Fury | วันปฐพีเดือด (2014)

Fury (2014)

รีวิวหนัง Fury | วันปฐพีเดือด (2014)

         Fury  อีกครั้งกับสงครามที่เราได้ติดตามดู หนังออนไลน์ ไปหลายรอบ หน้าหนัง นักแสดงน่าติดตามขนาดนั้นจะพลาดกันได้เช่นไร เมษายน ปี 1945 ขณะที่ฝ่ายสัมพันธมิตรทำการรุกครั้งสุดท้ายในโรงละครยุโรป จ่าทหารบกที่สู้รบอย่างวาแดดดี้สั่งรถถังเชอร์แมนและลูกเรือห้าคนของเขาในภารกิจสุดอันตรายหลังแนวข้าศึกด้วยจำนวนที่มากกว่าไร้อาวุธและด้วยทหารหน้าใหม่เข้ามาอยู่ในหน่วยของพวกเขา วอร์ดดี้และคนของเขาต้องเผชิญกับโอกาสอันท่วมท้นในความพยายามอย่างกล้าหาญที่จะโจมตีใจกลางนาซีเยอรมัน

           “Fury” หนัง สงคราม War แอ็คชั่นสุดมันส์ จ่าสิบเอกผู้แข็งแกร่ง ดอน “วาร์ดดี้” คอลลิเออร์ (แบรด พิตต์) ถามนอร์แมน เอลลิสัน (โลแกน เลอร์แมน) มือใหม่ที่โชคดี “ไม่” เอลลิสันตอบอย่างเขินอายเราทำได้ ชายร่างใหญ่ถ่มน้ำลายออกมาและไม่ได้ล้อเล่น ฟิวรี่ ภาพยนตร์หนังกลางสนามรบที่เขียนบทและกำกับเพื่อจบภาพยนตร์สงครามทั้งหมด ทหารม้าเยอรมันจากนั้นจึงละสายตาไปเป็นของที่ระลึกมันจบลง 

Fury (2014)

           นี่คือหนังสงคราม การต่อสู้ทั้งหมดเกือบตลอดเวลา Black Hawk Down ของริดลีย์ สก็อตต์ วาดภาพการล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง (โซมาเลีย) ในทำนองเดียวกันในภูมิทัศน์แฟนตาซี The Lord of the Rings : The Two Towers (Rohan) Saving Private Ryan ติดตามเส้นทางของหน่วยอเมริกันในฝรั่งเศสยุคสงครามโลกครั้งที่สองและพลาตอนและฟลู เมทัล แจ็กเก็ต เมื่อภาพยนตร์เรื่องนั้นผ่านการฝึกฝนขั้นพื้นฐานอย่างร้ายแรงผู้ชมก็จงอยู่ในฝันร้ายของเวียดนามเมื่อเห็นโดยผู้บุกรุกชาวอเมริกันที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นไม่ได้เข้ามาใกล้ความสำเร็จของการทดสอบที่จรรโลงใจนับประสากับหนังอิสราเอลเรื่องเลบานอนของอิสราเอลที่บาดใจของซามูเอลซึ่งเรียกโรคจิตเภทที่น่าอึดอัดใจโดยกำหนดการกรำทั้งหมดไว้ในรถถังของอิสราเอลแต่ภาพยนตร์ของเอเยอร์มีความทะเยอทะยานที่น่าชื่นชมในการแสดงให้เห็นว่าแม้แต่คนรุ่นใหญ่ที่สุดก็สามารถทารุณด้วยสงครามได้อย่างไร

Fury

           แบรด พิตต์ จะจำได้ว่าเคยชนะสงครามโลกครั้งที่สองมาแล้วใน Inglourious Basterds ปีที่แล้วเขาชนะสงครามโลกครั้งที่ Z ดังนั้นเขาและจีไอที่ได้รับชัยชนะอันใกล้ของกองยานเกราะที่ 2 จะถูกจัดตั้งขึ้นได้อย่างไรในฐานะผู้แพ้ในภาพยนตร์ที่ถ่ายทำในเยอรมนีในเดือนเมษายนปี 1945 เพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่ฮิตเลอร์จะระเบิดสมองของตัวเอง บังเกอร์วิธีแก้ปัญหาของเอเยอร์นำพวกมันไปไว้ในแทงค์ที่อาวุธดังก้องของพวกเขานั้นเหนือชั้นกว่าของศัตรูเฮนรี่ ฟอร์ด ผลิตรถถังเชอร์แมนที่มีผิวบางของชาวอเมริกัน Fredinand Porsche ออกแบบไทเกอร์ที่ใหญ่กว่าและทนทานกว่าของเยอรมันมากโดยพื้นฐานแล้วมันคือทิน ลิซซี่กับเมอร์ซิเดส เบนซ์ ซูเปอร์ สปอร์ตและแม้ว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 จะจบลงวนไม่ช้า ทหารสหรัฐฯก็ยังทำใจไม่ได้ เช่นเดียวกับผู้อาวุโสในวิทยาลัยในช่วงสุดท้ายก่อนสำเร็จการศึกษา ภารกิจของพวกเขาคือการแผ่ขยายไปทั่วเยอรมนี ซึ่งผู้นำนาซีเรียกร้องให้พลเมืองทุกคนต่อสู้กับผู้รุกรานจนตาย สำหรับชาวอเมริกัน แต่ละคนที่พวกเขาพบอาจเป็นมือปืน ผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กทุกคนเป็นสัตว์กินเนื้อ ทหารบางคนกลายเป็นเครื่องจักรสังหารที่มีประสิทธิภาพบางคนอาจจะชอบมัน

           มันเป็นหนังสงครามที่เต็มไปด้วยนักแสดงที่เป็นแม่เหล็กชั้นดีเลย โดยเฉพาะตัวพ่ออย่างแบรด พิตต์ การแสดงอย่างสมบูรณ์แบบว่าสงครามแต่ละครั้งน่าสลดใจ ชาวอเมริกันแม้จะอยู่ข้างความยุติธรรมและความชอบธรรม แต่ก็น่าเกลียดกันในสนามรบ น่าเสียดายที่ 30 นาทีสุดท้ายของหนังพยายามทำให้เป็นเรื่องของวีรบุรุษซึ่งไม่สอดคล้องกับกันเป็นโฆษณาชวนเชื่อทางการเมืองของสหรัฐอเมริกา โดยรวมมันเป็น หนังฟรีออนไลน์ แนวสงครามที่อยากแนะนำให้ได้ติดตามดูกันอีกสักรอบจะเป็นอะไรไป