Gangubai Kathiawadi | หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022)

Gangubai (2022)

Gangubai Kathiawadi | หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022)

  Gangubai Kathiawadi สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านเรามาแนะนำหนังอีกเช่นเคยโดยภาพยนตร์ หนังออนไลน์ ที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้นั้นเป็นแนวหนังอินเดียที่เป็นที่นิยมและกระแสดังอยู่ในขณะนี้ กลับภาพยนตร์หนังเรื่อง  หญิงแกร่งแห่งมุมไบ แถมยังเป็นหนังอินเดียเรื่องแรกที่ส่วนตัวนั้นเคยได้รับชมอีกด้วยบอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นทางการดำเนินเรื่องภาพโทนและเพลงประกอบทำออกมาได้อย่างลงตัว

     ซึ่งส่วนตัวนั้นก็ไม่เคยเห็นหนังอินเดียภาพที่สวยและองค์ประกอบดีเท่ากับเรื่องนี้มาก่อนจึงได้เตะตาและมีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องแถมหนังเรื่องนี้นั้นยังเป็น ชีวิตจริง  Biography  ที่ทำให้เรานั้นได้เห็นมุมมองของอาชีพและสังคมได้ดีอีกด้วยและที่สำคัญการให้เกียรติและศักดิ์ศรีของคนนั้น หนังเรื่องนี้ก็ได้ทำให้เห็นถึงความเท่าเทียมนั้นอีกด้วย 

Gangubai (2022)

     ในส่วนของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นถูกแฟนอันเป็นที่รักของเธอนั้นหลอกมาขายตัวในที่แห่งหนึ่ง ด้วยความที่เธอนั้นรักเชื่อใจหวังว่าเขานั้นจะพาเธอไปเป็นดารานั้นเอง แต่แท้ที่จริงแล้วนั้นเธอได้ถูกหลอกมาขายตัวนั้นเอง ด้วยความที่เธอนั้นก็รู้เท่าไม่ถึงการจึงต้องจำใจขายบริการในที่แห่งนี้ แต่แล้วมีอยู่วันหนึ่งได้มีขายคนหนึ่งมาของซื้อบบริการจากเธอและเมื่อเธอเข้าไปในห้องเขานั้นก็ได้ทุบตีและซ้อมเธออย่างหนักจนเธอนั้นก็เข้าโรงพยาบาลพร้อมกับรอยแผลเป็นที่มากมายตามร่างกาย จนทำให้ตอนนั้นเธอแถบจะรับแขกไม่ได้เลย เพื่อนของเธอนั้นจึงแนะนำให้เธอไปหามาเฟียคนหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นคนใหญ่โตที่สุดในย่านนี้ และเขานั้นก็มีอำนาจพอที่ตำรวจนั้นจะไม่ยุ่งกับเขาได้ เธอจึงไปหาเขาและทวงความยุติธรรมในครั้งนี้ มาเฟียจึงให้คนมาเฝ้าดูความปลอดภัยเธอหากชายคนนั้นกลับมาให้รีบมาแจ้ง และวันเวลาผ่านมาชายคนนั้นมาหาเธออีกรอบ มาเฟียจึงได้มาช่วยเธอทันเวลาและนี้คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอนั้นมีความคิดที่จะยิ่งใหญ่ในที่แห่งนี้

Gangubai

     ต้องบอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังอินเดียเรื่องแรกที่เรานั้นได้เปิดใจ ดูหนังอินเดียเลยก็ เพราะส่วนมากแล้วส่วนตัวไม่ชอบดูหนังอินเดียแต่เนื่องด้วย หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะได้รับกระแสความนิยมที่ดีจึงลอง รับชมดู ในส่วนของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกได้เลยว่าถือได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์และความคิดต่างๆเกี่ยวกับอาชีพโสเภณีที่ทุกคนนั้นมองว่าไรค่าและรังเกียจ และภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังยกระดับอาชีพนี้ขึ้นมาให้ผู้คนได้เห็นถึงความสำคัญที่ผู้หญิงที่ทำอาชีพนี้นั้นสมควรที่จะได้รับเทียบเท่ากับกลุ่มงานในอาชีพอื่น เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ให้ทั้งแง่คิดและ มุมมองการใช้ชีวิตได้ค่อนข้างดีถือได้ว่าเป็นหนังดีของปีนี้อีกเรื่องหนึ่งเลย

      ซึ่งท้ายที่สุดนี้นั้นหากใครที่ยังไม่เคยรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็เราอยากให้ทุกท่านได้ลองเปิดใจดูแถม สิ่งที่ชอบที่สุดในหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นโทนภาพและมุมกล้องต่างๆ ได้เป็นอย่างดีถือได้ว่าเป็นหนังที่มีภาพสวย และเรื่องราวที่ดีอีกเรื่องหนึ่งเลย แถมบทสรุปและจุดจบของหนังเรื่องนี้นั้นก็ซาบซึ้งกินใจ    และการที่เรานั้นได้นำ หนังอินเดีย เรื่องนี้มาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รับชมนั้นทางเราเอง  ก็หวังว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทุกคนนั้นก็ไม่ควรพลาด