Garfield 2 A Tale Of Two Kitties | การ์ฟิลด์ 2 อลเวงเจ้าชายบัลลังก์เหมียว (2006)

Garfield 2 A Tale Of Two Kitties (2006)

Garfield 2 A Tale Of Two Kitties | การ์ฟิลด์ 2 อลเวงเจ้าชายบัลลังก์เหมียว (2006)

           Garfield 2 A Tale Of Two Kitties สวัสดีท่านผู้อ่านทุกๆท่านหลายคนก็คงจะคุ้นเคยและรู้จักเจ้าเหมียวตัวอ้วนสีส้ม ที่วันวันนั้นมันไม่ทำอะไรเลยนอกจากกินและนอนซึ่งแน่นอนว่ามันก็คงจะเป็นหนึ่งในตัวการ์ตูนที่หลายๆ คนนั้นต่างพากันชื่นชอบ เพราะเจ้าแมวตัวนี้นั้นค่อนข้างที่จะพูดเก่งมีนิสัยร่าเริง และน่ารักเป็นอย่างมากและในวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมาดูเรื่องด่าความปั่นป่วนโอนละเวงกับเจ้าแมวสีส้มหนีกันกับภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่อง Garfield 2 A Tale Of Two Kitties การ์ฟิลด์ 2 อลเวงเจ้าชายบัลลังก์เหมียว

            ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นสร้างขึ้นในปี 2006 เรื่องราวของเจ้าเหมียวที่ดูเหมือนว่าในส่วนของภาคนี้นั้นจะเพิ่มความสดและเรื่องวุ่นวายต่างๆเข้ามาเรียกได้ว่าเป็นแนวหนัง ตลก comedy    ที่ทำให้ท่านผู้ชมนั้นผ่อน ใครเบาสบายสมองอย่างแน่นอน และมาติดตามรับชมกันว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น จะมีสุดจบและความสนุกอย่างไร เรามารับชมรับฟังการรีวิวและการสปอยล์หนังของภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย       

Garfield 2 A Tale Of Two Kitties (2006)

           ในส่วนของเรื่องราวของภาคนี้นั้นเป็นเรื่องราวของเจ้าแมวการ์ฟิลด์ ที่มันนั้นเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลพร้อมกับ โอดี้ เจ้าหมาเพื่อนซี้ เพื่อสร้างความน่าประทับใจนี้ให้แก่เจ้าของของมันที่มีชื่อว่า จอน อาร์บัคเคิล และในตอนนี้นั้นเค้าก็ได้อาศัยอยู่ในลอนดอนและกำลังหาโอกาสที่เหมาะสมขอแฟนสาวของเขา ลิซ วิลสัน แต่งงาน ซึ่งเธอนั้นก็ทำงานเป็นแพทย์ อยู่นั่นเอง ซึ่งบอกได้เลยว่างานนี้กาฟิลด์มาถึงจะต้องวุ่นวายและปั่นป่วนอย่างแน่นอน แถมเรื่องวุ่นวายของการสลับตัวนั้นก็ยังเกิดขึ้นอีกด้วย เมื่อแมวเจ้าชาย ที่จะได้รับมรดกมีรูปร่างหน้าตาเหมือนการ์ฟิลด์ จึงทำให้การ์ฟิลด์นั้น ถือโอกาสนี้ใช้ชีวิต เที่ยวเล่นและอิ่มหนำสำราญกับอาหารมากมายอีกทั้งยังได้สวมมงกุฎที่เป็นสง่าและงานนี้นั้นจะมีเรื่องวุ่นวายป่วนเข้ามาอีกมากมาย โดยพวกเขานั้นต้องรับมือกับอะไรบ้าง โปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Garfield 2 A Tale Of Two Kitties การ์ฟิลด์ 2 อลเวงเจ้าชายบัลลังก์เหมียว             

Garfield 2 A Tale Of Two Kitties  

           บอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นตัวการ์ตูนโปรดของเราในสมัยเด็กเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยความน่ารักความขี้เล่นและความทะเล้นของเจ้าแมวนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นการสร้างคาแรกเตอร์ให้น่าจดจำจนท่านผู้ชมนั้นหลงรักเลยก็ว่าได้ ซึ่งไม่นานหลังจากที่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ออกฉายนั้นก็ทำเอาแฟนขับมากมายแห่กันมาดูพร้อมทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังมีตุ๊กตาน่ารักไว้ให้ท่านผู้ชมนั้นเก็บสะสมอีกด้วย ถึงแม้ว่าเด็กยุคใหม่นี้นั้นจะไม่ค่อยรู้จักเจ้าแมวตัวสีส้มนี้แล้วแต่ก็ยังของขวัญใจเด็กรุ่นเก่าแบบเราเราที่เมื่อมีโอกาสได้ดูเมื่อไหร่ก็ยังรู้สึกถึงความน่ารักและความเอ็นดูของเจ้าแมวตัวนี้ไม่เปลี่ยนแปลงหากใครที่อยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็เราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูเพราะแนวหนังเป็นแนวแก้เครียดและดูง่ายสบายอารมณ์เราจึงอยากให้ทำประชุมทุกท่าน ได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันดู

            ก็จบลงกันไปแล้วกับการ รีวิวหนัง เรื่องนี้เราหวังว่าภาพยนตร์ที่เราได้หยิบนำมารีวิวให้ทุกท่านได้รับชมนั้นคงจะเป็นที่ชื่นชอบของท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อยแถมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นหนังที่เด็กดูได้และผู้ใหญ่ดูดีเป็นเรื่องดาวที่ไม่เยอะมากจนเกินไปถึงแม้ว่า CG ของเรื่องนี้นั้น จะไม่ได้เวอร์หวังหรือว่าแนบเนียนเท่าไหร่แต่ก็ยังคงสร้างความน่ารักและความสนุกให้ท่านผู้ชมได้ดีเลยทีเดียว