้วยโดยเรื่องราวเหล่านี้นั้นก็มักจะเห็นกันตามท้องถนนอยู่บ่อยครั้ง แมรี่ เคลลี่ กับเพื่อนเพื่อนของเธอ เค็ธ เอ็ดดาว , ลิซ สตรายด์ , ดาร์ค แอนนี่ แชพแมน และ พอลลี่ ซึ่งพวกเธอนั้นใช้ชีวิตกันอย่างยากลำบากอีกทั้งยังทำมาหากินด้วยเรือนร่างของพวกเธอโดยที่ไม่สน ถึงแม้ว่างานของเธอนั้นจะไม่มีเกียรติในสังคมก็ตาม แมรี่ เธอมีกำลังใจเนื่องด้วยความฝันที่จะกลับบ้านเกิดที่ไอร์แลนด์ของเธอ ซึ่งในสถานที่แห่งนี้นั้นมีเพียงเจ้านายที่คอยช่วยเหลือปกป้อง เขาคือนักสืบเฟร็ด แอ็บเบอร์ไลน์ ซึ่งเขานั้นก็มีอดีตความทรงจำที่ค่อนข้างเลวร้ายจากการสูญเสียภรรยาและลูกของเขา ซึ่งสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจเขาตอนนี้นั้นคือฝิ่น เค้าติดมันจนทำให้เห็นภาพหลอนต่างๆ นานา

From Hell

                อีกทั้งยังส่งผลกระทบไปถึงการทำงานของเค้าอีกด้วย ซึ่งในตอนนี้นั้นเค้าก็ได้มีเพื่อนคู่ใจในการสืบคดีฆาตกรรมนั้นก็คือ จ่าก็อดลี่ ซึ่งเป็นคนที่ค่อนข้างซื่อสัตย์แถมเป็นตำรวจที่ตรงไปตรงมาและขอยื่นมือให้ความช่วยเหลือเป็นห่วงเป็นใยเขามาตลอด เมื่อคดีฆาตกรรมในย่านไวท์นี้ ค่อนข้างที่จะหนักหน่วงขึ้นเรื่อยเรื่อยนักสืบทั้งสองคนนี้นั้น ก็ได้ถูกกดดันมาจากเจ้านายเบื้องบนจึงทำให้พวกเขานั้นต้องพยามทุกวิถีทางเพื่อจะปิดคดีสยองขวัญนี้ให้ได้ ไม่ให้เรื่องราวเหล่านี้นั้นแพร่กระจายไปมากกว่านี้อีกทางพวกเขานั้นยังต้องพยายามออกตามหาฆาตกรต่อเนื่องรายนี้มาลงโทษให้ได้ และตอนนี้นั้นก็มีเพียงแต่ เซอร์ วิลเลี่ยม กัล เขานั้นเป็นแพทย์ประจำราชวงศ์ผู้ซึ่งมีอำนาจมากพออีกทั้งยังสนับสนุนนักสืบทั้งสองนี้ในการปิดคดีอีกด้วยซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปตำรวจทั้งสองจะปิดคดี ฆาตกรสยองขวัญนี้ได้หรือไม่โปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง From Hell  ชำแหละพิสดารจากนรก

               ก็จบลงไปแล้วกับการสปอยล์ภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างเข้มข้นมากเลยทีเดียว  ถือได้ว่าเป็นหนังฆาตกรลึกลับอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ลองหามารับชมกันดู รวมไปถึงยังทำให้เราได้เห็นมุมมืดในลอนดอนอีกทั้งยังทำให้เราได้เห็นอีกด้วยว่า สังคมที่ดูเหมือนว่าจะดีแต่ก็ยังแอบแฝงความชั่วร้ายและความมืดมนอยู่ในนั้น ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนคอหนัง สืบสวนสยองขวัญนี้ไม่ควรที่จะพลาด