From Today It’s My Turn The Movie | คู่ซ่าฮา x สอง (2020)

From Today It's My Turn The Movie (2020)

 

รีวิวหนัง : From Today It’s My Turn The Movie | คู่ซ่าฮา x สอง (2020)

          From Today It’s My Turn The Movie หลังจาก หนังHD ที่ดัดแปลงคนแสดงของ “Gintama” ผู้กำกับ “HK Forbidden Super Hero ก็ต้องเดินต่อไปในเส้นทางที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ คราวนี้ต้องจัดการกับการ์ตูนเรื่องอื่น Kyo kara Ore wa วัยรุ่นในช่วงมัธยมปลายสองคนคือทาคาชิ มิทสึฮาชิและชินจิ อิโตะที่พบกันที่ร้านเสริมสวยและเมื่อพวกเขารู้พวกเขากำลังย้ายไปเรียนที่โรงเรียนแห่งใหม่เดียวกัน ตัดสินใจที่จะสร้างตัวเองใหม่และกลายเป็นผู้กระทำผิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

           เรื่องราวความบันเทิงของแนวหนัง แอ็คชั่น Action ทาคาชิย้ายไปเรียนในโรงเรียนใหม่และมีความโดดเด่นเนื่องจากผมสีบลอนด์และทัศนคติที่ขี้โมโหของเขา ผู้กระทำผิดจากโรงเรียนอื่นมองว่าเขาเป็นเป้าหมายทันที อย่างไรเขาก็ไม่ได้อยู่คนเดียว ชินจิเพื่อนนักศึกษาใหม่อยู่กับเขาทั้งสองก็ตกหลุมรักเด็กนักเรียนหญิงด้วยกันและพวกเขาก็ต้องต่อสู้กับเสียงตะโกน กักขังและทำร้ายมากขึ้น

From Today It's My Turn The Movie (2020)

           ในเรื่องนี้ ทาคาชิพบว่าตัวเองกำลังเป็นศัตรูกับคัตสึโตชิ อิมาอิอีกคนหนึ่งที่เป็นคนร้ายที่ค่อนข้างจะร้ายและชอบริโกะ น้องสาวของเขาในเวลาเดียวกันโรงเรียนที่เต็มไปด้วยพวกอันธพาลอีกแห่งได้ย้ายไปอยู่ที่ของตัวเองชั่วคราวและในไม่ช้าก็เข้ายึดครองโดยผู้นำสองคนของพวกเขา ชิเงฮิโร โอตาเกะยักษ์และมีดที่ควงเออิจิ ยานางิ ผู้ซึ่งถึงกับบังคับคนแกร่งคนอื่นๆในโรงเรียนใหม่ของพวกเขาให้ซื้อเอกสารบรรเทาทุกข์ จากพวกเขาหากพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงการถูกทุบตี ซาโตรุ นักเรียนอ่อนแอที่ไม่รู้วิธีการของพวกอันธพาล พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางความรุนแรง ในขณะที่ลูกพี่ลูกน้องของเขา เรียวโกะโบกเคนที่สวยสง่า พร้อมที่จะปกป้องเขาจากพวกเขาที่แข็งแกร่งที่สุดในขณะเดียวกันก็วาดรูป ความรู้สึกอื่นจากพวกเขาเนื่องจากความงามของเธอ เมื่อความเป็นปรปักษ์รุนแรขึ้นเรื่อยๆการประลองย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความไร้สาระที่มักจะครอบงำการดัดแปลงของการ์ตูนแอ็คชั่นคอมเมดี้ไม่สามารถหายไปได้จากที่นี่ โดยพื้นฐานแล้วเป็นหนึ่งในสององค์ประกอบหลักของการเล่าเรื่อง เริ่มต้นด้วยทรงผมที่ไร้สาระหน้าตาบูดบึ้งอย่างฟุ่มเฟือยและทัศนคติโดยรวมของนักแสดงส่วนใหญ่เป็นที่ชัดเจนว่าฟุกุดะได้รับความงามของต้นฉบับอย่างเต็มที่โดยที่กฎเกณฑ์ที่นี่

           องค์ประกอบที่สองและสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้โดดเด่นคือแอ็คชั่นและความรุนแรงโดยทั่วไป โดยฟุกุดะมาพร้อมกับสไตล์ที่ชวนให้นึกถึง “Crows Zero” ของไมกี้ เรื่องที่สองมากยิ่งขึ้นการปะทะกันระหว่างแก๊งในโรงเรียนเกิดขึ้น โดยการมีส่วนร่วมของอดีตนักเรียนของโรงเรียนทาคาชิและชินจิ ในท้ายที่สุดยิ่งทำให้ความรู้สึกนี้มากขึ้น มากเท่ากันการรวมตัวของอดีคศัตรูที่แตกต่างกันเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูร่วม ในเรื่องนั้นการออกแบบท่าเต้นแอ็คชั่นนั้นน่าประทับใจและฉากต่อสู้ก็มีความเลวร้ายในหลายๆครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีโอกาสที่มีคนตายเกือบทุกครั้ง เช่นเดียวกับการตัดต่อและดนตรีในฉากเหล่านั้น ซึ่งเข้ากับการต่อสู้ได้ดีเยี่ยมเพิ่มความน่าดึงดูดยิ่งขึ้นไปอีกสุดท้ายนี้ ตัวละครจำนวนหนึ่งที่เกี่ยวข้องดูค่อนข้างเท่และน่ากลัวในระดับยากูซ่า ทำให้แง่มุมดังกล่าวเข้มข้นขึ้น

From Today It's My Turn The Movie

          แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะเป็นไปตามสุนทรียศาสตร์ที่ไร้สาระของชื่อเรื่องของ หนังน่าดู2020 ด้วยการซูมเข้าอย่างกะทันหันและการเปลี่ยนแปลงมุมที่รุนแรง โดยวิธีการเดียวกันกับการตัดต่อซึ่งรักษาจังหวะที่ค่อนข้างเร็ว เหมาะสมกับภาพรวมสุนทรีศาสตร์ จากวันนี้ถึงตาฉันแล้ว มีส่วนที่น่ารำคาญอยู่บ้างโดยพื้นฐานแล้วจะพูดถึงโอตาคุโดยเฉพาะแต่ส่วน “สงครามแก๊ง” น่าสนใจ