Girls with Balls | สาวนักตบสยบป่า (2018)

Girls with Balls (2018)

Girls with Balls | สาวนักตบสยบป่า (2018)

        Girls with Balls สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านจะเป็นอย่างไรหากคุณและกลุ่มเพื่อนนั้นต้องประเชิญหน้ากับความโหดร้ายและความอันตรายสำหรับภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นก็เป็นภาพเป็นหนังอีกด้านหนึ่งที่เราได้หยิบนำ มารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันซึ่งเรื่องราวและเนื้อหานั้นจะมีความน่าสนใจขนาดไหนดำมารับชมการรีวิวมีกันได้เลย

         โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว สยองขวัญ Horror ที่ประสมประสานกับตลกคอมเมดี้ออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจรวมไปถึง เรื่องราวการเอาชีวิตรอด ของพวกเธอที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลยหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก่อนการรีวิวก็คงต้องข้ามของเราไปก่อน   

Girls with Balls (2018)

 

         ซึ่งเรื่องราวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของเหล่าทีมนักตบสาวบอลเล่บอล ที่ในขณะนี้นั้นพวกเธอกำลังเตรียมตัวที่จะไปแข่งชิงแชมป์ลีก เมื่อพวกเธอนั้นได้เห็นมอร์แกน นักตกที่เก่งที่สุดของทีมเธอไม่สนใจแผนการของกัปตัน ฮาซูกิ เลยสักนิดและกระโดดเหยียบหลังเพื่อนร่วมทีมของเธอ แมสซาซูเซตส์ เพื่อที่จะทำคะแนน และแน่นอนเมื่อลูกตบของเธอนั้นได้รับคะแนนนำจึงทำให้ทุกคนนั้นก็ต่างอิจฉาเธอเป็นอย่างมากอีกทั้งจีนน์ เธอนั้นได้รับเลือกจากแมวมองของทีม ชาติมาเลือกตัวอีกด้วย และแล้วการเก็บตัวนักกีฬาเพื่อลงแข่งนั้นก็มาถึงทีมและโค้ดของพวกเขานั้นก็ได้มุ่งหน้าขับรถไปยังภูเขา แห่งหนึ่งเพื่อ ผ่อนคลายและฝึกซ้อมก่อนการลงแข่งในครั้งนี้ที่จะมาถึงโดยการเป็นอยู่ของพวกเขานั้นต้องอาศัยอยู่ในป่าที่อ้อมล้อมไปด้วยหุบเขาต่าง โค้ชได้ปลุกใจพวกเขา ด้วยคำว่าพวกเราคือครอบครัวให้ทุกคนนั้นรู้สึกเปรียบเสมือนว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามพวกเธอนั้นจะอยู่ข้างกัน ซึ่งดูเหมือนว่าแค่ทางผ่านนั้นก็ยังไม่หลับลื่นอย่างที่พวกเขานั้นคิดดูเหมือนว่าจะมีสิ่งกีดขวางบนท้องถนนจึงทำให้พวกเขานั้นต้องพากันเดินอ้อมไปยังโรงแรมที่ได้จับจองเอาไว้ 

Girls with Balls

          แต่เมื่อมาถึง โรงแรมนี้นั้นค่อนข้างที่จะรกร้างและเต็มไปด้วยความน่าสยดสยอง ซึ่งพวกเขานั้นก็ได้พบกับชาวบ้านบริเวณรอบข้างที่มีท่าทีค่อนข้างแปลกโดยหลายคนนั้นไม่ค่อยมีความสุขกับผู้ที่มาเยือนเท่าไหร่นักทั้งสีหน้าแววตาและการกระทำต่างๆบ่งบอกได้ถึงความเหยียดชนชั้น อย่างเห็นได้ชัดซึ่งนั่นก็สร้างความน่าขนลุกให้แก่พวกเธอเป็นอย่างมาก พวกเขานั้นจึงตัดสินใจตั้งแคมป์อยู่บริเวณรถของพวกเธอซึ่งเธอนั้นก็ได้ถูกปลุกตื่นขึ้นมาจากกลุ่มชาวบ้านที่ถือปืนและพยายามที่จะไล่ฆ่าพวกเธอทำให้พวกเธอนั้นต้องหนีตายแตกแยกกันไปคนละทาง พวกเขานั้นจะเอาชีวิตรอดออกจากสถานที่แห่งนี้ได้หรือไม่กดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้แบบเต็มเรื่องกันเลย 

         ก็จบลงไปแล้วกับการ รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่มีเนื้อหาเรื่องราวที่ค่อนข้างเรียบง่ายดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีอะไรมากนักซึ่งหลักๆก็คงจะเป็นทีมนักตบสาวและโค้ดที่เอาชีวิตรอดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ซึ่งหนังนั้นก็ไม่ได้เข้มข้นและไม่ได้ดูดเดือดเหมือนที่คาดเดาเอาไว้ แต่หากมองในภาพรวมแบบไม่คิดอะไรมากเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่พอดูได้เป็นหนังที่ดูแก้เบื่อหรือฆ่าเวลาได้ค่อนข้างดีแต่หากใครคาดหวังเดาว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คนอาจจะทำให้ท่านผิดหวังอยู่พอสมควรเลยทีเดียวถึงอย่างไรก็ตามลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูอาจจะทำให้ท่านตัดสินใจในการรับชมง่ายขึ้นหลังจากจบการรีวิวของเรา